Gái Xinh

Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai

Mời bạn xem bài viết Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai mới nhất 2023 này nhé

Ngay khi tập 1 chương trình “Người ấy là ai” được phát sóng, MC Trấn Thành đã có phát ngôn khiến người hâm mộ tranh cãi.

Phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành

Tập 1 của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 5 vừa phát sóng cách đây ít ngày, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Tuy nhiên, ngay từ đầu, nam MC đã vướng tranh cãi vì phát ngôn không đúng khi giới thiệu khách mời tên NPAK – nhân vật chuyển giới từ nữ sang nam 10 năm trước.

Theo đó, Trấn Thành nói về NPAK: “Anh ấy từng là phụ nữ. Với bàn tay này, người ta phải mở mạch máu rồi đưa hormone và mọi thứ vào để chuyển giới”. Tuy nhiên, các bác sĩ và người có chuyên môn cho rằng đây là quan niệm sai lầm bởi việc tiêm nội tiết tố nam, cụ thể là testosterone vào mạch máu là chống chỉ định.

Không chỉ Trấn Thành, ê-kíp sản xuất chương trình cũng bị phản ứng vì không kiểm soát, chọn lọc nội dung khi phát sóng. Trước những ồn ào này, tối 23/5/2023, ê-kíp sản xuất chương trình Người ấy là ai đã chính thức đưa ra phản hồi trước dư luận. Cụ thể, ê-kíp gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập và truyền tải thông tin trong chương trình.

Thật lòng, MC chỉ muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, nhưng anh ấy đã thiếu hiểu biết, mong các fan thông cảm.

vui lòng truy cập Arthro Max Hãy theo dõi thông tin mới mỗi ngày!

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Aicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button