Game

TikTok sắp mở toàn bộ mã nguồn cho Oracle giám sát

Mời bạn xem bài viết TikTok sắp mở toàn bộ mã nguồn cho Oracle giám sát mới nhất 2023 này nhé

TikTok cho biết họ sẽ cấp cho Oracle toàn quyền truy cập vào mã nguồn, thuật toán và tài liệu kiểm duyệt nội dung trong tương lai gần.

TikTok đang bắt đầu làm việc trên Dự án Texas

Gần đây, Oracle đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu giám sát các máy chủ lưu trữ dữ liệu của người dùng TikTok ở Mỹ.

Đây được cho là động thái của ứng dụng mạng xã hội video ngắn Project Texas, một kế hoạch nhằm “cách ly” dữ liệu của người dùng Mỹ trong một môi trường an toàn và cho phép các đối tác như Oracle đánh giá dữ liệu. Rủi ro bảo mật.

Đồng thời, nó giúp ByteDance giảm bớt sự chỉ trích từ các nhà hoạch định chính sách rằng công ty mẹ của TikTok là cửa sổ để chính phủ Trung Quốc tác động hoặc thu thập dữ liệu, cũng như nguy cơ đối mặt với lệnh cấm. liên ngân hàng hoặc các mối quan ngại về an ninh quốc gia cấp tiểu bang tại Hoa Kỳ.

TikTok đang bắt đầu làm việc trên Dự án Texas

Một đại diện của TikTok cho biết:Nhiều bộ phận chính của Dự án Texas đã hoạt động và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa nhiều bộ phận khác vào hoạt động trong những tuần và tháng tới.

Oracle đã bắt đầu kiểm tra các phần mã nguồn của TikTok trong một khu vực được gọi là Trung tâm minh bạch chuyên dụng, được thành lập vào đầu năm nay.

TikTok đang bắt đầu làm việc trên Dự án Texas

Nó cho biết các nhân viên của Oracle có quyền truy cập hạn chế vào mã nguồn của TikTok và không thể xem xét đầy đủ phần mềm, thuật toán hoặc phương pháp kiểm duyệt nội dung của nền tảng.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: TikTok sắp mở toàn bộ mã nguồn cho Oracle giám sátcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button