Game

Trang Nemo có thể hoãn phiên tòa xét xử mình mấy lần?

Mời bạn xem bài viết Trang Nemo có thể hoãn phiên tòa xét xử mình mấy lần? mới nhất 2023 này nhé

Theo luật sư của Trang Nemo, do vấn đề sức khỏe nên bị cáo này phải nhập viện vào đêm 30/5 nên không thể tham gia phiên tòa.

Trang Nemo bất ngờ nhập viện

Sáng 31/5/2023, TAND quận 1 (TP.HCM) xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, còn gọi Trang Nôm), Phạm Quyên Quý, Nguyễn Ngọc Khương (đều 24 tuổi) và Phan. . . Hoàng Nam (24 tuổi) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Sau khi hội ý, hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa vì bị cáo vắng mặt vì lý do khách quan. Phiên tòa sẽ được mở lại vào chiều 16/6/2023.

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 có quy định. Trong thời gian xét xử, phiên tòa dân sự có thể bị hoãn vì những lý do sau đây:

– Thay đổi Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân, Thẩm tra viên, Thư ký Tòa án, Kiểm sát viên.

– Thay đổi chuyên gia, phiên dịch.

– Đương sự hoặc người đại diện của họ, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự vắng mặt lần thứ nhất không có đơn xin xét xử vắng mặt.

– Đương sự hoặc người đại diện, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự vắng mặt lần thứ hai vì sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan.

Việc không có người làm chứng gây khó khăn, ảnh hưởng đến việc giải quyết vụ án một cách khách quan, toàn diện.

– Giám khảo vắng mặt.

– Người phiên dịch vắng mặt mà không có người khác thay thế.

Như vậy, một phiên tòa dân sự có thể bị hoãn đến 8 lần vì một số lý do nêu trên.

Và theo quy định thì thời hạn hoãn phiên tòa trong đa số các trường hợp là không quá 01 tháng, đối với vụ án xét xử theo thủ tục rút gọn là không quá 15 ngày, kể từ ngày có quyết định hoãn. phiên toà. quyết định hoãn cuộc họp. tòa án.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Trang Nemo có thể hoãn phiên tòa xét xử mình mấy lần?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button