Gái Xinh

Thúy Ngân lộ vai trần xuất hiện đầy quyến rũ trong MV Thức giấc của Da LAB

Mời bạn xem bài viết Thúy Ngân lộ vai trần xuất hiện đầy quyến rũ trong MV Thức giấc của Da LAB mới nhất 2023 này nhé

Khán giả vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của Thúy Ngân xinh đẹp, mộng mơ và thơ mộng trong MV “Wake up” mới ra mắt của nhóm Da LAB.

Thúy Ngân biến hóa không ngừng trong “Wake up”

Xuất hiện trong MV với “vai trò” nàng thơ của nghệ sĩ. Trong giấc mơ, người nghệ sĩ có khi là người cầm cọ, có khi lại là cậu bé lang thang trong rừng. Và trong “danh tính” nào, anh cũng tìm thấy nàng thơ Thúy Ngân của mình.

Để “biến hóa” cho phù hợp với ước mơ của nam chính, Thúy Ngân có lúc là cô bạn gái ngọt ngào, có lúc lại là cô nàng đáng ghét…

Thúy Ngân thay đổi liên tục trong Thúy Ngân thay đổi liên tục trong

Ngoài ra, trong các dự án phim truyền hình dài tập như Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ, Hải đường trong gió…, cô cũng khiến khán giả có cái nhìn khác về mình, một cô gái không sợ “chết”. “. “Nhập vai”, luôn chủ động và có những phút hóa thân xuất thần vào nhân vật.

Thủy khá thành công với các vai diễn trong Cây táo nở hoa, Thu hải đường trong gió, Gạo nếp gạo tẻ

Cùng ngắm một số hình ảnh nóng bỏng của Thúy Ngân

Cùng Tinhhayvip.com ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Thúy Ngân.Cùng Tinhhayvip.com ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Thúy Ngân.Cùng Tinhhayvip.com ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Thúy Ngân.Cùng Tinhhayvip.com ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Thúy Ngân.

Được biết, Da LAB hợp tác với Thúy Ngân vì hình tượng của cô phù hợp với mục đích của MV, nhóm không quá coi trọng mức độ nổi tiếng của bạn diễn. Theo dõi Tinhhayvip để cập nhật những thông tin mới nhất, hot nhất!

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Thúy Ngân lộ vai trần xuất hiện đầy quyến rũ trong MV Thức giấc của Da LABcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button