Tin tức

Top streamer Việt như Độ Mixi, Dũng CT: Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Mời bạn xem bài viết Top streamer Việt như Độ Mixi, Dũng CT: Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt mới nhất 2023 này nhé

Là một trong những youtuber, streamer hàng đầu Việt Nam với lượng người theo dõi trực tuyến lớn, họ không chỉ dành thời gian chơi game, trò chuyện với người theo dõi mà còn tự ý thức được hành động của mình. Nó ảnh hưởng đến người xem như thế nào?

Top streamer Việt Nam – Mixi team bình tĩnh “xử lý” fan xúc phạm vợ con streamer “quá đà”

Dẫu biết một người nổi tiếng thì việc bị fan hay khán giả dùng những lời lẽ không hay để công kích là điều khó tránh khỏi. Nhưng là một trong những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và có nhiều người theo dõi, hành động của Độ Mixi khi vừa bị người xem donate vừa xúc phạm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mixi team bình thản với fan cuồng

Anh chàng khiến tất cả người xem phải “bất ngờ” vì có thể tra cứu ngay thông tin của người dùng bằng những lời lẽ không chút xúc phạm. Đồng thời, thái độ bình tĩnh nhưng đầy đe dọa của chàng thanh niên sinh năm 95 càng khiến nhiều người nể phục hơn, anh cho biết:

“Nếu 95 có thể nói như vậy, tại sao viết như vậy là bình thường?”

“Sẽ có vài ngày, bạn phải cật lực chặn Facebook, sẽ có vài tháng rồi quên hết. Bài học không có giá, phải không?

“Tôi có thể kiện, nhưng tôi là người lớn. Nếu tôi làm gì sai, tôi nên xin lỗi ngay từ đầu kẻo hậu quả khó lường. Sinh năm 95 không ít, 95 bằng tuổi anh tôi”.

Ngoài ra, anh ý thức được việc để lộ thông tin của người này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xấu nên cho biết sẽ “xóa số điện thoại đi, để yên”.

Streamer hàng đầu Việt Nam – Dũng CT nhận những lời chúc ấm áp nhân kỷ niệm 5 năm phát sóng

Dũng CT nhận những lời chúc ấm áp nhân kỷ niệm 5 năm lên sóng

Cộng đồng mạng yêu thích những buổi chia sẻ game, trò chuyện với kênh Game Live sẽ rất ấn tượng và không tiếc lời khen cho cái duyên hiếm có của Dũng CT. Nhiều người thừa nhận chơi game với anh rất vui, đã giúp nhiều người gỡ bỏ những muộn phiền trong cuộc sống.

Mới đây, khi một người xem vô tình nhớ lại ngày đầu tiên Live Game được phát sóng, 25/06/2016, thấm thoát đã 5 năm trôi qua, hàng trăm trận đấu và tiếng cười đã bị bỏ lại phía sau. những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

Hiện tại, với khoảng 1,6 triệu người đăng ký, Dũng CT và kênh của anh được xếp vào top những streamer “ăn khách” nhất Việt Nam với lịch stream đều đặn và nội dung video hữu ích.

Dũng CT nhận những lời chúc ấm áp nhân kỷ niệm 5 năm lên sóng

Là những streamer hàng đầu Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn đến đại bộ phận người xem ở lứa tuổi học sinh, các bạn không chỉ chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong game mà còn có nhiều hành động đáng trân trọng. tôn trọng và góp phần tạo môi trường suối “không ô nhiễm”.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Top streamer Việt như Độ Mixi, Dũng CT: Đẳng cấp tạo nên sự khác biệtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button