Game

Tà thần Caesar trong Chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile bị CĐM chê “tắt filter” nhìn phèn

Mời bạn xem bài viết Tà thần Caesar trong Chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile bị CĐM chê “tắt filter” nhìn phèn mới nhất 2023 này nhé

Tà thần Caesar hùng mạnh, đầy khí chất “bỗng dưng” nhuốm phèn, còi cọc trong map mới Battlefield 4.0 của game Liên Quân khiến nhiều game thủ thất vọng.

“Tắt lọc” nghĩa là Caesar cũng “lạnh lùng”?

Trong buổi ra mắt bản đồ mới toanh nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt game Liên Quân, nhiều game thủ đã chờ đợi những điều mới mẻ nhưng qua trailer tung ra trước đó thì mọi chuyện dường như vẫn bình thường. rất lung linh. Ác thần Caesar và Rồng hùng vĩ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến ​​hình ảnh của Caesar và Dragon, cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng: ngoại hình cằn cỗi, còi cọc, yếu ớt và còn… xanh xao, trông khá “ốm yếu”.

Cùng số phận với Ác thần Caesar, Rồng cũng bị nhiễm phèn khi tắt máy lọc.sự khác biệt giữa ác quỷ trên mạng và hình ảnh thực tế.

Đừng vội kết luận về sự xuất hiện của Caesar vào thời điểm này

Ác thần Caesar vẫn ngầu

Tuy nhiên, game thủ cần nhớ rằng Caeser và Rồng mới đều xuất hiện ở phút thứ 2 và tiến hóa ở phút thứ 6 nên Ác Thần vẫn chưa xuất hiện, bạn có thể mong chờ sự xuất hiện của nó. mát mẻ khi phiên bản chính thức được cập nhật.

Ác Thần Caesar sẽ tiến hóa sau 6 phútcùng với phút thứ 6 của Ác Thần Caecar, Rồng cũng tiến hóa hoàng kim.

Đôi khi những hình ảnh rò rỉ sẽ “ảnh hưởng” đến danh tiếng của Ác Thần Caesar, đừng quá tin mà hãy cùng Tinhayvip.com chờ bản chính thức nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tà thần Caesar trong Chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile bị CĐM chê “tắt filter” nhìn phèncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button