Game

TikTok sắp được hỗ trợ chatbot AI

Mời bạn xem bài viết TikTok sắp được hỗ trợ chatbot AI mới nhất 2023 này nhé

TechCrunch đưa tin TikTok đang thử nghiệm trí tuệ nhân tạo và sẽ sớm áp dụng công nghệ này vào nền tảng, giúp người dùng khám phá nội dung tốt hơn.

TikTok đang thử nghiệm AI chatbot tại khu vực Philippines

Theo TechCrunch, TikTok đang thử nghiệm một chatbot hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) có tên là “Tako” và hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm ban đầu. Nền tảng cho biết chatbot này đang được thử nghiệm ở khu vực Philippines.

TikTok giới thiệu: “Tako được cung cấp bởi trợ lý trò chuyện của bên thứ ba và được thiết kế để giúp bạn khám phá nội dung giải trí và truyền cảm hứng trên TikTok dễ dàng hơn.” Như vậy, Tako có thể giới thiệu video và trả lời các câu hỏi về nội dung người dùng đang xem.

Đại diện nền tảng tiết lộ rằng họ sẽ sớm bổ sung AI như một cách mới để người dùng khám phá nội dung trên nền tảng.

TikTok đang thử nghiệm AI chatbot tại khu vực Philippines

Bên cạnh đó, TechCrunch cho biết TikTok đã trang bị cho chatbot một phím tắt nằm ở menu chính bên phải cùng với các phím tắt cho dấu trang và lượt thích. Điều này tương tự như việc Snap giới thiệu chatbot của mình, tuy nhiên, nền tảng mạng xã hội video ngắn nhằm mục đích định vị Tako trong việc tìm kiếm nội dung mới và tìm hiểu thêm về những gì đang được thảo luận trong clip.

TikTok đang thử nghiệm AI chatbot tại khu vực Philippines

Được biết, TikTok hiện đang thử nghiệm các công nghệ AI khác ngoài Tako, nhưng chưa công bố kế hoạch tung ra rộng rãi hơn.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: TikTok sắp được hỗ trợ chatbot AIcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button