Tin tức

Top 7 cách hôn môi khiến nàng mê mệt (có video)

Mời bạn xem bài viết Top 7 cách hôn môi khiến nàng mê mệt (có video) mới nhất 2023 này nhé

Bạn có biết nụ hôn được coi là một trong những công cụ cho chuyện tình cảm cả hai trở nên mãnh liệt hơn. Nếu bạn chưa biết cách hôn môi khiến cho các bóng hồng mê mệt thì đây là bài viết dành cho bạn.

Các cách hôn môi khiến nàng mê mệt

1. Nụ hôn từ đằng sau

Bạn có để ý rằng các chị em rất thích ôm người yêu mình từ phía sau không? Các quý ông hãy tinh tế lên, đừng nên dừng lại ở đó. Hãy thực hiện động tác nắm tay nàng, quay đầu hoặc người về sau và hôn nhẹ lên bờ môi căng mọng. Tuy chỉ là một nụ hôn nhẹ, nhưng nó cũng đủ khiến nàng cảm thấy ấm áp vô cùng và muốn bên bạn lâu hơn.

2. Nụ hôn tựa vào vai

Đây cũng chỉ là cách hôn môi bình thường, nhưng lúc hôn, bạn hãy tựa nghiêng đầu vào vai của nàng. Lúc ấy nàng sẽ cảm thấy rất nhiều tình cảm trong nụ hôn thắm thiết này.

Hôn nghiêng vai

3. Nụ hôn “bóp miệng”

Là một trong những cách hôn bạn gái khiến cho các chị em thích thú. Đây được gọi là một trong những cách hôn gây bất ngờ. Dù cho đối phương có cá tính mạnh đến cỡ nào cũng không thể cưỡng lại được nụ hôn ngọt ngào và đầy bản lĩnh này.

Hôn bóp miệng

4. Nụ hôn nhẹ nhàng và lâu

Cách hôn môi bạn gái được rất nhiều chàng áp dụng. Việc hôn nhẹ nhàng như vậy giúp các quý ông cảm nhận được nhịp tim và suy nghĩ của người phụ nữ mình yêu. Thêm vào đó, đây là nụ hôn lâu nên hãy từ từ cảm nhận những điều thú vị phía sau.

Hôn nhẹ nhàng và lâu

5. Nụ hôn quanh môi đối phương

Bạn là người thích tìm đến những cách hôn môi kích thích thì hôn quanh môi đối phương là một cách tuyệt vời nhé. Mặc dù không sâu như nụ hôn kiểu Pháp nhưng chắc chắn cũng đủ khiến nàng dâng trào cảm xúc.

Hôn quanh môi

6. Nụ hôn kiểu Pháp

Chắc hẳn ai cũng nghe đến cách hôn môi này rồi đúng không? Đây là cách hôn bạn gái lên đỉnh cực kì tốt. Nụ hôn này cần đòi hỏi kĩ năng hôn của cả hai thật là điêu luyện từ cách sử dụng môi cho đến các động tác sử dụng lưỡi. Những động tác lưỡi của hai người phải hòa quyện với nhau như đang nhảy trên một nền nhạc lãng mạn, không nên dùng lợi thế chiếm hữu vì nó sẽ ảnh hưởng tới bầu không khí. Khi nàng cảm thấy hưng phấn rồi thì hãy bắt đầu cho một đêm “tình” nồng cháy nào.

Hôn kiểu Pháp

7. Nụ hôn bất ngờ

Nếu như hai người mới bắt đầu trong mối quan hệ, nụ hôn đây sẽ là cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên hợp lí. Nàng sẽ không biết bạn có ý định hôn nàng, lúc này mọi cơ chế phòng thủ chưa sẵn sàng và một nụ hôn bất ngờ tới môi nàng. Nhưng mà hãy lựa chọn đúng thời điểm để trao nụ hôn này nhé, không là bạn có thể sẽ bị bạn gái dỗi bất cứ lúc nào không hay đâu.

Hôn bất ngờ

Hãy truy cập vào Tin Hay VIP để đón xem những bài viết mới nhất nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 7 cách hôn môi khiến nàng mê mệt (có video)của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button