Tin tức

Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã”

Mời bạn xem bài viết Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã” mới nhất 2023 này nhé

Trận đấu quyền anh giữa hai ông lớn công nghệ Elon Musk và Mark Zuckerberg được xác nhận rằng sẽ diễn ra tại đấu trường La Mã.

Tiền từ trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ từ thiện cho cựu chiến binh Ý

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã tiết lộ rằng trận đấu giữa ông và CEO của Meta, Mark Zuckerberg sẽ được tổ chức tại một địa điểm “hoành tráng” với chủ đề La Mã cổ đại vào ngày 26/8 sắp tới.

Đồng thời, trang tin Reuters cũng cho biết Bộ trưởng Văn hóa Ý, Gennaro Sangiuliano đã xác nhận rằng ông đã trao đổi với vị tỷ phú về việc tổ chức một “sự kiện từ thiện lớn và mang tính lịch sử” giữa hai ông lớn trong lĩnh vực công nghệ.

Tiền từ trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ từ thiện cho cựu chiến binh Ý

Sangiuliano còn tiết lộ thêm rằng Musk đã luôn quyên góp “một khoản tiền to lớn” cho hai bệnh viên nhi quan trọng tại nước Ý trong những sự kiện mà vị tỷ phú đã góp mặt trước đây. Ngoài ra, số tiền thu được trong trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sắp tới sẽ dành cho các “cựu chiến binh”.

Tiền từ trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ từ thiện cho cựu chiến binh Ý

Như vậy, trận đấu siêu kinh điển giữa hai ông chủ lớn trong ngành công nghệ sắp được diễn ra sau nhiều màn “khẩu chiến” trên mạng xã hội. Được biết, trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ được quản lý bởi các tổ chức do hai vị CEO này điều hành chứ không phải công ty giải trí võ thuật tổng hợp.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button