Game

Tất tần tật về tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất 2022

Mời bạn xem bài viết Tất tần tật về tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất 2022 mới nhất 2023 này nhé

Tổng số tướng Liên Quân được cập nhật mới nhất hiện tại đã lên tới 110 tướng. Đây là một con số khổng lồ khiến những ai muốn tiếp cận trò chơi này phải đau đầu. Đừng lo, Arthro Max sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng?

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tướng Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất là 110 tướng với 6 lớp:

  • 13 nhà vô địch xe tăng.
  • 30 tướng đấu sĩ.
  • 25 tướng pháp sư.
  • 13 tướng sát thủ.
  • 18 tướng xạ thủ.
  • 11 trung úy.

Danh sách tất cả các tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất

Valhein Cresh Moren Yena Aleister
Thane Jinna TeeMee Enzo Fennik
veera Payna Lindis dây kéo Lumburr
Lubo maloch điềm báo nước Tề Natalya
Mina Ngộ Không tulen celica Siêu nhân
Krixi kriknak Liliana Volkath Người phụ nữ tuyệt vời
Mganga Arthur tối đa Krizzix xeniel
Triệu Vân slimz đèn flash Eland’orr Kil’Groth
Omega Ilumia thanh tú ishar D’arcy
Kahlii con mồi Arum dirak Hayate
Zephys Skud Rourke Keera Capheny
đội cứu trợ Raz Marja Ata sai lầm
Chaugnar Laurie quân cướp đau đớn tachi
màu tím người dơi hói Laville Aya
Bươm bướm Airi Annette Rouie
Ormarr zuka gia đình Zata
Azzen’Ka đánh lửa Y’bneth Tất cả trong
Alice Murad Elsu gai
Gildur Zill độ Richter Sinestrea
yorn Arduin Wiro dextra
toro đánh cược thiên nga bút Lorion
Taara Ryoma Sephera Sáng
Nakroth Astrid Florentino IGGY
Grakk Tel’Annas Veres AOI

Trong đó, các class khác nhau đều có những ưu nhược điểm riêng, cách chơi cũng như lộ trình khác nhau.

Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng?

Mỗi vị tướng của Liên Quân Mobile đều có điểm mạnh, điểm yếu và bộ kỹ năng khác nhau nên cách chơi cũng khác nhau, từ đó tạo nên bản sắc riêng cho từng tướng. Vì vậy, phải tu tập nhiều mới nắm vững và hiểu rõ tất cả các tướng.

Tìm hiểu về các loại tướng Liên Quân Mobile

Tướng tank trong Liên Quân Mobile

Sở hữu chỉ số phòng thủ cao, tướng tank có nhiệm vụ trở thành “hàng rào sống” cho đồng đội, thu hút sát thương và kỹ năng, từ đó giúp các vị trí chủ lực có khoảng trống để dồn sát thương.

Tướng tank trong Liên Quân MobileToàn bộ tướng tank trong Liên Quân Mobile đã được cập nhật mới nhất (tính đến thời điểm hiện tại)

Những tướng LMHT thuộc lớp này thường được sử dụng để đi Tà Thần hoặc hỗ trợ. Ở vị trí hỗ trợ với một tướng trâu bò, khả năng khống chế sẽ giúp xạ thủ có một giai đoạn đi đường dễ dàng hơn.

Ngược lại, ở đường trên, tướng đỡ đòn sẽ có nhiều tài nguyên hơn, đảm bảo khả năng chống chịu ở giai đoạn sau của trận đấu.

Các Tank hiện tại của Liên Quân Mobile: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro

Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Nếu như các tướng tank có nhiệm vụ thu hút và gây sát thương cho cả đội thì các đấu sĩ lại đảm nhận vai trò gây rối loạn đội hình đối phương.

Cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, họ có một pha đẩy lẻ rất mạnh. Nếu quá trình đi đường thuận lợi, bạn cũng rất dễ dàng một mình kết liễu các vị trí chủ lực của team địch.

Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân MobileToàn bộ tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến thời điểm hiện tại)

Các tướng Liên Minh Huyền Thoại thường được chỉ định đi đường Tà Thần để giảm tần suất bị rừng gank.

Những vị tướng thuộc dạng này của Liên Quân Mobile thực sự là cơn ác mộng đối với những xạ thủ khô máu giai đoạn đầu và giữa trận, bởi các đấu sĩ dễ dàng kết liễu mục tiêu chỉ với 1 combo.

Các tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile hiện tại: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter , Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra, Tachi.

Tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile

Sát Thủ luôn đứng đầu danh sách những tướng có độ khó cao. Điều này là do sát thủ được trò chơi cung cấp bộ kỹ năng có thể tiêu diệt vị trí xạ thủ và pháp sư một cách dễ dàng, nhưng đổi lại, xác suất chết cũng rất cao.

Do đó, người chơi sát thủ cần phải có kỹ năng cao để tấn công và rút lui hợp lý. Với đặc điểm sát thương cao và máu giấy, các sát thủ sẽ ở vị trí đi rừng hoặc đường giữa.

Tại đây chúng vừa khó bị gank, vừa có thể thoải mái khai thác tài nguyên để đảm bảo quá trình gia tăng sức mạnh.

Tướng sát thủ trong Liên Quân MobileToàn bộ update tướng sát thủ Liên Quân Mobile mới nhất (tính đến thời điểm hiện tại)

Các Sát Thủ Liên Quân Mobile hiện nay: Butterfly, Nakroth, Wukong, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI

Tướng Pháp Sư trong Liên Quân Mobile

Pháp sư là nhóm tướng dùng để gây sát thương phép thuật trong game Liên Quân Mobile. Là 1 trong 2 vị trí sát thương chủ lực của team, pháp sư sở hữu khả năng dồn sát thương cực mạnh, sốc sát thương đưa team bạn lên “Tây Thiên” chỉ trong 1 combo.

Giống như sát thủ, những vị tướng này thường được sử dụng để đi mid, đi rừng để đảm bảo khả năng gia tăng sức mạnh. Điều này rất quan trọng vì các pháp sư thường ít có các kỹ năng chạy trốn như lướt, tàng hình,… nên khi bị gank sẽ rất khó chạy thoát.

Tướng Pháp Sư trong Liên Quân MobileToàn bộ tướng pháp sư Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (đến thời điểm hiện tại)

Việc thiếu đi giai đoạn đi đường thuận lợi khiến họ càng dễ bị đối thủ tấn công và giống như một cây ATM di động hơn.

Các tướng pháp sư Liên Quân Mobile hiện tại: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’ vòng cung, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY

Tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Là vị trí gây sát thương chủ lực, xạ thủ là những vị tướng Liên Quân có tầm bắn xa, sát thương vật lý cao, máu ít và chủ yếu là thiếu cơ động.

Chính vì đặc điểm đó mà đây luôn là vị trí được đội bạn chăm sóc rất nhiều, ngược lại, đồng đội sẽ luôn bảo vệ tốt nhất giúp xạ thủ an toàn trong trận chiến và có vị trí bắn tốt nhất.

Cũng vì đặc điểm này mà xạ thủ thường sẽ được bố trí ở hàng Rồng, có hỗ trợ để an toàn hơn và kiểm soát rồng tốt hơn.

Tất cả tướng xạ thủ Liên Quân MobileCập nhật full xạ thủ Liên Quân Mobile mới nhất (tính đến thời điểm hiện tại)

ADC khá dễ làm quen, dễ chơi nhưng ở rank cao đây lại là vị trí khó chơi nhất trong top khi luôn trở thành mục tiêu săn đuổi của đội bạn.

Làm sao để giữ an toàn, tránh khỏi mối đe dọa từ đội bạn nhưng phải gây lượng sát thương lớn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cực cao.

Các Xạ Thủ Liên Quân Mobile hiện tại: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright

Tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile

Cũng giống như những tựa game MOBA khác, trợ thủ luôn là vị trí bị “chối bỏ” nhiều nhất trong đội hình. Trong trò chơi thông thường hoặc xếp hạng, rất ít người tích cực ứng tuyển vào vị trí này.

Điều này là do các tướng LMHT thuộc lớp này có sát thương không cao, không tạo được nhiều điểm nổi bật cũng như khả năng gánh đội thấp. Tuy nhiên, đây là vị trí cực kỳ quan trọng và cực kỳ khó.

Tướng trợ thủ trong Liên Quân MobileTất cả các tướng trợ thủ của Liên Quân Mobile đều được cập nhật mới nhất (tính đến thời điểm hiện tại)

Đúng vậy, trợ thủ là một vị trí rất khó khi bạn cần bảo vệ an toàn cho xạ thủ, giúp họ tiêu diệt nhiều kẻ địch, đọc tình huống và mở đường cho bộ đôi Rồng, quan sát thời gian hồi chiêu. phép thuật và kỹ năng của kẻ thù, v.v.

Do đó, để game thủ chơi tốt ở vị trí hỗ trợ sẽ phải hiểu khá rõ về game, điểm mạnh yếu của 2 bên, khả năng tư duy nhanh nhạy và phân tích tình huống tốt, có dũng khí. hỗ trợ. vai trò dành cho xạ thủ. Trợ lý sẽ được chỉ định đi theo con đường rồng.

Các tướng hỗ trợ hiện tại của Liên Quân Mobile: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Aya

Sau đây là những điều bạn cần biết về tất cả các tướng trên Mobile cũng như vai trò đi đường, cách sử dụng và đội của chúng. Arthro Max Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn leo rank game moba này hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tất tần tật về tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất 2022của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button