Game

Tesla rò rỉ hơn 100 GB dữ liệu, có cả số an sinh xã hội của CEO Elon Musk

Mời bạn xem bài viết Tesla rò rỉ hơn 100 GB dữ liệu, có cả số an sinh xã hội của CEO Elon Musk mới nhất 2023 này nhé

Tesla có thể đối mặt với án phạt nặng từ châu Âu vì làm rò rỉ 100GB dữ liệu bao gồm thông tin quan trọng của khách hàng, nhân viên và CEO Elon Musk.

Phát hiện sự cố “phanh ma” của xe Tesla trong 100GB dữ liệu rò rỉ

Trang tin Handelsblatt của Đức cho biết họ đã nhận được 100GB dữ liệu của Tesla.

Các tệp chứa danh sách 100.000 tên nhân viên hiện tại và trước đây của Tesla, bao gồm cả CEO Elon Musk, với số an sinh xã hội, địa chỉ email, số điện thoại, lương của nhân viên, bên cạnh thông tin ngân hàng. đặt hàng của khách hàng và chi tiết bí mật sản xuất.

Theo dữ liệu bị rò rỉ, người ta phát hiện ra rằng có khoảng 4.000 khiếu nại của khách hàng tới Tesla về các vấn đề bao gồm cả “phantom brake” đang được chính phủ liên bang điều tra. Đây là hiện tượng xe tự động phanh khi đang di chuyển.

phát hiện

Năm ngoái, Cục quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ đã mở cuộc điều tra đối với hãng xe này sau khi nhận được hơn 750 khiếu nại về việc xe đột ngột phanh gấp ở tốc độ cao.

phát hiện

Theo Handelsblatt, việc rò rỉ 100GB dữ liệu có thể vi phạm Quy định bảo vệ dữ liệu chung của châu Âu, do đó Tesla có thể bị phạt nặng.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tesla rò rỉ hơn 100 GB dữ liệu, có cả số an sinh xã hội của CEO Elon Muskcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button