Game

Tuyển thủ Faker nhiều lần bị mang ra giải trí, T1 xác lập kỷ lục mới làm náo loạn LCK

Mời bạn xem bài viết Tuyển thủ Faker nhiều lần bị mang ra giải trí, T1 xác lập kỷ lục mới làm náo loạn LCK mới nhất 2023 này nhé

Tuyển thủ Faker không ít lần được các nhà làm phim mang ra làm trò giải trí, câu khách, câu view bởi anh là một cái tên đã trở thành huyền thoại trong làng LMHT..

Tuyển thủ Faker bị biến thành phản diện trong phim tình cảm Esport

Bộ phim đang chiếu tại Trung Quốc mang tên Falling into your smile (tạm dịch: Em đẹp nhất khi cười) lấy đề tài thể thao điện tử đang bị cộng đồng game thủ cũng như mạng xã hội nước này lên án. thô.

Lý do là vì bộ phim đã bóp méo hoàn toàn hình ảnh ban đầu của tuyển thủ Faker. Từ một người khiêm tốn, thân thiện và hài hước trở thành một kẻ hách dịch, lạnh lùng, kiêu ngạo, khinh người khiến các nhân vật chính của phim phải tìm mọi cách để hạ bệ.

Fan lỡ viết sai chính tả tuyển thủ Faker khi có quá nhiều cảm xúc

Mới đây, trên mạng Hupu của Trung Quốc, dân tình chia sẻ rầm rộ bài viết của một fan cuồng Quỷ Vương. Với những dòng tâm sự bằng tiếng Anh về quá trình vượt khó của tuyển thủ nổi tiếng, cũng như những đức tính đáng quý của Faker như: rộng lượng, chia sẻ với anh em, luôn lạc quan và có tinh thần đồng đội. .

Fan lỡ viết sai chính tả tuyển thủ Faker khi có quá nhiều cảm xúc

Không chỉ vậy, một sinh viên tên Timor còn nhấn mạnh khả năng học hỏi và sự chăm chỉ hiếm có của tuyển thủ Faker – thần tượng của mình. Cậu bé tin rằng mẹ đã truyền cho cậu rất nhiều cảm hứng và động lực để cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Vì vậy, dù năm sinh của Faker vô tình bị viết sai chính tả từ 1996 thành 1997 nhưng độc giả vẫn có thể cảm nhận trọn vẹn tình cảm của anh dành cho Faker.

T1 và NS (Nongshim RedForce) đã có một trận đấu xác lập kỷ lục mới của giải đấu huyền thoại LCK.

Trước khi bước vào trận đấu, T1 được đánh giá là có phong độ bấp bênh với 2 trận thắng và 2 trận thua, trong khi NS đang có thành tích tốt với 3 trận thắng và 1 trận thua.

T1 và NS (Nongshim RedForce) đã có một trận đấu xác lập kỷ lục mới của giải đấu huyền thoại LCK.

Thế trận giằng co giữa hai đội đã đẩy thời gian trận đấu lên kỷ lục mới là 70 phút. Và đây trở thành trận đấu thứ 7 trong danh sách những trận đấu kéo dài nhất trong lịch sử LCK. Kết quả là T1 để thua NS với tỷ số chung cuộc 0-2.

Theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin thú vị về cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Tuyển thủ Faker nhiều lần bị mang ra giải trí, T1 xác lập kỷ lục mới làm náo loạn LCKcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button