Game

Tin đồn: “Quái vật đường trên” TheShy bị loại khỏi đội hình IG do lỗi tập trung muộn?

Mời bạn xem bài viết Tin đồn: “Quái vật đường trên” TheShy bị loại khỏi đội hình IG do lỗi tập trung muộn? mới nhất 2023 này nhé

Trên mạng xã hội Weibo mới đây đang xuất hiện tin đồn cho rằng người đi đường trên TheShy đã bị loại khỏi đội hình IG cho LPL Mùa Hè 2021 sắp tới do tập trung muộn trong giai đoạn chuẩn bị của đội.

Tin đồn về việc người đi đường trên TheShy bị loại khỏi đội hình IG

Một sự thay đổi trong đội hình của IG đã khiến người hâm mộ giải đấu LPL mùa hè này phải bất ngờ. Theo thông báo của ban huấn luyện tới giải đấu, đội hình Invictus Gaming sẽ đưa tuyển thủ trẻ Neny vào đội hình chính thức, đảm nhận vị trí đường trên thay cho đàn anh TheShy ở những vòng đấu đầu tiên.

Theo thông báo của đội tuyển này, do chưa hoàn tất quá trình cách ly khi bay từ Hàn Quốc sang Trung Quốc nên TheShy đã tập trung muộn ngay trong giai đoạn chuẩn bị trước thềm giải đấu LPL Mùa Hè 2021. Đó là lý do tại sao. , quái vật đường trên sẽ không thể thi đấu trong “vài trận đầu tiên của mùa giải”.

Nhưng mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Những ngày gần đây, thông tin TheShy bị loại khỏi đội hình IG được lan truyền rộng rãi khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết, ban lãnh đạo đội tuyển IG đã vô cùng bức xúc khi cả HLV Nofe và TheShy đều chưa hoàn tất quá trình cách ly, dẫn đến việc tập trung toàn đội bị chậm trễ. Đối với IG, đây là biểu hiện của sự “bất cẩn” và “thiếu trách nhiệm”.

Chính sự chủ quan của TheShy khi hoãn chuyến bay từ quê nhà Hàn Quốc sang Trung Quốc đã dẫn đến mọi chuyện.

Tin đồn này còn cho biết thêm, sự chủ quan của TheShy khi hoãn chuyến bay từ quê nhà Hàn Quốc sang Trung Quốc là nguyên nhân dẫn đến mọi chuyện. Kết quả là anh ấy đã không thể tham gia cùng đội kịp thời. Dù biết rất rõ lịch trình nhưng TheShy đã có dấu hiệu cố tình trì hoãn.

Vì lỗi “thiếu trách nhiệm” này mà sau khi TheShy hoàn tất việc cách ly và tập trung với IG, game thủ này cũng sẽ phải ngồi dự bị như một hình phạt nội bộ của IG. Như vậy, nhiều khả năng TheShy sẽ không thể thi đấu cho đến hết giai đoạn 1 của LPL Mùa Hè năm nay.

Tuy nhiên, thông tin TheShy bị loại khỏi đội hình IG dù sao cũng chỉ là tin đồn thất thiệt. Invictus Gaming vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về số phận của người chơi.

Tuy nhiên, theo Arthro Max, việc TheShy bị loại khỏi đội hình sẽ để lại một khoảng trống khó lấp đầy trong đội hình chính của IG, và mọi niềm tin sẽ được đặt lên đôi vai của chàng trai trẻ Neny.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tin đồn: “Quái vật đường trên” TheShy bị loại khỏi đội hình IG do lỗi tập trung muộn?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button