Game

Thông tin các đội vào vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023

Mời bạn xem bài viết Thông tin các đội vào vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023 mới nhất 2023 này nhé

Chín tuần tranh đấu vòng bảng giải đấu LMHT xứ Hàn cũng đã khép lại và chuẩn bị tiến vào giai đoạn vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023.

Các đội vào vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023

Sau khoảng thời gian tranh tài ở vòng bảng, đã có 6 đội tuyển xuất sắc tiến vào vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023 gồm: KT Rolster, Gen.G, Hanwha Life Esports, Dplus KIA, T1, DRX.

Được biết trong 6 đội này sẽ có 4 đội được có cơ hội tham dự CKTG 2023. Trong 4 suất đó, sẽ có 2 suất là được đi thẳng vào CKTG còn 2 suất kia thì các đội phải tranh đấu nhau từ vòng loại khu vực. Nhà phát hành Riot Games đã có một số thay đổi về thể thức của các giải đấu CKTG, LCK và LPL là sẽ có 4 suất tham dự.

Thông tin các đội vào vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023

Để biết thêm được nhiều thông tin từ các giải đấu LMHT, hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Thông tin các đội vào vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button