Game

T1 Gumayusi chia sẻ CKTG 2023 sẽ là mùa giải cuối cùng của đội hình hiện tại

Mời bạn xem bài viết T1 Gumayusi chia sẻ CKTG 2023 sẽ là mùa giải cuối cùng của đội hình hiện tại mới nhất 2023 này nhé

Mới đây fan hâm mộ đã sốc khi T1 Gumayusi khẳng định CKTG 2023 sẽ là mùa giải cuối cùng của đội hình T1 hiện tại.

T1 Gumayusi và những thành viên sẽ sớm rời đi

Trên livestream của mình thái tử T1 cho biết có rất nhiều thành viên T1 sắp hết hạn hợp đồng. Điều này có nghĩa nếu không có sự tiến bộ hay thành công cụ thể nào thì đội hình hiện tại sẽ tan vỡ.

Cụ thể Faker sẽ hết hạn vào tháng 11/2025, Oner hết hạn tháng 11/2024 trong khi đó Zeus, Keria và Guma sẽ hết hạn vào tháng 11/2023.

Guma nói thêm: “mối quan hệ giữa đội tuyển và tuyển thủ không phải chỉ dựa trên cảm xúc là được. Rất có thể CKTG LMHT 2023 năm nay sẽ là mùa giải cuối cùng của đội hình hiện tại”.

T1 Gumayusi và những thành viên sẽ sớm rời đi 2

Min-hyeong cho biết anh luôn không ngừng nỗ lực dù đi hay ở thì vẫn muốn cùng T1 đem về chiếc cup CKTG 2023. Nói về thời hạn kết thúc hợp đồng fan hâm mộ không khỏi khó chịu vì Gumayusi là người có phong độ ổn định nhất T1 không nên rời đi.

T1 Gumayusi và những thành viên sẽ sớm rời đi 3

Keria dù mất đi phong độ đỉnh cao nhất nhưng luôn làm tốt vai trò của mình. Zeus luôn có khả năng gánh team thầm lặng đặc biệt là khi team không có ai có thể lên tiếng. Netizen bày tỏ người nên sớm rời đi chính là Oner.

T1 Gumayusi và những thành viên sẽ sớm rời đi 4

Đừng quên theo dõi Arthro Max thường xuyên để cập nhật thêm tin tức về T1 Gumayusi và các thông tin esports khác nhé.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: T1 Gumayusi chia sẻ CKTG 2023 sẽ là mùa giải cuối cùng của đội hình hiện tạicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button