Tin tức

“Thánh Chửi” ăn chửi khi tố Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện chữa bệnh

Mời bạn xem bài viết “Thánh Chửi” ăn chửi khi tố Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện chữa bệnh mới nhất 2023 này nhé

Mạng xã hội mang một sức mạnh truyền thông to lớn, nó có thể khiến một người bình thường trở nên nổi tiếng và cũng có thể khiến một người nổi tiếng nhận lấy sự ghét bỏ. Đó là câu chuyện của Phạm Thoại khi nghi ngờ Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện để làm việc riêng.

Phạm Thoại tố Đỗ Hùng Dũng trên tiktok

Phạm Thoại là một tiktoker mới nổi hiện nay nhưng khi được nhiều người chú ý lại dễ mắc lỗi và nhận không ít chỉ trích từ dư luận. Câu chuyện bắt đầu từ video Thoại nói về bộ bóng đá có chữ ký của Hùng Dũng được bán đấu giá để làm từ thiện. Nguyên văn của video như sau:

lời nguyền thánh

“Cầu thủ Hùng Dũng cho biết toàn bộ số tiền thu được từ những bộ quần áo đấu giá này sẽ được quyên góp cho quỹ vắc xin Việt Nam. Có thật là từ thiện không? Có thật là từ thiện không? Hãy hỏi sự thật!

tiktoker nóng bỏng

Không thể tin được. Giờ nghĩ lại, sao không hỗ trợ bằng tiền, kêu gọi tiền đi cho nhanh? Tại sao mua một chiếc áo sơ mi và sau đó bán đấu giá nó? Bướng bỉnh! Ủng hộ vì cầu thủ Hùng Dũng là người có công với bóng đá nước nhà. Với lại bây giờ anh ấy cũng bị thương, chắc còn không đá bóng được nên anh ấy mua cho mình, để có tiền chữa bệnh. Nên nếu mua được thì mua ủng hộ anh ấy đi chứ bản thân mình cũng không tin nổi”.

bình luận cư dân mạngMột số bình luận của cư dân mạng xung quanh cơn sốt

Tiền có thực sự được sử dụng cho mục đích hợp pháp không?

Đỗ Hùng Dũng

Bên dưới bài đăng của Thoại là vô số bình luận trái chiều, không ủng hộ. Trên fanpage chính thức của Đỗ Hùng Dũng, anh chia sẻ muốn giúp đỡ cộng đồng bằng cách gây quỹ. Mọi hoạt động sẽ minh bạch và công khai. Đặc biệt:

Bài viết của Hùng Dũng

Không thể tạo ra những bàn thắng trên sân cỏ, Dũng mong muốn tạo ra và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng. Nhìn cả nước oằn mình chống dịch COVID-19, Dũng trăn trở phải làm gì để tiếp lửa, giúp đỡ các bác sĩ, tình nguyện viên và người dân đang làm việc, sinh sống tại tâm dịch? Đó là lý do tôi khởi xướng sự kiện: “VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐAM MÊ” nhằm gây quỹ và gây quỹ cho Vắc xin COVID-19.

bị tố lấy tiền từ thiện để chữa bệnh
quả bóng vàng việt nam

Sau khi nhận chỉ trích dành cho Đỗ Hùng Dũng, ông Thoại cũng khẳng định đó là quan điểm cá nhân và giờ không chỉ ông mà nhiều người khác cũng không còn tin vào chuyện từ thiện. Mỗi người có một nhận định riêng và tinhayvip cũng có những câu chuyện thú vị đang chờ bạn khám phá thêm.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: “Thánh Chửi” ăn chửi khi tố Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện chữa bệnhcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button