Game

T1 thất bại trước đội nhóm dưới DRX khiến fan thất vọng

Mời bạn xem bài viết T1 thất bại trước đội nhóm dưới DRX khiến fan thất vọng mới nhất 2023 này nhé

Bị đánh giá thua kèo nhưng DRX đã thực sự tỏa sáng 2 lần liên tiếp trong cùng vòng bảng đánh bại T1 một cách đầy bất ngờ.

T1 thất thủ trước DRX

Trận đấu đầu tiên tại tuần 9 LCK Mùa Hè 2023 của thầy trò Tom đã diễn ra không mấy tốt đẹp. Đội tuyển này chỉ thắng đúng game đầu tiên và nhận kết quả thất bại chung cuộc trong cặp đối đầu BO3 với DRX.

Tại lượt về vòng bảng sau khi phải tạm chia tay midlaner Faker đội tuyển đã đấu 5 nhưng chỉ thắng 1. Trong khi đó DRX bị đánh giá tệ hơn khi thua cả 5 và đang bị xếp hạng cuối.

Tại game đầu tiên Zeus gánh team với con bài Gnar đã đem về chiến thắng áp đảo. Ấy vậy mà game 2 và game 3 các thành viên liên tục mất phương hướng, thiếu chủ động và kết nối dẫn đến thất bại.

T1 thất thủ trước DRX 2

Chiến thắng đầu tiên này đã giúp những chú rồng xanh lấy lại phong độ cùng tinh thần quyết không từ bỏ. Trong khi đó đàn em của Qủy Vương dường như đã lạc mất lối.

T1 thất thủ trước DRX 3

Mặc dù là đội cuối bảng cần có phép màu để vào vòng playoff nhưng DRX thực sự đã rất tỏa sáng trong trận đấu hôm nay. Trong khi đó số cmt tiêu cực bày tỏ sự thất vọng của netizen dành cho T1 đang ngày một nhiều.

Arthro Max và hàng loạt người xem nhận thấy nếu Faker không comeback T1 sẽ mất vé vào playoff cạnh tranh ngôi vô địch và thậm chí mất xuất đi CKTG.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: T1 thất bại trước đội nhóm dưới DRX khiến fan thất vọngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button