Game

Tower of Fantasy: Dự án game cạnh tranh với GenShin Impact chốt ngày ra mắt

Mời bạn xem bài viết Tower of Fantasy: Dự án game cạnh tranh với GenShin Impact chốt ngày ra mắt mới nhất 2023 này nhé

Tower of Fantasy (TOF), một trò chơi tương tự như Genshin Impact, được dự đoán sẽ là một game di động bùng nổ vào cuối năm nay.

Sự khác biệt giữa Tower of Fantasy và Genshin Imapact là Đồ họa

Sử dụng đồ họa đỉnh cao của Unreal Engine 4, Perfect World Games đã chứng minh được khả năng chơi của mình để có được một trò chơi làm hài lòng người dùng. Sau nhiều lần Open Beta, giờ đây game thủ đã có thể trải nghiệm game, thỏa mãn trí tò mò về đồ họa và âm thanh.

Điều đặc biệt của trò chơi này là sức mạnh chiến đấu và sự linh hoạt trong việc lựa chọn vũ khí, tăng tính chân thực và sắc nét của người chơi.

Tower of Fantasy: Dự án game cạnh tranh của GenShin Impact chốt ngày phát hành

Cốt truyện chủ yếu là tình cảm con người và người máy thông minh, NPH cũng lồng ghép một số yếu tố để game thủ có thể hiểu được cốt truyện.

Dù nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đợt OpenBeta, tuy nhiên TOF cũng nhận không ít phàn nàn, bên cạnh quay Gacha dở, hút máu, game không chặt chẽ do lai tạp nhiều thể loại game khác, và cuối cùng là Bug. vẫn xuất hiện.

Tower of Fantasy: Dự án game cạnh tranh của GenShin Impact chốt ngày phát hành

Tower Of Fantasy hiện có ngày phát hành là 16 tháng 12 năm 2021 tại Trung Quốc. Hãy cùng Arthro Max theo dõi những thông tin hấp dẫn nhất về Tower of Fantasy nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tower of Fantasy: Dự án game cạnh tranh với GenShin Impact chốt ngày ra mắtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button