Gái Xinh

Tiến Linh nhập hội “Chỉ follow mình em” với Quỳnh Thư nữ diễn viên nóng bỏng xinh đẹp

Mời bạn xem bài viết Tiến Linh nhập hội “Chỉ follow mình em” với Quỳnh Thư nữ diễn viên nóng bỏng xinh đẹp mới nhất 2023 này nhé

Xác định độc thân nhưng những mối quan hệ xung quanh chàng cầu thủ Tiến Linh vẫn luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, dân mạng phát hiện ra nam cầu thủ gốc Bình Dương đã tham gia hội “Just follow me” trên mạng xã hội Tiktok. Và nhân vật đó không ai khác chính là nữ diễn viên Quỳnh Thư.

Quỳnh Thư

Cô gái duy nhất được Tiến Linh – Quỳnh Thư theo đuổi là bạn thân của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư

Diễn viên Quỳnh Thư là người mẫu, diễn viên nổi tiếng với phong cách sexy, gợi cảm. Cô còn được biết đến với tình bạn lâu năm với người mẫu Ngọc Trinh.

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư sinh năm 1989, hơn Tiến Linh 8 tuổi. Điều này không có gì lạ khi trước đó chàng cầu thủ này cũng từng trải qua nhiều mối tình với chị em. Trên trang tiktok của mình, ngoài follow hai trang ăn uống, Tiến Linh chỉ follow diễn viên Quỳnh Thư. Cùng xem cô nàng này có gì đặc biệt để thu hút người chơi nhé!

Quỳnh Thư - Cô gái duy nhất Tiến Linh follow trên Tiktok

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư

Sau khi bị nghi có mối quan hệ đặc biệt, cả Tiến Linh và Quỳnh Thư đều nhiệt tình “thả thính” nhau trên mạng xã hội.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiến Linh nhập hội “Chỉ follow mình em” với Quỳnh Thư nữ diễn viên nóng bỏng xinh đẹpcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button