Game

Tướng mới Aya của Liên Quân Mobile gây tranh cãi mạnh, bị tố “đạo nhái” Yuumi LMHT

Mời bạn xem bài viết Tướng mới Aya của Liên Quân Mobile gây tranh cãi mạnh, bị tố “đạo nhái” Yuumi LMHT mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, game Liên Quân Mobile đã bị phanh phui ‘đạo nhạc’, khi một tướng hỗ trợ mới Aya sắp được ra mắt có bộ kỹ năng gần giống với Yuumi (Mèo phép thuật) của Liên Minh Huyền Thoại. Điện thoại.

Aya có thực sự ăn cắp ý tưởng?

Cụ thể, nội tại của vị tướng này là ‘Linh hồn sóc’: Cô ấy sẽ biến thành một con sóc nhỏ trong năm giây, không có mục tiêu và nhận được một bộ kỹ năng mới nếu lượng máu của cô ấy dưới 40%. .

Tiếp theo, chiêu thức đầu tiên của cô ấy là ‘Light of Light’: Cho phép cô ấy tập trung vào bản thân hoặc đồng minh và bắn ra một quả cầu ánh sáng, gây sát thương phép và làm chậm 20% tốc độ di chuyển của cô ấy. phong trào địch. Quả cầu này sẽ phát nổ khi kết thúc và tiếp tục làm chậm kẻ thù 20%. Ngoài ra, quả cầu ánh sáng còn có tác dụng khiến kẻ thù xuất hiện trong hai giây.

Kỹ năng 2 ‘Rừng sâu phòng thủ’: Aya bay đến bên cạnh đồng minh được chỉ định và biến thành áo giáp ảo bảo vệ. Khi mất khiên, cô ấy khiến kẻ thù xung quanh đồng minh của mình biến hình trong 1,5 giây. Nếu cô ấy đã ở trạng thái nhập thể, cô ấy sẽ ngay lập tức tạo một lá chắn cho đồng đội của mình.

Aya được cho là phiên bản làm lại của Yao

Kỹ năng 3 ‘Dấu vết rừng sâu’: Tướng hỗ trợ này sẽ giúp đồng đội xung quanh tăng 20% ​​tốc độ di chuyển. Tuy nhiên, chiêu thức này chỉ có thể được sử dụng trong trạng thái hóa thân.

Sau khi bộ kỹ năng của Aya được tiết lộ, tranh cãi đã nổ ra giữa những người hâm mộ hai trò chơi, khi có nhiều ý kiến ​​cho rằng bộ kỹ năng của vị tướng này giống với Yuumi, vị tướng hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại. . mắt trong năm 2019.

Cộng đồng mạng tranh cãi về tân quán quân Aya

Đáp lại, fan hâm mộ Liên Quân khẳng định vị tướng mới này thực chất được biến đổi về ngoại hình và tên gọi từ tướng Yao trong phiên bản gốc của King of Glory, và vị tướng này đã được ra mắt vào năm 2018.

Cư dân mạng tranh cãi về Aya

Hiện tranh cãi vẫn chưa có hồi kết và khó xác định quán quân nào là “hàng nhái”. Có lẽ chúng ta cần đợi thêm một thời gian nữa, khi vị tướng mới này được ra mắt chính thức, chúng ta sẽ có câu trả lời.

Vậy theo bạn, Aya có phải là hàng giả hay không? Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên Tinhhayvip để tìm ra câu trả lời nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tướng mới Aya của Liên Quân Mobile gây tranh cãi mạnh, bị tố “đạo nhái” Yuumi LMHTcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button