Game

Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC Esports cho nhà tài trợ mới

Mời bạn xem bài viết Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC Esports cho nhà tài trợ mới mới nhất 2023 này nhé

Với việc Master Ba bán 65% cổ phần SBTC Esports cho một nhà tài trợ mới, nhiều khả năng Ampverse sẽ có toàn quyền kiểm soát SBTC và các vấn đề liên quan trong thời gian tới.

Anh Ba đã thành lập và lãnh đạo SBTC Esports như thế nào?

Ngay sau khi SBTC được thành lập, anh Ba và quản lý Tú đã tìm cách liên hệ với EVOS để mua lại slot VCS mà tổ chức này đang nắm giữ. Rất nhanh chóng, hợp đồng đã được thông qua và SBTC chính thức ra mắt người hâm mộ tại giải đấu VCS Mùa Xuân.

Xây dựng đội hình gồm nhiều ngôi sao sáng giá của LMHT Việt Nam như Noway, Celebrity, Zeros… Nhiều người hâm mộ cho rằng với một đội hình toàn sao và có thể so sánh với dream team thì SBTC sẽ là đối thủ. đáng gờm với ông lớn GAM Esports.

Tuy nhiên, đời không như mơ và tình chẳng như thơ, SBTC thậm chí còn không thể giành được tấm vé vào Playoffs và chấp nhận xếp cuối vòng bảng.

Ngay cả khi nói về SBTC, người ta vẫn nhắc đến những tranh cãi về lối chơi cá nhân của các tuyển thủ hơn là màn trình diễn của họ tại giải đấu. Chỉ sau một mùa giải, vào đầu tháng 5 năm nay, SBTC khiến người hâm mộ bất ngờ với tuyên bố giải thể. Lý do được tổ chức đưa ra là thiếu kinh phí hoạt động.

Trong thời điểm khó khăn đó, Ampverse đã nhận lời tài trợ và thật may mắn là SBTC đã có nguồn tài chính để tiếp tục tham dự các mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên, sự thật lại vô cùng phũ phàng khi SBTC Esports chỉ xếp hạng 5 chung cuộc, bị loại ngay trước thềm tham dự vòng Playoffs.

Tất nhiên trên đời này không có bữa trưa miễn phí, để đổi lấy sự tài trợ đó, anh Ba đã bán 65% SBTC cho Ampverse.

Master Ba bán 65% cổ phần của SBTC cho Ampverse

Qua buổi livestream tối 31/5, ông Bá xác nhận đã bán 65% cổ phần SE. Cụ thể, khi đang xem chương trình Shark Tank Việt Nam, Ba Gà đã buột miệng: “Bây giờ phải xử lý lại, nếu anh Trung tung chiêu khác thì anh Trung sẽ đi chiêu khác, không bán 65% mà chỉ bán khoảng 5%. “.

Và ngay lập tức, không chỉ những khán giả có mặt trên kênh mà rất nhiều người hâm mộ cũng bất ngờ khi biết thông tin này. Nhiều người hâm mộ hoang mang rằng SBTC sẽ mất chất vào tay chủ mới, khi Thầy Ba không còn thực quyền. điều hành và quyết đoán, đồng nghĩa với việc các chương trình hài kịch sẽ không còn được phát sóng thường xuyên.

Về lý thuyết, với việc Ampverse đang nắm giữ 65% cổ phần của SE ở thời điểm hiện tại, đồng nghĩa với việc Thầy Ba sẽ không còn nắm quyền kiểm soát chính và quyết định hướng đi hay sự phát triển của SBTC Esports mà chỉ đóng vai trò cố vấn thân cận mà thôi.

Master Ba bán 65% cổ phần của SBTC cho Ampverse

Tại sao Master Ba bán 65% SBTC cho Ampverse?

Tuy nhiên, trên thực tế, Thầy Ba của chúng ta đã có một quyết định đúng đắn với tư cách là một doanh nhân chân chính.

Đối mặt với một đội đang trên bờ vực tan rã với hàng tá drama xoay quanh, tương lai mông lung, hướng phát triển cũng không có, có mạnh thường quân giúp đỡ cũng là điều tốt.

Tại sao Master Ba bán 65% SBTC cho Ampverse?

Hơn nữa, người giỏi chuyên môn không giỏi kinh doanh. Anh Ba là một idol trẻ có chuyên môn tốt về LMHT, nhưng không có nghĩa là anh có khả năng điều hành và xây dựng một đội esport chuyên nghiệp. Hơn nữa, là người coi trọng tình cảm, anh Bá khó có thể hành động dứt khoát và làm đúng những gì một nhà quản lý có thể làm.

Vì vậy, việc tiếp tục đồng hành cùng SBTC trong vai trò cố vấn sẽ vô cùng phù hợp với anh Bá cũng như giúp anh có thêm thời gian “lên lớp”.

Vì vậy, với việc Thầy Ba đã bán 65% SBTC cho Ampverse, người hâm mộ đang hy vọng rằng dưới sự chỉ đạo của nhà tài trợ này, SBTC sẽ có sự thay đổi tại giải đấu VCS Mùa Hè 2021 sắp tới.

Theo Arthro Max, đội hình tuy bị giảm sức mạnh rất nhiều nhưng tính kỷ luật trong tập luyện và thi đấu chắc chắn sẽ được cải thiện hơn trước.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC Esports cho nhà tài trợ mớicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button