Game

Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ “bay màu”

Mời bạn xem bài viết Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ “bay màu” mới nhất 2023 này nhé

Cộng đồng LMHT vừa phát hiện thêm lỗi ĐTCL, Ryze 3 sao trong không gian Bandle City làm “bay màu” tướng hàng chờ đối thủ chưa đến 30s.

Ryze 3 sao ở Bandle City, lỗi hay là cơ chế?

Mới đây, các game thủ đã phát hiện một hiện tượng kì lạ trong ĐTCL và nhân vật chính ở đây chính là vị tướng Ryze. Trong không gian Bandle City, vị tướng 5 tiền này sẽ được nhận kĩ năng triệu hồi tướng từ hàng chờ của mình vào sàn đầu và tăng năng lượng cho chúng. Tuy nhiên, một trận đấu gần đây của một game thủ chụp lại đã khiến cho cả cộng đồng phải tranh cãi xôn xao khi mà Ryze 3 sao của bên đối thủ thi triển kỹ năng khiến 3 con tướng Ahri trên hàng chờ của mình không cánh mà bay.

Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ "bay màu"

Nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng quy chung lại 1 câu hỏi: “Đây là lỗi hay cơ chế của tướng?”. Thử nghĩ Ryze có thể thực hiện kỹ năng đó lên những vị tướng từ 1 đến 3 vàng thì không sao bởi người chơi có thể build lại từ từ cho hoàn thiện. Đối với những vị tướng 4 và 5 vàng thì sao? Việc build được tướng 4 – 5 vàng lên 2 sao đã là khó rồi, chưa kể 3 sao càng rất khó. Như vậy nếu Ryze 3 sao ở Bandle City thực hiện kỹ năng vậy như cơ chế thì coi như mọi công sức build tướng 4 – 5 vàng của người chơi “bay màu”.

Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ "bay màu"

Liệu Riot Games có lắng nghe ý kiến từ người chơi và sửa lỗi hay không? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ “bay màu”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button