Tin tức

Tiktoker Nga Bento bị phốt vòi tiền fan để thắng PK, mượn tiền fan không trả

Mời bạn xem bài viết Tiktoker Nga Bento bị phốt vòi tiền fan để thắng PK, mượn tiền fan không trả mới nhất 2023 này nhé

Nàng Tiktoker Nga Bento năm nào được biết đến với hình ảnh cô bé chịu thương chịu khó nay bất ngờ bị phốt vòi tiền fan.

Tiktoker Nga Bento bị phốt

Một người hâm mộ Thái Thị Thanh Nga mới đây đã tung loạt bằng chứng phốt nàng Tiktoker liên tục vòi tiền fan, nhắn tin khủng bố, mượn tiền không trả,…

@tuanne_2407

Trả lời @Sadly Mitten Tiểu phẩm Bento đây nè #tuanbe1rang

♬ nhạc nền – Tuấn Mẻ 🐰🐰 – Tuấn Mẻ 🐰🐰

Theo đó bạn M và Nga từng rất thân và thường xuyên tâm sự, nhưng Nga lại làm phiền và bạn quyết định không rep và không quan tâm tiếp. Được biết bạn M và A sài chung nick Tiktok.

A có nhắn tin hứa tặng quà cho Nga nhưng không xác nhận thời gian tặng. Tuy nhiên Nga lại lập kèo PK Tiktok ngay và nhắn với M bắt M vào tặng quà để thắng PK.

Tiktoker Nga Bento bị phốt 2

Khi M không tặng, Nga bị toxic nên bắt M chịu trách nhiệm khiến M bị CĐM toxic. Sau khi M phốt Nga lên tiếng xin lỗi mong M gỡ bài đăng. Thậm chí quản lý của Nga còn vào đe dọa M.

Tiktoker Nga Bento bị phốt 3

Tiktoker Nga Bento bị phốt 4

Sau khi bài phốt viral nhiều bạn fan khác cũng chia sẻ thêm từng bị Tiktoker Nga Bento nhắn tin mượn tiền nhưng không trả. Khi bị đòi thì Nga bảo bị hack nick.

Tiktoker Nga Bento bị phốt 5

Hiện tại cộng đồng mạng đã mất niềm tin vào cô bé lam lũ vượt khó năm nào. Netizen cho rằng cô lợi dụng lòng thương cảm tỏ vẻ tội nghiệp để trục lợi.

Tiktoker Nga Bento bị phốt 6

Arthro Max được biết sự việc đã khiến nàng Tiktoker Nga Bento giảm lượng follow cực mạnh.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiktoker Nga Bento bị phốt vòi tiền fan để thắng PK, mượn tiền fan không trảcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button