Game

Team Flash Tốc Chiến Khiến Tất Cả Bất Ngờ Ở Vòng Bảng SEA Championship

Mời bạn xem bài viết Team Flash Tốc Chiến Khiến Tất Cả Bất Ngờ Ở Vòng Bảng SEA Championship mới nhất 2023 này nhé

Đội Tốc Chiến so kè sức mạnh với đối thủ ở vòng bảng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến SEA Championship có thể nói là một sự khác biệt lớn, nhưng trước cuộc đối đầu với ONE Team của Trung Quốc, ai cũng phải ngả mũ thán phục.

Team Tốc Chiến mở màn ấn tượng vòng bảng

Cụ thể, vào lúc 12h ngày 23/09, tại vòng bảng LMHT: Tốc Chiến trong khuôn khổ SEA Championship, trận đấu mở màn là Team Flash và ONE Team, nơi mà Elly và các đồng đội của mình phải đối đầu với No. 1 đội tại Đài Bắc – Trung Hoa.

So về thực lực của đôi bên, Team Tốc Chiến có phần lép vế nhưng cuối cùng phần lớn đều ngã ngửa khi buộc MỘT đội phải đầu hàng trong trận đầu tiên.

Những diễn biến rất hấp dẫn trong trận khai mạc

Team Flash Wild Rift gặp MỘT Team Trung Quốc ở vòng bảng SEA Champoinship

Phút 23 của ván 1, GloryD facecheck cực kỳ nguy hiểm và tạm thời rơi vào vòng vây của đối phương, Joyce và Dyling đã nhanh chóng có mặt với combo đẹp mắt. Shy đến hơi muộn nhưng Flash vẫn khiến ONE bỏ chạy, và đến lượt các thành viên của ONE cũng bị hạ gục.

Điều này khiến MỘT đội phải loại Đầu hàng – mặc dù không rõ liệu điều này có được BTC chấp nhận hay không. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng ONE là một đội mạnh, họ đã đánh bại Flash ở ván 2. Như vậy mỗi đội đã có 1 điểm trong trận mở màn vòng bảng.

Đội Tốc Chiến cùng nhiều đội tuyển mạnh góp mặt trong trận mở màn vòng bảng SEA Championship.

Đội Tốc Chiến Tốc Chiến đã có một màn trình diễn tuyệt vời, khẳng định nội lực của đội trước đối thủ mạnh là ONE. Vui lòng truy cập lại Arthro Max để đọc nhiều báo cáo thú vị trong giải đấu Tốc Chiến.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Team Flash Tốc Chiến Khiến Tất Cả Bất Ngờ Ở Vòng Bảng SEA Championshipcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button