Game

Tướng Tốc Chiến LMHT gắn liền với danh “troll game” khiến người chơi dễ ức chế nhất

Mời bạn xem bài viết Tướng Tốc Chiến LMHT gắn liền với danh “troll game” khiến người chơi dễ ức chế nhất mới nhất 2023 này nhé

Chỉ cần những vị tướng Tốc Chiến này của Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện, người chơi dù ở phe đối phương hay đồng đội sẽ phải “lóa mắt” vì độ troll quá khó chịu.

Teemo

Tướng thứ 2 Tốc Chiến troll LMHT, không ai dám tranh “Sunday” không ai khác chính là Teemo, chỉ cần có mặt trong ô chọn, Trinh Sát Nhanh Nhẹn cũng khiến người khác “sục sôi”, nguyên nhân chính có lẽ là từ những cây nấm vô hình khó chịu nằm rải rác khắp bản đồ.

Bẫy của Teemo có hiệu ứng làm chậm, lượng sát thương đáng kinh ngạc khiến nhiều game thủ LMHT Tốc Chiến phải nằm xuống vì lỡ giẫm phải.

Ngoài ra, những cây nấm này cũng có thể được cường hóa và cho dù bạn có cố nghiền nát Teemo thì kết quả cuối cùng vẫn sẽ rất đau. “Quỷ vương” Faker cũng thử “giải trí” với Teemo.

Lee Sin

Tướng Hoàng Chiến lee sin

Lee Sin – Thầy Tu Mù là một trong những vị tướng được ưa chuộng nhất trong LMHT Tốc Chiến khi mang lại lợi thế rất lớn trong trường hợp những người chơi LMHT Tốc Chiến giỏi combo inSec trứ danh. Tuy nhiên, với những người cao cấp hơn, việc sử dụng Lee Sin để troll cũng sẽ mang lại hiệu quả khá bất ngờ.

Thử tưởng tượng cảnh Lee Sin tung combo InSec đỉnh cao đẹp mắt, trúng mục tiêu ngoạn mục, nhưng sau đó kẻ bị “đảo ngược” lại là tướng Darius, Irelia khủng khiếp, “ra đời” sớm, còn tình trạng sức khỏe của đồng đội thì sao? khá thấp… có lẽ không còn nhiều người đủ can đảm để nghĩ đến nó nữa.

Nunu và Willump

Tướng Tốc Chiến nunu sẽ tăng tốc

Dù không nói ra nhưng nhiều người sẽ phải công nhận rằng tướng Tốc Chiến nhìn bề ngoài rất ngầu nhưng thực tế lại chẳng có mấy tác dụng trong game, sẽ dễ khiến người chơi “phát điên”.

Và trong tựa game MOBA này, thuật ngữ lăn cầu tuyết là cách để ám chỉ việc người chơi tận dụng giai đoạn đi đường để gặt hái lợi ích lớn cho đội và nếu sở hữu vị tướng như vậy. trong đội sẽ rất tuyệt.

Nhưng với Nunu và Willump, điều đó chỉ khiến người chơi khó chịu hơn mà thôi, bởi vị tướng này chỉ đơn giản là lăn cầu tuyết khắp bản đồ một cách nhanh chóng chứ thực tế không gây ảnh hưởng lớn đến trận đấu.

hát

tướng chiến nhanh

Game thủ Tốc Chiến chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với Signed – vị tướng có biệt danh Dược Sĩ Điên. Ngay cái tên thôi cũng đủ để người chơi cảm nhận được sự khó chịu khi vị tướng này xuất hiện.

Nếu không may gặp phải vị tướng này trong trận đấu thì xin chia buồn, bạn vẫn nên chuẩn bị tinh thần bị Sign lao vào và ném vào làn khói độc chực chờ gây sát thương cho bạn.

Đã có không ít người chơi tức giận và quyết định đuổi theo để bắt Dược Sĩ Điên, nhưng điều đó là không nên, bởi nội tại Xé Gió và chiêu cuối Thuốc Điên của vị tướng này sẽ cho bạn “hít khói” theo. đúng theo nghĩa đen.

Trên đây là những vị tướng Tốc Chiến gây ức chế nhất cho người chơi, theo bạn game thủ esports có thể tận dụng được điểm gì ở những vị tướng này, hãy để lại chia sẻ cho chúng tôi nhé. Arthro Max Vui lòng.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tướng Tốc Chiến LMHT gắn liền với danh “troll game” khiến người chơi dễ ức chế nhấtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button