Game

T1 thêm phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube, các tuyển thủ nịnh nọt SofM để leo rank

Mời bạn xem bài viết T1 thêm phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube, các tuyển thủ nịnh nọt SofM để leo rank mới nhất 2023 này nhé

T1 bất ngờ bổ sung phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube của Faker, game thủ xuýt xoa SofM leo rank dễ dàng Đó là những tin tức về cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại mà Arthro Max sẽ mang đến cho các bạn ngày hôm nay!

Kênh Youtube của T1 Faker bất ngờ công bố thêm phụ đề tiếng Việt

Sáng nay (23/6), T1 Esports bất ngờ đăng tải thông báo sẽ bổ sung phụ đề tiếng Việt cho các video đăng tải trên Kênh Youtube chính thức của Faker:

“T1 xin thông báo tới toàn thể người hâm mộ tại Việt Nam. Từ ngày 26/6, kênh Faker sẽ thêm phụ đề tiếng Việt. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ để mắt đến nó.”

Được biết, đây là tên kênh Youtube chính thức của game thủ Faker. Các nội dung đăng tải trên kênh đều liên quan đến các sự kiện nổi bật trong các giải đấu cũng như các tuyển thủ Faker. Ngoài ra còn có một số tình huống thú vị khi phát trực tiếp hoặc lập trình phụ.

Với việc bổ sung phụ đề tiếng Việt trên kênh, kênh YouTube đang giúp người hâm mộ tại Việt Nam tiếp cận nội dung yêu thích dễ dàng hơn. Điều này cũng chứng tỏ lượng người xem LMHT chỉ tính riêng trên kênh này đã rất cao, khiến ngay cả quản lý truyền thông của T1 cũng phải để mắt tới.

Về phía người xem, các fan của Faker tỏ ra rất phấn khích sau động thái vô cùng hợp lý này, bởi từ trước đến nay, họ luôn bị cản trở bởi sự khác biệt ngôn ngữ trong việc theo dõi thần tượng của mình.

Game thủ khác “tâng bốc” SofM giúp leo rank dễ dàng

SofM là tuyển thủ rất được các tuyển thủ của các đội tuyển khác trên thế giới yêu thích trong các trận đấu xếp hạng bởi một lý do vô cùng đặc biệt, đó là… giải trí.

Cũng như bao game thủ khác, khi không thi đấu SofM sẽ bắt đầu luyện tập bằng cách leo rank ở nhiều server khác nhau. Nhờ khả năng đi tất cả các đường và độ thông thạo cao với mọi tướng trong LMHT, SofM gần như có thể bắt bài đối phương với vị trí đi rừng.

Game thủ Doinb đã từng chơi với SofM một số lần và anh ấy nhận xét: Nếu bạn muốn chơi thoải mái mà còn được xếp hạng, hãy lập đội với SofM. Qua lời nhận xét trên của nhà cựu vô địch, có thể thấy kỹ năng của SofM không thua kém ai và cũng gián tiếp nói rằng SofM là dân cày rank “miễn phí”.

Những người chơi khác là

Mới đây, một tuyển thủ khác đã có cơ hội thi đấu xếp hạng cùng SofM, đó chính là người đi đường trên của DK – Khan. Ngay khi vào game, Khan đã gõ tên thật của SofM trên kênh chat để động viên: “Lê Quang Duy! Chiến đi này!”

Ngay lập tức, kênh chat trên livestream của SofM gần như bùng nổ, nhiều fan tỏ ra thích thú khi cho rằng Khan đang cố học theo bài cũ của Doinb, cố tâng bốc siêu sao đi rừng gánh trận này để có được trận đấu này. . một chiến thắng dễ dàng.

Mới đây, một tuyển thủ khác đã có cơ hội đấu xếp hạng với SofM, đó chính là người đi đường trên của DK - Khan.

Và không phụ lại niềm tin được giao phó, SofM nhanh chóng kết thúc ván đấu với Diana gánh đội, với KDA 3/11/9. Trước khi trận đấu kết thúc, Khan không quên chat tất cả để gọi tên Lê Quang Duy thêm một lần nữa.

Đó là tất cả những thông tin nóng hổi trong cộng đồng LMHT mấy ngày qua. Đừng quên theo dõi Arthro Max để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: T1 thêm phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube, các tuyển thủ nịnh nọt SofM để leo rankcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button