Giải trí

Thực hư chuyện Elon Musk ôm hôn nữ robot

Mời bạn xem bài viết Thực hư chuyện Elon Musk ôm hôn nữ robot mới nhất 2023 này nhé

Mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh tỷ phú Elon Musk ôm hôn một nữ robot do một tài khoản Twitter đăng tải.

Công ty của Elon Musk ra mắt robot tích hợp đầu tiên

Mới đây, loạt hình ảnh tỷ phú Elon Musk ôm hôn một nữ robot được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Cụ thể, một người dùng Twitter có tên Daniel Marven đã đăng tải 4 bức ảnh chụp vị tỷ phú này đang ôm 4 nữ robot khác nhau. Cơ thể của các robot nữ đều bằng kim loại nhưng có khuôn mặt giống người.

Những bức ảnh khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và sợ hãi trước sự phát triển của robot. Một số người đặt câu hỏi liệu robot có thể trở thành con người hoàn hảo?

Công ty của Elon Musk ra mắt robot tích hợp đầu tiên

Trên thực tế, những bức ảnh chụp Elon Musk hôn nữ robot được tạo ra bởi AI với mục đích “làm rõ mối nguy hiểm của AI trong tương lai gần”. Trong bài đăng của Marven, anh cho biết: “Hình ảnh nhằm làm nổi bật sự nguy hiểm của AI (trí tuệ nhân tạo) trong tương lai gần, đặc biệt là sau khi Công ty Tesla ra mắt robot tích hợp đầu tiên ‘Optimus’.”

Công ty của Elon Musk ra mắt robot tích hợp đầu tiên

Những hình ảnh này được tạo ra vài ngày sau khi Tesla phát hành đoạn giới thiệu cho thấy một robot hình người tên là Optimus đang bước những bước đầu tiên. Elon Musk từng tuyên bố rằng Optimus sẽ là “sự biến đổi cơ bản” cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Thực hư chuyện Elon Musk ôm hôn nữ robotcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button