Gái Xinh

Tiền donate cho streamer: Tạo nội dung 18+ phản cảm có thật sự là “mấu chốt”?

Mời bạn xem bài viết Tiền donate cho streamer: Tạo nội dung 18+ phản cảm có thật sự là “mấu chốt”? mới nhất 2023 này nhé

Có vẻ như donate cho các streamer từ lâu đã trở thành một nét văn hóa trong cộng đồng mạng hiện nay. Tuy nhiên, hình thức phát sóng này rất dễ bị bóp méo với luật cấm kênh “lỏng lẻo” và thiếu quyết đoán từ các nền tảng.

Từ việc vô tình kiếm được tiền quyên góp trong khi phát các bài đánh giá kỳ thi

Áp lực thi cử ở Hàn Quốc rất lớn với những bài học khó, mục tiêu cao và sự cạnh tranh để vào được ngôi trường mơ ước thật khủng khiếp. Khoảng thời gian ôn thi cũng là khoảng thời gian đáng sợ và cô đơn nhất.

Để tránh tổn thương tâm lý, Meng Ji đã chọn xem lại và phát trực tiếp để bớt buồn. Nhưng thật bất ngờ, trong 1 tháng luyện thi và trò chuyện đó, cô đã nhận được khoảng 5650 USD tiền quyên góp.

Nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực streamer, sau khi tham gia kỳ thi, cô quyết định trở thành một streamer toàn thời gian. Cô cũng bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, ngày càng xinh đẹp và thu hút hơn 50.000 người đăng ký với các nội dung như trò chuyện, nhảy múa, mukbang…

Từ việc vô tình nhận được một khoản quyên góp trong khi phát sóng nhận xét kỳ thi 2

Cho đến khi tôi được yêu cầu cởi nút áo để nhận tiền quyên góp

Cho đến khi tôi được yêu cầu cởi cúc áo để nhận tiền quyên góp

Lượng người hâm mộ tăng lên cũng đồng nghĩa với việc quyên góp nhiều hơn, nhưng không ít khán giả đã biến quà tặng thành “phần thưởng”, dùng tiền để yêu cầu các streamer thực hiện những hành động lố bịch.

Mới đây, Hwajeong cũng gặp phải tình huống tương tự. Một trong những khán giả của cô ấy đã yêu cầu cô ấy cởi cúc áo để có thêm tiền. Tuy nhiên, trái ngược với lo lắng của nhiều người. Cô ấy chỉ đứng dậy và ghé sát vào máy ảnh và nói “Đi đi, làm như bạn nói, tôi sẽ mất kênh của mình“.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Hwajeong đã làm streamer được 9 năm và chưa từng bị ban vì nội dung phản cảm. Hành động của cô khiến nhiều người “thở phào” nhẹ nhõm.

Cho đến khi tôi được yêu cầu cởi nút áo để nhận tiền quyên góp 2

Và “cấm kênh” chỉ kiếm thêm tiền cho những streamer vi phạm

Và

Nhưng rõ ràng vẫn còn rất nhiều nữ streamer cố tình tạo nội dung sai sự thật để kiếm thêm người theo dõi, donate tiền và nổi tiếng. Họ không chỉ cố tình tạo ra những tình huống hở hang mà còn “sáng tạo” ra nhiều nội dung khó đỡ. Chẳng hạn như âm thanh rên rỉ khó chịu ASMR.

Đối với điều này, streamer Alinity cho biết, những người bị cấm phát sóng như vậy thậm chí còn kiếm được nhiều tiền quảng cáo hơn, có thể gấp nhiều lần số tiền được quyên góp. Và thời gian nghỉ giống như một kỳ nghỉ có lương.

Và

Tóm lại, với một môi trường đầy “cám dỗ” như phát sóng trực tiếp và nhận donate, nếu các streamer không tự chủ và kiên định với lập trường của mình thì rất dễ “diệt vong”. Nhưng cũng không ít người cho rằng “luật” cấm kênh cần rõ ràng và có hệ thống hơn để tạo sự công bằng cho mọi người.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiền donate cho streamer: Tạo nội dung 18+ phản cảm có thật sự là “mấu chốt”?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button