Game

Tin đồn: Đội hình DAMWON bị xáo trộn, đưa ShowMaker chơi xạ thủ thay cho Ghost?

Mời bạn xem bài viết Tin đồn: Đội hình DAMWON bị xáo trộn, đưa ShowMaker chơi xạ thủ thay cho Ghost? mới nhất 2023 này nhé

Sau trận mở màn, có tin đồn rằng đội hình của DAMWON đang được xáo trộn và ShowMaker sẽ chơi AD carry trong trận đấu tiếp theo của DWG tại LCK Mùa Hè 2021.

Đội hình DAMWON xáo trộn, đưa ShowMaker làm ADC thay Ghost?

Đội hình chính thức của DWG KIA đã phải nhận thất bại đầu tiên ở lượt trận thứ 2 vòng bảng LCK Mùa Hè 2021. Phong độ sa sút của bộ đôi đường dưới Ghost và BeryL được xác định là một trong những nguyên nhân. nguyên nhân chính dẫn đến sự thất bại đáng tiếc này.

Dù trận thua này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến con đường bảo vệ ngôi vương của DAMWON nhưng vấn đề phong độ thấp ở đường dưới thực sự là mối lo khi nó đã tồn tại từ MSI 2021.

Theo chiến thuật mà đội hình DWG hiện tại thường sử dụng, họ chủ yếu tập trung vào nửa trên của bản đồ. Như vậy, vị trí đường giữa và đường trên sẽ thuận lợi hơn khi cả người đi rừng và hỗ trợ đều thường xuyên được di chuyển đến khu vực này. Trong khi đó, đường dưới chỉ có AD, tạo ra lỗ hổng lớn cho đối phương khai thác.

Dù trận thua này không ảnh hưởng nhiều đến con đường bảo vệ ngôi vương của DAMWON nhưng

Hơn nữa, Ghost là một tuyển thủ khá yếu trong giai đoạn đi đường nên không có gì lạ khi hắn bị “lạc meta” nặng nề và thể hiện phong độ bạc nhược.

Có vẻ như vì trận thua này mà vị trí AD ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, một tin đồn đã khiến người hâm mộ tựa game quốc gia tại Hàn Quốc vô cùng phấn khích. Theo đó, DWG sẽ có sự xáo trộn đội hình, ShowMaker chơi AD carry sẽ thay thế vị trí của Ghost trong trận đấu sắp tới với Afreeca Freecs.

Nguồn tin cũng cho biết vị trí đi rừng, đường trên và đường giữa cũng sẽ thay đổi. Người đi rừng phụ Malrang sẽ thi đấu, Canyon đi đường trên trong khi Khan chơi đường giữa thay cho ShowMaker. Cụ thể, đội hình DWG sẽ có những thay đổi sau:

  • Hàng đầu: Hẻm núi.
  • Đi rừng: Malrang.
  • Giữa: Khẩn.
  • QUẢNG CÁO: ShowMaker.
  • Hỗ trợ: Berry L.

Tin đồn này cũng cho rằng việc ShowMaker chơi ADC trong các trận đấu xếp hạng trong 2 ngày qua là bằng chứng chắc chắn nhất.

Tin đồn này còn cho rằng việc ShowMaker chơi AD carry trong các trận đấu xếp hạng trong 2 ngày qua là minh chứng chắc chắn nhất. ShowMaker sở hữu kỹ năng cá nhân xuất sắc, chắc chắn sẽ là sự thay thế tốt hơn cho vị trí AD hơn là đưa một carry trẻ từ đội Academy vào đội hình chính.

Với việc Ghost đang thể hiện phong độ bạc nhược, việc ShowMaker chơi AD carry trong trận đấu sắp tới sẽ là một nước đi chắc chắn của huấn luyện viên kkOma, tạo ra bước đột phá mới cho lối chơi của DAMWON.

Tuy nhiên, thông tin về việc đội hình DWG bị xáo trộn chỉ đang tồn tại dưới dạng tin đồn, và mọi chuyện sẽ sáng tỏ trong trận đấu sắp tới vào ngày 17/6. Hi vọng nhà đương kim vô địch thế giới sẽ mang đến một màn trình diễn bất ngờ và đột phá cho người hâm mộ.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tin đồn: Đội hình DAMWON bị xáo trộn, đưa ShowMaker chơi xạ thủ thay cho Ghost?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button