Game

Trung tâm SEGA Ikebukuro Gigo Nhật Bản đóng cửa sau gần 30 năm, hàng chục nghìn game thủ xúc động tiễn biệt

Mời bạn xem bài viết Trung tâm SEGA Ikebukuro Gigo Nhật Bản đóng cửa sau gần 30 năm, hàng chục nghìn game thủ xúc động tiễn biệt mới nhất 2023 này nhé

SEGA Ikebukuro Gigo được biết đến là cửa hàng Arcade Game đã tồn tại hơn 28 năm tại Nhật Bản, gắn liền với nhiều thế hệ game thủ tại xứ sở hoa anh đào. Giờ đây sứ mệnh của những cỗ máy điện tử thùng đã kết thúc, việc nói lời tạm biệt là điều không thể tránh khỏi.

SEGA Ikebukuro Gigo kỷ niệm 28 năm

Đây là trung tâm điện tử với các trò chơi điện tử từng rất nổi tiếng, là biểu tượng văn hóa không thể tách rời của đại đa số giới trẻ Nhật Bản. Tuy nhiên, trong dòng chảy của thời đại khi ngành game không ngừng phát triển, trung tâm này đã phải chính thức đóng cửa vào giữa tháng 9 vừa qua.

Phải nói lời tạm biệt với thời gian

Vào những giây phút cuối cùng của cửa hàng trò chơi điện tử này, bài hát Hotaru no Hikari (Light of the Firefly) vang lên. Và sau khi những giây phút cuối cùng của bản nhạc kết thúc, người đứng đầu cửa hàng hiện tại đã lên tiếng, gửi lời chào cuối cùng đến cộng đồng game thủ tại Nhật Bản.

Người này cho biết cửa hàng đóng cửa không phải vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà vì đó là điều tất yếu.

SEGA từng là biểu tượng và tuổi thơ của nhiều người Nhật, nay sứ mệnh của trung tâm đã hoàn thành, nhường sân chơi cho những game hiện đại hơn. Arthro Max là nơi cung cấp nhiều thông tin về game, hãy truy cập để xem những tin tức mới nhất.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Trung tâm SEGA Ikebukuro Gigo Nhật Bản đóng cửa sau gần 30 năm, hàng chục nghìn game thủ xúc động tiễn biệtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button