Tin tức

Trần Hà Linh lộ link Telegram khiến CĐM Việt Nam phát cuồng

Mời bạn xem bài viết Trần Hà Linh lộ link Telegram khiến CĐM Việt Nam phát cuồng mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, loạt clip giường chiếu của Trần Hạ Linh trên nền tảng Telegram hiện đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Thông tin thật Trần Hà Linh lộ link Telegram

Trần Hà Linh tên thật là Trần Hà Linh, sinh ngày 7/1/2002, thuộc cung Ma Kết, hiện 21 tuổi, sống tại Hà Nội. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, được nhiều người biết đến là một trong những sinh viên xuất sắc nhất khóa 20, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

Ngoài việc học, Trần Hà Linh còn chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội. Tháng 10/2022, khi các tỉnh vùng cao phía Bắc đang trải qua đợt rét đậm, rét hại, cô cùng đoàn từ thiện về bản phát chăn, áo ấm và hỗ trợ lương thực cho bà con.

Đầu năm 2023, Trần Hà Linh còn tham gia chương trình thiện nguyện nấu đồ chay để phát cho các bệnh nhân nội trú bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn. Những hành động này thể hiện tình yêu thương của cô đối với mọi người.

>>> Click xem ngay

>>> 6 clip mới nhất

Trên mạng xã hội, Trần Hà Linh cũng chia sẻ về niềm vui được giúp đỡ người khác và kêu gọi các bạn trẻ dành chút thời gian, tiền bạc để tham gia các hoạt động từ thiện.

Thông tin thật Trần Hà Linh lộ link Telegram

Liên quan đến vấn đề lộ 30 video của cô, anh thợ sửa điện thoại đã truy cập vào thư viện ảnh và tung clip của cô và bạn trai. Trần Hạ Linh không có bằng chứng về sự việc này và chấp nhận. Cô và bạn trai đã chia tay cách đây khá lâu vì không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và việc lộ clip đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Trần Hà Linh lộ link Telegram khiến CĐM Việt Nam phát cuồngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button