Game

The Game Awards 2021: Natus Vincere được bình chọn là Best Esports Team 2021

Mời bạn xem bài viết The Game Awards 2021: Natus Vincere được bình chọn là Best Esports Team 2021 mới nhất 2023 này nhé

The Game Awards 2021 đã chính thức công bố Natus Vincere là đội giành danh hiệu Best Esports Team 2021.

Natus Vincere trở thành đội thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2021 của The Game Awards 2021

Natus Vincere (thường được viết tắt là Na’Vi) là một đội thể thao điện tử hàng đầu của Ukraina. Tên đội có nguồn gốc Latinh và có thể được dịch trực tiếp là “sinh ra để giành chiến thắng”.

Natus Vincere hay còn gọi là Na’Vi, đây là một đội tuyển thể thao điện tử hàng đầu đến từ Ukraine, có tên bắt nguồn từ tiếng Latinh, nghĩa là “sinh ra để chiến thắng”. Đội được thành lập vào năm 2009 với tư cách là đội Counter-Strike để thay thế KerchNET.

The Game Awards 2021: Natus Vincere được bình chọn là Đội Esports xuất sắc nhất năm 2021

Được biết, Na’Vi là đội đầu tiên trong lịch sử CS vô địch cùng lúc 3 giải đấu lớn trong cùng một năm, bao gồm Intel Extreme Masters, Electronic Sports World Cup và World Cyber ​​Games.

Cùng hạng mục được đề cử với Na’Vi của The Game Awards 2021 còn có Atlata Faze – COD; DWG – LOL; Bảo vệ – Valorant; Tinh thần đồng đội – DOTA 2.

The Game Awards 2021: Natus Vincere được bình chọn là Đội Esports xuất sắc nhất năm 2021

Có thể thấy đội tuyển này đã rất được lòng người hâm mộ với những thành tích nổi bật, không ngạc nhiên khi Na’Vi trở thành chủ nhân của giải thưởng cao nhất.

Đừng quên theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất về The Game Awards 2021 nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: The Game Awards 2021: Natus Vincere được bình chọn là Best Esports Team 2021của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button