Game

Thắng GenG nhưng HLV Daeny gây sốc khi bóng gió đổ lỗi cho Faker và Teddy

Mời bạn xem bài viết Thắng GenG nhưng HLV Daeny gây sốc khi bóng gió đổ lỗi cho Faker và Teddy mới nhất 2023 này nhé

Dù chiến thắng trước GenG vừa qua khiến người hâm mộ T1 vui mừng, nhưng HLV Daeny lại gây sốc khi trực tiếp chỉ trích rằng trận thua của đội là lỗi của Faker và Teddy. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu thêm nhé.

Phỏng vấn sau trận HLV Daeny đổ lỗi cho Faker

Trong trận đấu ngày 7/9, tuần 5 của vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 vừa qua, T1 tiếp tục gây bất ngờ khi đánh bại đội đầu bảng GenG Esports.

Trước trận đấu T1 đã có sự thay đổi vị trí của ADC Teddy với Gumayusi, quyết định này có thể coi là khá mạo hiểm. Tuy nhiên, T1 đã thể hiện một khía cạnh khác và giành chiến thắng 2-0 trước GenG.

Nhưng niềm vui chẳng kéo dài được bao lâu, sau trận đấu T1, người hâm mộ được phen bất ngờ với phát ngôn gây sốc và gây tranh cãi của HLV Daeny.

Buổi họp báo sau trận đấu giữa T1 và GenG là một trong những buổi họp báo dài nhất của LCK Mùa Hè 2021. HLV Daeny đã chia sẻ về tình hình hiện tại của T1, những bất đồng nội bộ và cả ám chỉ đổ lỗi. có lỗi với học sinh.

Mặc dù HLV Daeny thừa nhận rằng ông vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ Faker nhưng điều đó không có nghĩa là ông sẽ ưu ái hay đồng tình với những ý kiến ​​của tuyển thủ này.

Faker dẫn dắt T1 đến chiến thắng

Khi được hỏi về trận thua trước đó của T1 ở lượt đi vòng bảng LCK, Daeny không ngần ngại chỉ ra vấn đề nằm ở nội bộ và cụ thể hơn, anh cho rằng các cựu binh của T1 vẫn chưa điều chỉnh lối chơi của mình. bản thân để phù hợp với chiến thuật cũng như chiến thuật của mình. metagame hiện tại. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá khó chịu với phát ngôn này bởi rõ ràng nó nhắm vào Faker và Teddy.

Nhưng thực tế diễn biến trong trận đấu với GenG đã chứng minh điều ngược lại. Vấn đề không nằm ở việc Guayusi thay thế Teddy, hay Faker không mắc sai lầm như ván trước, mà là việc T1 thay đổi cách tiếp cận trận đấu. Họ không còn bị động, kiểm soát nguồn lực của đối phương, đánh giá tình hình để chủ động chiến đấu ngay cả khi thiếu người.

đội hình T1

Khi kiểm tra băng mic, nhiều người nhận thấy lợi thế của T1 đến từ việc Faker tích cực kêu gọi đồng đội trong suốt trận đấu chứ không phải từ lý do nào khác.

Đây là một trận đấu mà các tuyển thủ T1 đã có sự thay đổi lớn dưới sự dẫn dắt của Faker. Điều đó càng khẳng định câu nói của huấn luyện viên Daeny là không chính xác, có lẽ người duy nhất ở đây không thể hiểu được suy nghĩ của người khác chính là Daeny.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Thắng GenG nhưng HLV Daeny gây sốc khi bóng gió đổ lỗi cho Faker và Teddycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button