Game

T1 Poby đang là vị trí bị hàng loạt đội tuyển khai thác

Mời bạn xem bài viết T1 Poby đang là vị trí bị hàng loạt đội tuyển khai thác mới nhất 2023 này nhé

Tân binh trẻ T1 Poby đang bị hàng loạt các đội tuyển khác tại LCK Mùa Hè 2023 tập trung khai thác để phế cả đội.

T1 Poby bị biến thành lỗ hỏng của team

Faker phải tạm dừng thi đấu vì chấn thương tay khiến anh gặp nhiều khó khăn trong việc thi đấu đặc biệt nhất là trong trận đấu với NS ở lượt đi.

Poby một tân binh trẻ 2k5 ở đội hạng 2 đã được đẩy lên thay cho vị trí của Qủy Vương. Mặc dù được đánh giá cao về kỹ năng song sự thiếu kinh nghiệm đang khiến midlaner này gặp khó khăn.

T1 Poby bị biến thành lỗ hỏng của team 2

Hàng loạt đội tuyển khi đối đầu với T1 đang liên tục tập trung khai thác mid từ khoảng trống di chuyển, phép bổ trợ, ulti đến tầm nhìn, make play, roam,…

Việc thiếu kinh nghiệm và tâm lý chưa ổn định đã khiến anh chàng bị các đối thủ biến thành lỗ hỏng lớn.

T1 Poby bị biến thành lỗ hỏng của team 4

Hiểu được điều này các thành viên T1 luôn ưu ái cho Poby, nhường mạng, luôn bảo kê, ưu tiên vị tướng phù hợp. Thậm chí sợ Poby chơi không ổn định nên biến Poby thành Boy Onechamp Azir.

Poby chỉ cần pick Azir hỗ trợ đồng đội và tự bảo vệ bản thân bằng phân chia thiên hạ cũng như cát càn quét/cát lưu động đồng thời ổn định lane và sát thương tốt.

T1 Poby bị biến thành lỗ hỏng của team 3

Mặc dù vậy nhưng Arthro Max nhận thấy khán giả không chỉ trích T1 Poby vì vốn không thể quá kỳ vọng nhiều về 1 tân binh có thẻ thay thế vị trí của Faker.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: T1 Poby đang là vị trí bị hàng loạt đội tuyển khai tháccủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button