Tin tức

Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi

Mời bạn xem bài viết Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi mới nhất 2023 này nhé

Sau đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi tham gia nhiều buổi phỏng vấn, media tour với truyền thông nhưng lại nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. 

Những màn phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi

Chiều 29/7, Hoa hậu Ý Nhi cho biết bị khán giả chỉ trích vì loạt phát ngôn liên quan đến đời tư và quan điểm cá nhân. Người đẹp thừa nhận bản thân thiếu suy nghĩ chín chắn, không có kinh nghiệm, không thể diễn tả các câu trả lời phỏng vấn chính xác, làm khán giả hiểu lầm.

Ý Nhi bật khóc nói: “Tôi xin lỗi vì làm cho khán giả buồn. Tôi không nghĩ là một hoa hậu lại có những lời nói không chính xác. Tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ phát ngôn phù hợp để mọi người có cái nhìn tốt hơn về mình”.

Người đẹp giải thích vì tham gia nhiều buổi phỏng vấn, nhận câu hỏi có góc nhìn khác nhau nên đôi khi chưa hiểu hết ý câu hỏi, không thể trả lời chính xác. Miss World Vietnam 2023 cho biết: “Tôi cũng bị mệt mỏi khiến đầu óc không được tỉnh táo để diễn đạt chính xác điều muốn nói”..Sau đây là những phát biểu khiến cô nàng nhận “gạch đá” vào người:

@tonyytv_

Toàn cảnh buổi phỏng vấn của Hoa hậu Ý Nhi #hoahauvietnam

♬ nhạc nền – Tonyy 💢 – Tonyy 💢

@tonyytv_

Toàn cảnh buổi phỏng vấn của Hoa hậu Ý Nhi #hoahauvietnam

♬ nhạc nền – Tonyy 💢 – Tonyy 💢

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button