Game

“Super Top” Hashinshin tiếp tục bị tố cáo quấy rối nhiều game thủ nữ chưa đủ 18 tuổi

Mời bạn xem bài viết “Super Top” Hashinshin tiếp tục bị tố cáo quấy rối nhiều game thủ nữ chưa đủ 18 tuổi mới nhất 2023 này nhé

Tưởng chừng Hashinshin sẽ kiếm sống sau khi bị cấm hoạt động trên nền tảng Twitch thì mới đây, anh lại tiếp tục bị các nữ game thủ tố cáo có hành vi quấy rối tình dục. Cùng TinhhayVIP.com tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra nhé!

Ngựa quen đường cũ – Hashinshin tiếp tục quấy rối nữ game thủ dưới 18 tuổi

Robert “Hashinshin” Brotz là một streamer được nhiều người biết đến qua trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Do chơi game giỏi, anh được người chơi đặt biệt danh là “Siêu đỉnh”. Với vị tướng yêu thích của mình “Aatrox”, ở đường trên, anh ấy không bao giờ ngán bất kỳ đối thủ nào.

Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2020, Hashinshin bị cáo buộc quấy rối tình dục nữ game thủ Maya “Caltys” Henckel khi cô còn vị thành niên. Điều này dẫn đến việc anh bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng Twitch và buộc phải chuyển sang phát trực tiếp trên Youtube mặc dù lượng người xem giảm đáng kể.

Sau khi sự việc bại lộ, Hashinshin đã chính thức xin lỗi và hứa sẽ sửa sai trong thời gian tới. Nhưng chỉ 1 năm sau, anh bị tố có hành vi “bẩn thỉu” trong quá khứ và đối tượng là những cô gái chưa đủ 18 tuổi.

Joedat "Gigolo" Esfahani vạch mặt Siêu Đỉnh

Cụ thể, Joedat “Voyboy” Esfahani – một streamer nổi tiếng tại Bắc Mỹ đã lên tiếng vạch trần Hashinshin. Theo chia sẻ từ Voyboy, anh đã thu thập đủ bằng chứng về hành vi lệch lạc của Hashinshin. Anh cũng không ngại công khai toàn bộ danh sách những người bị quấy rối để chứng minh và có đoạn livestream nói về vụ việc.

Tất nhiên, Hashinshin đã ngay lập tức phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi quấy rối của mình và cũng cho biết đó chỉ là một sự nhầm lẫn, một số người trong danh sách mà anh ta thậm chí còn không biết.

Hashinshin phủ nhận mọi cáo buộc

Mặc dù vậy, có vẻ như không còn ai tin vào Hashinshin nữa, bởi những bằng chứng mà Voyboy đưa ra rất thuyết phục. Làn sóng tẩy chay cái tên Hashinshin nhanh chóng xuất hiện trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Và có vẻ như sự nghiệp của anh khó có thể tiếp tục khi mất đi một lượng lớn người xem sau sự cố này.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: “Super Top” Hashinshin tiếp tục bị tố cáo quấy rối nhiều game thủ nữ chưa đủ 18 tuổicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button