Game

Tựa game gốc của Liên Quân Mobile chính thức “say bye” với Ngô Diệc Phàm sau ồn ào “2 phút” nhiều ngày qua

Mời bạn xem bài viết Tựa game gốc của Liên Quân Mobile chính thức “say bye” với Ngô Diệc Phàm sau ồn ào “2 phút” nhiều ngày qua mới nhất 2023 này nhé

Tựa game gốc của Liên Quân Mobile là Vương Gia Vinh Diệu đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng và các mối quan hệ hợp tác khác với Ngô Diệp Phàm giữa lúc những tranh cãi liên quan đến anh chàng này không ngừng “bùng nổ”. . như pháo.

“Bản chính” game Liên Quân Mobile – Vương Gia Vinh Diệu nói gì giữa scandal Ngô Dịch Phàm?

Vương Giả Vinh Diệu là phiên bản gốc tiếng Trung của game Liên Quân Mobile, thuộc thể loại MOBA cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc. Mới đây tựa game này vừa thông báo chấm dứt hợp đồng với Diệp Phạm, đồng thời cho biết sẽ không có kế hoạch tái hợp tác trong tương lai.

Dòng thông báo chính thức của Vương Giả Vinh Diệu.

Nhiều người chơi tựa game này đã lên tiếng ủng hộ ban quản trị game, hành động cứng rắn này đã góp phần tạo ấn tượng tốt trong lòng đông đảo người chơi.

Theo Tinhayvip.com, trước làn sóng tẩy chay như “cơn sóng thần” của Ngô Diệp Phàm và các tội danh như ấu dâm, gạ gẫm gái và lên giường với nhiều hotgirl… có thể nói quyết định của ông Vương Gia Vinh Diệu trở nên vô cùng bức xúc. thích hợp.

Và thực tế, không có Kris Wu, King of Glory vẫn có nhiều ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ hợp tác như: Dương Mịch, Lý Hiện, Tống Thiến…

Game gốc Liên Quân Mobile - King of Glory từng hợp tác với Dương Mịch.Dương Mịch là một trong những nhân vật được game thủ Vương Vinh Diệu yêu thích nhất.Tựa game gốc Liên Quân Mobile - King of Glory từng hợp tác với Lý Hiện.Li Hien cũng là một đối tác tiềm năng của King of Glory.Tựa game gốc Liên Quân Mobile - King of Glory từng hợp tác với Tòng Thiện.Tống Thiến cũng tham gia dự án quảng bá game Vương Gia Vinh Diệu.

Hiện tại, không chỉ tựa game gốc Liên Quân Mobile đang “lên giường hoa” với Diệp Phạm mà đến lượt các thương hiệu lớn nhỏ do anh làm đại diện cũng đang tìm cách cắt đứt càng nhanh càng tốt để bảo vệ hình ảnh thương hiệu. .

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tựa game gốc của Liên Quân Mobile chính thức “say bye” với Ngô Diệc Phàm sau ồn ào “2 phút” nhiều ngày quacủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button