Gái Xinh

Top ảnh gái xinh show hàng, nude giấu mặt mơn mởn chuẩn 10 điểm

Mời bạn xem bài viết Top ảnh gái xinh show hàng, nude giấu mặt mơn mởn chuẩn 10 điểm mới nhất 2023 này nhé

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh gái xinh show hàng giấu mặt dưới đây để học tips đăng ảnh 18+ không lộ mặt nhưng vẫn đầy cuốn hút nhé.

Top ảnh gái xinh show hàng giấu

Trào lưu chụp ảnh 18+, sexy, show hàng, lộ hàng thậm chí nude đã trở thành một xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng.

Trào lưu này ngoài mặc tiêu cực thì nó cũng đem đến một vài lợi ích như trở thành động lực cho người xem chăm chỉ luyện tập rèn luyện cơ thể, hay yêu cơ thể của mình hơn.

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 1Ảnh gái xinh cosplay show vòng 3

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 3

Song vì nhiều lý do khác nhau như tự ti diễn trước máy ảnh, thiếu thần thái, lười makeup,… mà nhiều người chỉ muốn show hàng chứ không muốn lộ mặt.

Hiểu được điều này Arthro Max đã tổng hợp cho bạn một số tips từ cơ bản đến nâng cao để có một bộ ảnh show hàng, giấu mặt nhưng vẫn đẹp hết nước chấm.

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 4Top ảnh gái xinh show hàng giấu 7Top ảnh gái xinh show hàng giấu 6

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 5Ảnh gái xinh nude 100% không che

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

  • Đầu tiên bạn có thể tận dụng các vật dụng như mũ áo khoác, phần tóc mái dài, kính, khăn,… để che đi một phần gương mặt. Lưu ý không nên dùng khẩu trang vì sẽ khiến bộ ảnh trở nên phản cảm nhiều hơn.
  • Quay lưng hoàn toàn với máy ảnh là cách đơn giản nhất để giấu mặt song nó có thể không tạo được những hiệu ứng đẹp. Thay vào đó hãy thử ngoảnh mặt hờ hửng khiến camera không thể lấy nét tạo nên phần khuôn mặt mờ ảo cuốn hút.

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 8Top ảnh gái xinh show hàng giấu 12Top ảnh gái xinh show hàng giấu 11Top ảnh gái xinh show hàng giấu 10Top ảnh gái xinh show hàng giấu 9

  • Các góc chụp 18+ như từ dưới lên, BJ, ngẩn mặt lên trời, hay đơn giản nhất là để phần mặt bên ngoài khung ảnh cũng là cách giấu mặt hoàn hảo. Tuy nhiên lưu ý không nên che hoàn toàn khuôn mặt và phần đầu hãy để phần môi, mũi, cổ, một bên mắt,… lộ diện để tạo nét gợi cảm.
  • Đừng để bối cảnh trở nên nhàm chán hoặc quá ám muội hãy chọn các bối cảnh tự nhiên để bộ ảnh không bị toát lên không khí “người lớn”.
  • Cosplay cũng là một cách show hàng giấu mặt tốt mà bạn có thể lựa chọn để tạo được sự đang dạng, mới mẻ.

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 13

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 17Ảnh gái xinh cosplay 18+Top ảnh gái xinh show hàng giấu 17Ảnh gái xinh lộ hàng

Top ảnh gái xinh show hàng giấu 16Top ảnh gái xinh show hàng giấu 15Top ảnh gái xinh show hàng giấu 14

Trên đây là tổng hợp tips cũng như những bộ ảnh gái xinh show hàng giấu mặt đẹp nhất từ kho ảnh của Arthro Max. Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác nhé.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Top ảnh gái xinh show hàng, nude giấu mặt mơn mởn chuẩn 10 điểmcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button