Game

T1 thua GEN, Gumayusi bị chỉ trích không cố gắng tập luyện

Mời bạn xem bài viết T1 thua GEN, Gumayusi bị chỉ trích không cố gắng tập luyện mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, lộ ra tin nhắn của T1 Gumayusi và một bạn fan nữ khiến cộng đồng LMHT dậy sóng nghi ngờ anh chàng không cố gắng tập luyện.

Gumayusi mải “tán gái” mà lười tập luyện

Sau trận đối đầu giữa T1 và GEN trong trận chung kết nhánh thắng vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023 vừa qua, cộng đồng LMHT đã bàn tán xôn xao về nguyên nhân dẫn đến việc Faker và T1 thất bại. Nhiều luồng ý kiến đã cho rằng do chính con tướng Vayne được Gumayusi chọn trong ván đấu thứ 4.

Trong khi đó vào ngày thi đấu với GEN, tuyển thủ này đã tương tác với fan của mình trên mạng xã hội. Chàng trai xạ thủ này đã có những dòng tin nhắn “yêu thương” với một bạn fan nữ và hình ảnh đoạn tin nhắn này đã bị lộ ra và đưa lên các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Cộng đồng LMHT đã có những lời chỉ trích nặng với Gumayusi rằng anh chàng chỉ mải tán gái mà không chịu cố gắng tập luyện.

T1 thua GEN, Gumayusi bị chỉ trích không cố gắng tập luyện

Các bạn fan của chàng trai xạ thủ này đã lên tiếng bảo vệ và đưa thông tin rằng tin nhắn trên chỉ là những dòng tin nhắn bình thường mà vị tuyển thủ trả lời lại và không có ý tán tỉnh bạn fan nữ nào cả.

T1 thua GEN, Gumayusi bị chỉ trích không cố gắng tập luyện

Nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng không biết Gumayusi sẽ phản hồi như thế nào. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất từ LCK nhé! 

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: T1 thua GEN, Gumayusi bị chỉ trích không cố gắng tập luyệncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button