Game

TenZ Sentinels vừa tung tin “động trời”, một người bà của team đạt level 1000 trong LMHT bằng cách try-hard ARAM

Mời bạn xem bài viết TenZ Sentinels vừa tung tin “động trời”, một người bà của team đạt level 1000 trong LMHT bằng cách try-hard ARAM mới nhất 2023 này nhé

Thật “choáng” khi Team TenZ Sentinels có một cụ bà đạt cấp 1000 trong LMHT nhờ try-hard ARAM, thực sự đam mê dù đã lớn tuổi.

TenZ Sentinels có một người chơi

Mới đây, cả cộng đồng eSports được phen “sốc” khi hay tin game thủ TenZ Sentinels Valorant có bà ngoại đạt cấp 1000 khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Được biết, bà anh chỉ chơi chế độ ARAM thuần túy.

TenZ Sentinels có người chơi lớn tuổi nhất đạt cấp 1000 trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi thông tin được đăng tải trên MXH Twitter, nhiều người đã phải kinh ngạc trước độ chơi game siêu đẳng của bà cụ này. Được biết, ARAM là chế độ chơi dành cho những ai muốn cày nhiệm vụ, thử nghiệm tướng mới, luyện kỹ năng hay đơn giản là nơi giải trí sau những màn leo rank căng thẳng.

TenZ Sentinels có một người bà chơi Liên Minh Huyền Thoại

Một lần, Riot cũng sử dụng bản đồ Vực Gió Hú của ARAM để giới thiệu vị tướng Volibear sau khi á thần Freljord được làm lại.

Có thể thấy Liên Minh Huyền Thoại đang dần lan rộng ra xã hội, không phân biệt lứa tuổi. Arthro Max tin rằng các bậc phụ huynh cũng có thể thử trải nghiệm để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và biết đâu lại tìm được nguồn năng lượng tích cực.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: TenZ Sentinels vừa tung tin “động trời”, một người bà của team đạt level 1000 trong LMHT bằng cách try-hard ARAMcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button