Game

Trực tiếp AWC 2021: VGM VS SGP – Trận Derby không khoan nhượng

Mời bạn xem bài viết Trực tiếp AWC 2021: VGM VS SGP – Trận Derby không khoan nhượng mới nhất 2023 này nhé

Trực tiếp AWC 2021: VGM vs SGP, ai sẽ là cái tên xứng đáng đại diện Việt Nam đi tiếp? Hãy theo dõi cùng TinhhayVIP.com nhé!

VGM vs SGP chết trong ván cược thua

Vậy là cuối cùng kịch bản tồi tệ nhất đã xảy ra khi cả 2 đội Than Việt Nam đều thất bại trong ngày hôm qua (1/7) và rơi vào nhánh thua. Đây được coi là trận đấu sinh tử của cả hai đội cũng như niềm vui chiến thắng của khán giả không thể trọn vẹn. Bởi dù thắng đến đâu, người hâm mộ vẫn phải tiếc nuối nhìn đại diện Việt Nam rời cuộc chơi.

Ván 1: VGM 1 – 0 SGP

SPG có lợi thế từ rất sớm khi nhanh chóng có được trụ đầu tiên từ phút thứ 1, có 3 buff. Gần như mọi lợi thế đi rừng đều thuộc về tuyển thủ SGP Bang. Tuy nhiên, SGP vẫn không có tiến bộ gì mới từ giữa trận khiến đội hình của VGM càng về cuối trận càng mạnh.

Với một combat còn 3 người, VGM đã nhanh chóng phá hủy nhà chính của SGP để có được ván thắng đầu tiên.

Ván 2: VGM 1 – 1 SGP

Đánh mất lợi thế đầu trận về tiền, VGM quyết định chọn lối chơi phòng ngự chờ sai lầm từ đối thủ. Tuy nhiên, đến phút thứ 15, VGM đã có một quyết định thiếu sáng suốt khi chuyển sang tấn công SGP, sau đó dồn sức giao tranh từ đầu ván đấu đến giờ và kết quả là SGP đã mất đi khí thế hung hãn.

Với lợi thế về trang bị và kinh nghiệm khủng, SGP quyết định tiếp tục ép thẳng vào nhà chính của đối thủ và cân bằng tỷ số 1 – 1.

Ván 3: VGM 1-2 SGP

VGM quyết định chọn chiến thuật 2 xạ thủ để tăng khả năng đẩy trụ, mặt khác SGP cố gắng tăng độ cứng cáp cho đội hình bằng cách chọn những tướng có khả năng chống chịu cao.

Có những thời điểm, vị trí đi rừng bên phía VGM chênh lệch tới 1000 xu so với bất kỳ thành viên nào của SGP, nhưng họ vẫn chưa biết cách khai thác tiềm năng đó.

Sự chênh lệch về kinh nghiệm của hai đội được thể hiện rất rõ trong trận đấu, khi VGM biết cách thay đổi chiến thuật nhưng lại không thể kiểm soát thế trận khi càng về cuối trận. Tất nhiên, khi họ mất kiểm soát thì phần thắng trong ván 3 đã thuộc về SGP.

Ván 4: VGM 1-3 SGP

Áp lực phải thắng trong ván 4 khiến VGM mất bình tĩnh trong khâu kết liễu. Ngay phút thứ 5 của trận đấu, một pha giao tranh 3 vs 3 đã nổ ra ở đường trên. Dù 2 người bên phía SGP có lượng máu rất thấp cộng với sự hỗ trợ từ Quang Hải nhưng đội VGM vẫn không thể có được 2 mạng hạ gục đó.

Phút thứ 16, SGP có được hung thần mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ VGM, sau đó họ tràn vào nhà chính, phá hủy công trình cuối cùng, ấn định tỷ số 3 – 1.

Với tỷ số 3 – 1, loạt trận VGM vs SGP khép lại. Các chàng trai của Saigon Phantom sẽ tiếp tục đi tiếp và gặp một trong hai đội Thái Lan ở nhánh thua vào Chủ Nhật tuần này (07/04).

Sê-ri VGM VS SGP vẫn sẽ được thi đấu theo thể thức BO5. Tất cả các trận đấu sau đó bắt đầu sử dụng định dạng B07. Hãy cùng chờ xem màn trình diễn tiếp theo của Saigon Phantom nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Trực tiếp AWC 2021: VGM VS SGP – Trận Derby không khoan nhượngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button