Game

T1 Poby trở thành siêu sao ở giải hạng 2 sau khi Faker trở lại

Mời bạn xem bài viết T1 Poby trở thành siêu sao ở giải hạng 2 sau khi Faker trở lại mới nhất 2023 này nhé

Faker comeback hậu chấn thương tân binh T1 Poby trở lại giải hạng 2 nhưng liên tục gặt hái thành tích khủng như một siêu sao.

T1 Poby ngôi sao giải hạng 2

Như đã biết vì Faker dinh chấn thương nên phải tạm thời ngồi dự bị không ra sân thi đấu. Thời điểm này tân binh trẻ ở giải hạng 2 là Poby được đôn lên thay thế.

Mặc dù xử lý kỹ năng ổn nhưng tâm lý thi đấu, kinh nghiệm và sự phối hợp đồng đội còn non trẻ đã biến midlaner 2k5 liên tục bị khai thác.

Tất nhiên chuỗi thua của T1 khi vắng mặt Faker lỗi không hẳn nằm hoàn toàn ở vị trí của Poby vì cậu chỉ là một tân binh trẻ.

T1 Poby ngôi sao giải hạng 2 2

Song sau thời gian “du học” đầy khốc liệt và gian nan thì Poby đã trở nên vô cùng xuất sắc. Ở giải hạng 2 cậu liên tục tạo bức phá đem về chiến thắng áp đảo.

T1 Poby ngôi sao giải hạng 2 3

Được biết T1 Poby liên tiếp đem về POG và hàng loạt doanh hiệu xuất sắc khác những ngày qua. Chính những trận thua xương máu đã trở thành bài học kinh nghiệm đắt giá để tôi luyện cho anh chàng thành siêu sao giải hạng 2.

T1 Poby ngôi sao giải hạng 2 4

Trong tương lai Poby vẫn còn nhiều tiềm năng cần khai thác và phát huy nhằm giúp cậu tiến xa hơn nữa đặt một chân vào sân đấu đối đầu với Faker.

T1 Poby ngôi sao giải hạng 2 5

Đừng quên theo dõi Arthro Max mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác về chàng tân binh trẻ 2k5 – T1 Poby và làng esports nói chung nhé.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: T1 Poby trở thành siêu sao ở giải hạng 2 sau khi Faker trở lạicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button