Game

Tanker LMHT sẽ có trang bị mới, Riot Games quyết định làm lại trang bị đẩy lẻ Huyết Đao

Mời bạn xem bài viết Tanker LMHT sẽ có trang bị mới, Riot Games quyết định làm lại trang bị đẩy lẻ Huyết Đao mới nhất 2023 này nhé

Riot Games vừa tiết lộ rằng Liên Minh Huyền Thoại Đỡ Đòn sẽ có trang bị mới trong bản cập nhật giữa mùa giải và đội ngũ phát triển đang trong quá trình làm lại trang bị đẩy lẻ Huyết Kiếm.

Liên Minh Huyền Thoại Tanker sẽ có trang bị mới, quyết định làm lại trang bị Huyết Đao

Mới đây, trong giai đoạn làm lại tính cơ động của tất cả các tướng hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã chia sẻ thông tin mới về kế hoạch phát triển trò chơi trong thời gian tới trong bài blog “Hỏi Riot”.

Cụ thể, trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT – Riot.Jag sẽ bắt đầu nhắm đến các trang bị Thần Thoại mới cho Đỡ Đòn, giảm xóc cho tướng hỗ trợ và Huyết Kiếm được làm mới hoàn toàn cho tướng. Ưu tiên solo 1v1 và đẩy lẻ trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại Đỡ Đòn sẽ có trang bị giảm sát thương mới

Liên Minh Huyền Thoại Các tướng Tanker sẽ có trang bị mới đậm chất Huyền Thoại. Vật phẩm này có cơ chế giống như Lời Thề Hiệp Sĩ hoặc khả năng Bão Tố của Zeke, nhưng cho phép bạn kết nối bản thân với một tướng khác thay vì đồng minh.

Vật phẩm này sẽ cho phép bạn giảm sát thương nhận vào và khống chế từ tướng đã chọn nếu bạn duy trì kết nối và đứng gần tướng địch này.

Trang bị Thần Thoại mới cho tướng Tanker

Trang bị này rất phù hợp khi đối đầu 1v1 với những tướng sát thương chủ lực quá mạnh hoặc là nòng cốt trong lối chơi của team địch.

Làm lại trang bị Blood Blade

Với hướng đi mới của Riot nhằm tăng tính gay cấn cho trò chơi, Đai Máu sẽ được làm lại hoàn toàn để đảm bảo phù hợp. Huyết kiếm hiện tại cho khả năng tay đôi tương đối mạnh nhưng chỉ số không quá cao.

Sắp tới, Huyết Đao có thể sẽ bị loại bỏ chỉ số Sát Lực để bổ sung thêm một số chỉ số khác nhằm hỗ trợ tất cả những tướng sát thương vật lý có thể sử dụng trang bị này để đẩy lẻ. Cách hiệu quả nhất.

Làm lại trang bị Blood Blade

Blood Blade sẽ có khả năng phá hủy tháp được nâng cấp. Ngoài ra, trang bị này cũng sẽ có thể chống lại nhiều tướng địch cùng lúc. Trước mắt, có thể thấy Huyết Đao mới sẽ khá phù hợp với Fiora và Camille.

Vật phẩm thần thoại mới để hỗ trợ Buff

Trang bị cuối cùng sẽ là Trang Bị Huyền Thoại dành cho các tướng hỗ trợ buff. Các buff hỗ trợ thường không đóng góp quá nhiều trong giao tranh nếu bị đối phương áp sát nhanh, nên đây có thể coi là một sự ưu ái từ Riot.

Vật phẩm thần thoại mới để hỗ trợ Buff

Trang bị Thần thoại mới cho phép giảm sát thương nhận vào, chống lại những đợt sát thương dồn dập. Có thể thấy cơ chế hoạt động của nó tương tự như Đồng hồ cát nhưng được thiết kế để phù hợp với vị trí Hỗ trợ.

Trang bị này sẽ giúp các tướng Hỗ trợ sống sót tốt trước những tướng Tank lao về phía mình hay những sát thủ chuyên móc lốp từ phía sau đội hình.

Về cơ bản, Blood Blade "mới" sẽ giúp tướng có thêm khả năng phá hủy công trình của đối phương và có thể tự mình quyết định số phận trận đấu

Tất nhiên, Tiền Mùa Giải sẽ có nhiều trang bị chờ đợi game thủ hơn, vậy hãy cùng chờ xem meta mới mà Riot Games muốn chuyển hướng cho LMHT sẽ như thế nào nhé.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tanker LMHT sẽ có trang bị mới, Riot Games quyết định làm lại trang bị đẩy lẻ Huyết Đaocủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button