Gái Xinh

Sunna – Bạn gái tin đồn của Viruss bất ngờ bị fan nam “nguyền rủa” lộ clip nhạy cảm trên sóng

Mời bạn xem bài viết Sunna – Bạn gái tin đồn của Viruss bất ngờ bị fan nam “nguyền rủa” lộ clip nhạy cảm trên sóng mới nhất 2023 này nhé

Kể từ khi chính thức trở thành nữ streamer, Sunna vướng phải rất nhiều rắc rối với người hâm mộ, mới đây cô còn bị chửi vì lộ clip nhạy cảm.

Sunna – Bạn gái của tín đồ Viruss tuyên bố sẽ ‘đá lưng’ những kẻ chửi mình

Sunna tên thật là Nhật Anh, cô được biết đến với hình ảnh sexy, gợi cảm. Hiện tại, hot girl lai đang là bạn gái của Viruss do chính Xemesis mai mối. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ rất nhiều ảnh “nóng bỏng”, khoe đường cong cơ thể gợi cảm khiến người xem như lạc vào “mê cung”.

Sunna đáp trả gay gắt người hâm mộ

Mới đây, cô bị một fan nam công kích trên mạng xã hội. Đặc biệt, có ngày anh còn “thách” cô lộ clip nhạy cảm. Theo cô, đây là hành vi xúc phạm nhân phẩm và cô còn thề sẽ “đá vào đầu” anh ta nếu gặp anh ta ở ngoài.

bạn gái của Sunna Viruss

Qua đó, Sunna cũng cảnh báo mọi người về thực trạng một số thành phần “vô văn hóa” trong người xem livestream. Arthro Max cũng cho rằng xúc phạm người khác để đem lại niềm vui cho mình là hành vi xấu.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sunna – Bạn gái tin đồn của Viruss bất ngờ bị fan nam “nguyền rủa” lộ clip nhạy cảm trên sóngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button