Tin tức

Tất tần tật vụ chấn động Britney Spears tố cáo bị bố ruột kiểm soát như “nô lệ” suốt 13 năm

Mời bạn xem bài viết Tất tần tật vụ chấn động Britney Spears tố cáo bị bố ruột kiểm soát như “nô lệ” suốt 13 năm mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, Britney Spears vừa gọi điện ra tòa để kiện vụ bị gia đình bóc lột và giam giữ như “nô lệ” suốt 13 năm. Dưới đây là những khoảnh khắc paparazzi cho thấy sự tàn bạo mà Britney của chúng ta phải chịu đựng!

Britney bỏ trốn khi mang bầu, ôm con khóc trong quán cà phê

Sự việc này xảy ra vào năm 2006, khi cô đang bế con trai Sean Preston và đang mang thai đứa con thứ hai Jayden Federline và đang chạy trốn khỏi 321 tay săn ảnh. Britney vô cùng sợ hãi và chạy vào một quán cà phê để tránh nhưng người chủ đã cười và cho rằng cô bị tâm thần mặc cho Britney van xin và khóc lóc yêu cầu đóng cửa quán.

Vì sao Britney Spears thường đeo vòng tay?

Theo lời khai, cô bị gia đình ép uống chất kích thích mạnh khiến cô luôn trong trạng thái không bình thường. Điều này dẫn đến việc cô ấy phải xét nghiệm máu thường xuyên tám lần một tuần. Vì vậy, Britney buộc phải đeo vòng tay để giấu kim thử máu.

Britney Spears đeo vòng tay

Britney Spears đeo băngBritney Spears bôi kem che khuyết điểm

Britney và bạn trai rời tòa vì bị gia đình bóc lột suốt 13 năm

Một tay săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Britney tự lái xe ra khỏi phòng xử án, bên cạnh bạn trai Sam Asghari. Theo thông tin, Sam Asghari đã công khai bênh vực Britney để vượt qua khó khăn và ủng hộ phong trào #FreeBritney. May mắn thay, sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc, Britney đã có thể tự lái xe sau 13 năm, bởi Jamie Spears (cha ruột của anh) với tư cách là người giám hộ đã không cho phép nữ ca sĩ tự lái xe.

Britney và bạn trai rời tòa án

Justin Timberlake (bạn trai cũ) cũng kêu cứu cho Britney Spears

Lên tiếng bênh vực người yêu cũ, nhưng Justin Timberlake lại bị fan chỉ trích vì thói “giả tạo”, “giả tạo”,… muốn dựa hơi “hào quang” của bạn trai cũ để thu hút sự chú ý từ mọi người. Mối tình cũ. bạn trai. dư luận, không phải sự thật.

Britney Spears và bạn trai

bạn trai cũ Britney Spears

Toàn bộ lời khai của Britney tại phiên tòa

Dù đã 40 tuổi nhưng Britney vẫn được quản lý và bảo vệ, nữ ca sĩ không được trái lời cha nếu không sẽ bị đưa vào trại điều trị. Cô không được phép lái xe, không được ra ngoài mua sắm, không được ra ngoài. Cô thậm chí còn không thân thiết với 2 con và người yêu hiện tại.

Lời khai của Britney Spears 1

Lời khai của Britney Spears 2Lời khai của Britney Spears 3Lời khai của Britney Spears 4Lời khai của Britney Spears 5Lời khai của Britney Spears 6Lời khai của Britney Spears 7Lời khai của Britney Spears 8Lời khai của Britney Spears 9

Nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới đã vô cùng đau buồn khi biết sự thật này. Hashtag #FreeBritney đã xuất hiện khắp các cuộc biểu tình và các trang mạng xã hội lớn để đòi công lý cho Britney. Ai cũng mong tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng để Britney Spears thoát khỏi cuộc sống “nô lệ” trong chính gia đình mình.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Tất tần tật vụ chấn động Britney Spears tố cáo bị bố ruột kiểm soát như “nô lệ” suốt 13 nămcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button