Kiến thức chung

[VẠCH TRẦN] Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 4/2023]

Review bảo niệu Đức Thịnh có tốt không? Thuốc Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?,… Tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhé!

Nhắc đến Bảo niệu Đức Thịnh là nhắc đến một trong những sản phẩm chuyên dùng để điều trị các loại bệnh về đường tiểu (điển hình như tiểu dầm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm,…). Chỉ những ai đã từng trải qua mới hiểu rõ về sự phiền toái lẫn khó khăn gặp phải, hơn nữa nếu không điều trị kịp thời, bệnh này còn có thể dẫn đến hậu quả nghiệm trọng cho sức khỏe, điển hình như suy thận và thậm chí là ung thư.

Vậy liệu Bảo niệu Đức Thịnh có tốt như lời đồn không? Có nên sử dụng sản phẩm này hay không? Vì phải tìm hiểu kỹ càng, đồng thời nhận thấy rõ hiệu quả mà sản phẩm này mang lại cho ông bà mình, mình sẽ cung cấp chi tiết thông tin ở bài viết sau đây, bạn theo dõi tiếp nhé.

Nguồn gốc xuất xứ Bảo niệu Đức Thịnh

Nghe đến cái tên Bảo niệu Đức Thịnh là mình liên tưởng đến ngay một loại thuốc Đông Y, kiểu loại thuốc cổ truyền đã có từ lâu đời chứ không phải như những loại thuốc tây thường thấy. Và sau khi tìm hiểu thì mình mới biết bảo niệu Đức Thịnh là một sản phẩm đến từ nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường – nơi đã có lịch sử phát triển lên đến 200 năm.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 4

Với việc kế thừa và phát huy truyền thống y đức của ông cha ta để lại, Đức Thịnh Đường đã ngày càng phát triển và có đến 2 cơ sở khám và chữa bệnh tại Hà Nội và Hải phòng. Bên cạnh đó, ngoài uy tín được xây dựng từ lâu, Đức Thịnh Đường còn có nhà máy sản xuất đông dược đạt chuẩn GMP và đã được Bộ Y tế cấp phép, chỉ như vậy thôi cũng đã khẳng định được sự an toàn và hiệu quả mà sản phẩm này mang lại rồi.

Theo mình tìm hiểu thì Bảo Niệu Đức Thịnh là sản phẩm được bào chế 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, điển hình như đương quy, hoàng kỳ, bạch mao căn, đẳng sâm… mang đến tác dụng như bổ thận, tăng cường chức năng thận, hỗ trợ ổn định và củng cố chế ước bàng quang, điều hòa cơ thể để xử lý tận gốc các triệu chứng gây ra bệnh đường tiểu.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không?

Nếu bạn chưa biết đến Bảo niệu Đức Thịnh thì chắc chắn sẽ rất bận tâm về hiệu quả mà sản phẩm này mang lại liệu có được như quảng cáo hay không.

Thực tế, các sản phẩm thuốc Nam, Đông Y được ông cha ta sử dụng từ xa xưa đến nay hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả cao, không hề thua kém so với các loại thuốc tây hiện đại như ngày nay. Bên cạnh đó, thuốc Nam cũng có tính an toàn cao hơn, hạn chế được nhiều tác dụng phụ xảy ra. Hơn nữa, mình cũng nhận thấy rằng ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng thuốc Nam hơn. Do đó, khi tìm hiểu sản phẩm để tặng ông bà, mình đã phải cân nhắc cực kỳ lâu, có rất nhiều thương hiệu khiến mình băn khoăn không biết chọn loại nào.

1. Bảo Niệu Đức Thịnh hiệu quả như thế nào?

Và trong vô vàn các thông tin, mình đã tin tưởng lựa chọn Bảo niệu Đức Thịnh, vì tính hiệu quả của nó.

Bảo Niệu Đức Thịnh có tác dụng giúp bổ khí, cân bằng âm dương trong cơ thể, giúp tăng cường chức năng thận, ổn định chế ước bàng quang. Ngoài ra, mình có thể nhận thấy rõ việc hỗ trợ điều trị giảm các chứng đái dầm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu không kiểm soát rất rõ rệt. Ông bà mình khi sử dụng đúng theo liều lượng đã giảm hẳn tình trạng này, khí sắc cũng có sức sống hơn.

Mình thấy nếu những ai có ông bà, người lớn tuổi trong gia đình mắc bệnh về đường tiểu thì rất nên sử dụng Bảo niệu Đức Thịnh, nguyên nhân là:

✅ Bảo niệu Đức Thịnh là kết quả của bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc có 200 năm lịch sử. Quá trình kiểm chứng lâm sàng liên tục trong suốt 2 thế kỷ là một trong những minh chứng sống để bạn có thể tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm. Hơn nữa, Bảo niệu Đức Thịnh đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và được cấp phép lưu hành trong suốt 3 năm vừa qua.

Bảo niệu Đức Thịnh hình 2Bảo niệu Đức Thịnh hình 2

✅ Bên cạnh đó, nhờ được điều chế với 10 vị thảo dược quý hiếm (ích trí nhân, thỏ ty tử, đảng sâm, đương quy, hoàng kỳ, quy bản…) theo nguyên lý Quân-Thần-Tá-Sứ (một nguyên lý huyền diệu của y học cổ truyền), giúp phát huy tối đa sự kết hợp mạnh mẽ của các thảo dược, từ đó cải thiện bệnh tình một cách hiệu quả và an toàn. Chi tiết về thành phần của Bảo niệu Đức Thịnh, bạn hãy xem tiếp ở phần sau của bài viết nhé, mình sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà mình tìm hiểu được để bạn nắm rõ hơn.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 3

✅ Bảo niệu Đức Thịnh có thể xử lý cùng một lúc 2 nhóm bệnh đường tiểu có triệu chứng trái ngược nhau mà nguyên nhân là nhóm do chức năng chế ước của bàng quang rối loạn gây ra là các biểu hiện tiểu dầm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh nhóm do dương khí trong cơ thể hạ hãm gây ra là tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu…Theo mình tìm hiểu thì hầu như trên thị trường chưa có sản phẩm nào có thể giúp điều trị cả hai nhóm bệnh cùng lúc như vậy.

VTC2 cũng đánh giá cao chất lượng của Bảo niệu Đức Thịnh trên chương trình Tiêu Dùng 24h

2. Cơ chế hoạt động của Bảo niệu Đức Thịnh

Có thể nói cơ chế hoạt động của Bảo niệu Đức Thịnh rất độc đáo. Tại sao mình lại nói vậy?

Bảo niệu Đức minh vừa có thể điều trị các chứng cần ngăn ngừa nước tiểu ra nhiều (tức những ai gặp chứng bệnh như chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ,…), đồng thời cũng có tác dụng trong việc điều trị chứng bệnh có giải pháp thúc đẩy nước tiểu ra nhiều (cụ thể như chứng đái buốt, đái rắt,…). Đây là 2 chứng bệnh đối lập và đòi hỏi có cơ chế điều trị gần như đối lập nhau.

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm giúp ngăn ngừa nước tiểu hoặc là thúc đẩy nước tiểu hoặc đơn thuần chỉ là bổ thận, bảo niệu Đức thịnh là sản phẩm tích hợp hiệu quả cả 3 công dụng trên, đây cũng là nguyên nhân giúp sản phẩm có sự khác biệt và nổi bật hơn hẳn trên thị trường.

Bảo niệu Đức Thịnh hình 3

Cơ chế hoạt động này có thể nói chính là tinh hoa mà Đức Thịnh Đường mong mỏi đem đến cho người dùng trên toàn quốc. Sự kết hợp hoàn hảo của các dược liệu quý báu, 100% từ các thảo dược thiên nhiên đã giúp bảo niệu Đức Thịnh có tác dụng khôi phục chức năng chế ước của bàng quang (đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ), đồng thời còn giúp cân bằng âm dương, ổn định và đầy dương khí đi lên. Điều này có tác dụng tránh hạ hãm gây sức ép vào thành bàng quang từ đó gây ra chứng đái buốt, đái rắt.

Bên cạnh đó, mình thấy bảo niệu Đức Thịnh còn được kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt, được Bộ Y tế chứng nhận, đồng thời còn được vinh danh là Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019. Chỉ có những thương hiệu đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn mới có thể có được những thành tựu đáng nể như trên.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 8

3. Bảo niệu Đức Thịnh sử dụng bao lâu hiệu quả?

Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người.

Tuy nhiên, theo khảo sát hơn 1.000 người (trong suốt 3 năm vừa qua) thì sản phẩm Bảo niệu Đức Thịnh sẽ mang lại hiệu quả cao theo từng giai đoạn như sau:

✅ Trong 7 – 10 ngày đầu tiên: Các dưỡng chất trong Bảo niệu Đức Thịnh sẽ được thẩm thấu vào cơ thể, tạo ra quá trình “chuyển hóa sinh lý”, giúp hồi phục chức năng của bàng quang, số lần tiểu tiện bắt đầu giảm dần, người bệnh cũng có khả năng kiểm soát được khả năng đi tiểu. Tình trạng đau rát đường tiết niệu khi tiểu tiện cũng được kiểm soát hiệu quả.

✅ Trong 10 – 20 ngày: cơ thể được bổ sung các dưỡng chất liên tục, giúp mang lại hiệu quả rõ rệt hơn. Bạn sẽ cảm thấy việc đi tiểu trở nên thoải mái hơn, không bị đau rát, rắt buốt, không còn đục và lẫn máu như trước. Tình trạng trở lại bình thường. Còn đối với những người tiểu nhiều thì thận và bàng quang sẽ được tác động sâu, giúp giảm các triệu chứng bệnh tiểu nhiều, tiểu dầm, giúp kiểm soát số lần đi tiểu, và đưa về ngưỡng bình thường.

✅ Trong 20 – 40 ngày: Tình trạng tiểu nhiều, tiểu không tự chủ sẽ được kiểm soát hoàn toàn. Bạn sẽ không còn phải xấu hổ vì bị “đái dầm” ướt quần, mà không biết. Sức khỏe sẽ được cải thiện, thận và bàng quang sẽ hoạt động ổn định, không gây tình trạng tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rát như trước. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi tiểu tiện, Và không lo Bị tiểu đêm tiểu nhiều quá dài giấc ngủ Anh chất lượng cuộc sống nữa.

Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu hình 11

Nhờ hiệu quả cao như thế, nên ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Bảo niệu Đức Thịnh đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành. Sản phẩm cũng được xuất hiện trên nhiều đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV2, VTC2, VTV3,…. Nên chắc chắn chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn.

[REVIEW] Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không và cảm nhận sử dụng

Những ai sống chung với ông bà như mình chắc chắn sẽ hiểu được tình trạng khó ngủ của người lớn tuổi, nhất là khi họ thường xuyên phải thức dậy liên tục vào đêm khuya chỉ để đi vệ sinh. Và tất nhiên, đêm thì ngủ không được ngon giấc, rồi sáng ra làm gì có tinh thần đâu, nhìn ông bà đã hơn 60 tuổi tuổi rồi mà nhìn sức khỏe suy giảm mình xót lắm.

Thực tế ban đầu mình cũng không biết ông bà đang mắc chứng bệnh này đâu, mình cứ nghĩ là do tình trạng khó ngủ của tuổi già thôi à. Tuy nhiên khi để ý thì thấy đêm ông bà mình đi tiểu rất nhiều lần, có những đêm mình thức khuya làm việc mà nghe tiếng giật nước xả nhà vệ sinh hơn mười mấy lần. Ban ngày cũng vậy nữa, ngày mình cũng không thấy ông bà ngủ nhiều, cứ thấy đi ra đi vô rồi lại vào nhà vệ sinh.

Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu hình 13

Thấy sức khỏe ông bà suy giảm thấy rõ luôn, trước ông thì còn ra vườn chăm cây, bà đi chợ vô tư, nay thì ông bà chỉ loanh quanh trong nhà à, cũng hay bị đau lưng, mỏi gối nữa. Sau bố mẹ mình có đưa ông bà đi khám, rồi mình mới biết là ông bà đang bị mắc chứng tiểu đêm, tiểu không kiểm soát, ông còn có một vài dấu hiệu của thận yếu nữa, nhưng cũng chỉ mới thôi chứ chưa quá nặng.

Thế là mình mới bắt đầu tìm hiểu về những loại thuốc điều trị riêng cho bệnh này, tham khảo ý kiến của họ hàng nữa, mới quyết định chọn Bảo niệu Đức Thịnh. Họ hàng mình thì có nhà dùng thuốc này để trị chứng đái dầm cho bé 7 tuổi, nhà thì cũng có người như ông bà mình đã dùng và thấy hiệu quả nên mình cũng an tâm. Hơn nữa cũng đã tham khảo ý kiến của bác sĩ rồi nên cũng nắm được liều lượng.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 2Sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ tem niêm phong trên hộp

Bảo niệu Đức Thịnh hình 5

Mới đầu ông bà mình cũng chưa muốn dùng đâu, tại ông bà mình tưởng đây là thuốc tây. Sau ông bà mình mới biết đây là sản phẩm đã có lịch sử lâu đơn hơn 200 năm, lại được chế biến từ các thành phần dược liệu quý hiếm nên mới quyết định dùng thử.

Theo như liều lượng khuyến nghị thì ông bà mình dùng đều đặn ngày 3 lần, mỗi lần uống từ 4 đến 6 viên. Mới đầu uống vẫn chưa thấy hiệu quả gì rõ rệt đâu, nhưng sau 1 tháng thôi là mình đã thấy sự thay đổi rồi, ông bà mình bắt đầu ngủ ngon giấc hơn, ít khi phải dậy đêm giữa chừng nữa.

Nhờ ngủ ngon giấc, ít bị thức giấc giữa đêm mà tinh thần rạng rỡ hơn nhiều, nhà mình cũng kiểu có sinh khí hơn. May mà bố mẹ mình đưa ông bà đi khám sớm nên phát hiện bệnh tình kịp thời, bệnh vẫn chưa quá nặng nên chỉ mới hơn một tháng mà cải thiện rõ rệt rồi.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 1

Đánh giá thành phần bảo niệu Đức Thịnh có tốt không

Bên cạnh cơ chế hoạt động của thuốc thì mình thấy sáng giá nhất của bảo niệu Đức Thịnh chính là ở bảng thành phần. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, có sự kết hợp của các vị thuốc quý như Ích trí nhân, Đảng sâm, Bạch Linh, Đương quy, Thỏ Ty tử,…. đã giúp thuốc mang đến những tác dụng tuyệt vời mà cực kỳ an toàn.

Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu hình 10Bảo niệu Đức Thịnh được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận

Dưới đây là một số thành phần nổi bật, bạn tham khảo thử nhé:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Đương quy
 • Đương quy có tác dụng tăng cường chức năng thận, lợi tiểu, đồng thời hỗ trợ điều trị liệt dương, thận hư, đau nhức lưng.
✅ Đảng sâm
 • Đảng sâm có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm đau lưng, mỏi gối, điều trị thận suy, giảm tình trạng tiểu lắt nhắt.
✅ Thỏ ty tử
 • Thỏ ty tử giúp bổ thận, bổ dương. Vị thuốc này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị thận hư, thận yếu, người bị đi tiểu nhiều, tiểu rắt.
✅ Ích trí nhân
 • Ích trí nhân có tác dụng bổ thận tỳ, chống viêm, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và giảm tiểu són.
 • Bên cạnh đó, ích trí nhân còn giúp khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang, hỗ trợ trong việc điều trị tiểu đêm, tiểu són, tiểu không kiểm soát.
✅ Bạch linh
 • Bạch linh là vị thuốc có tác dụng bổ tỳ vị, cải thiện chức năng gan thận, ngăn ngừa suy nhược cơ thể, giúp tăng cường miễn dịch, giảm viêm nhiễm, phù nề.
✅ Bạch mao căn
 • Bạch mao căn giúp thanh nhiệt cho cơ thể, lợi tiểu, hỗ trợ thải độc, thông tiểu. Rất tốt cho những ai mắc bệnh tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu.
✅ Hoàng kỳ
 • Hoàng kỳ chứa rất nhiều loại axit amin cần thiết cho sức khỏe cơ thể, và rất tốt cho thận.
 • Loại dược liệu này có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ làm giảm đạm niệu, cải thiện chức năng thận, tăng độ lọc cầu thận…
 • Hoàng kỳ là vị thuốc bổ rất tốt dành cho người bị tiểu rắt, tiểu ra máu, viêm đường tiết niệu…
✅ Đẳng sâm
 • Đẳng sâm giúp tăng cường sức đề kháng, giảm đau lưng, mỏi gối, hỗ trợ điều trị thận suy, giảm tình trạng tiểu rắt, tiểu lắt nhắt.

Công dụng bảo niệu Đức Thịnh

Xét về công dụng thì mình thấy bảo niệu Đức Thịnh có 3 công dụng chủ yếu.

Đầu tiên là công dụng làm giảm triệu chứng đái dầm, tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Tiếp đến là công dụng hỗ trợ điều trị tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện,…

Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng bổ thận, hỗ trợ tăng cường chức năng của thận nữa.

Riêng với tác dụng hỗ trợ cải thiện các vấn đề về đường tiết niệu mình thấy khá rõ ràng, tùy theo tình trạng bệnh mà sử dụng theo thời gian lâu hoặc ngắn khác nhau.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 5

Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu?

Theo giá niêm yết, hiện giá bảo niệu Đức Thịnh là 575.000 VNĐ/lọ 60 viên và 250.000đ/hộp 20 gói.

Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu hình 9Dạng góiBảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu hình 8Dạng lọ

Nếu so với các loại thuốc cùng chức năng của nước ngoài hay các thực phẩm chức năng khác thì mình thấy mức giá này khá hợp lý, chưa kể có có nhiều chương trình khuyến mãi nên giá khá ưu đãi.

Dùng từ 1 đến 2 lọ là đã thấy có sự cải thiện rõ rệt rồi.

Còn về “dạng gói, dạng lọ” thì bạn mua dòng nào cũng được, vì cả 2 chỉ khác nhau về giá bán, cách đóng gói, còn về thành phần, và công dụng thì tương tự nhau.

Bảo niệu Đức Thịnh mua ở đâu?

Là một trong những sản phẩm uy tín trên thị trường, bạn có thể tìm mua bảo niệu Đức Thịnh rất dễ dàng. Bạn có thể mua trên website chính hãng, hoặc mua trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada đều có cả.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 7

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Kẹo phòng the có bán ở nhà thuốc không? Mua ở đâu?
 • Detoxic có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu?
 • Evamost có bán ở tiệm thuốc tây không? Mua ở đâu?
 • Vitamin A có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu?
 • Viên ngậm Lady Night có tốt không? Giá bao nhiêu?

Cách sử dụng bảo niệu Đức Thịnh

Cách dùng bảo niệu Đức Thịnh dạng lọ

 • Trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 11: uống 3 – 4 viên/ lần, mỗi ngày 2 lần
 • Trẻ trong độ tuổi từ 11 đến 14: uống 4 – 6 viên/ lần, mỗi ngày 2 lần
 • Người già, người lớn và trẻ em trên 14 tuổi: uống 4 – 6 viên/ lần, mỗi ngày 3 lần.
 • Uống sau mỗi buổi sáng và tối theo đúng liệu trình để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm.

Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu hình 12

Cách dùng bảo niệu Đức Thịnh dạng gói

 • Người lớn: Ngày sử dụng 2 gói/lần chia làm 3 lần, thời điểm sau bữa ăn.
 • Trẻ trên 10 tuổi: Ngày sử dụng 2 gói/lần chia 3 lần, thời điểm sau bữa ăn.
 • Trẻ em dưới 10 tuổi: Ngày sử dụng 1 gói/lần chia làm 3 lần, thời điểm sau bữa ăn.

Kết luận: Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không? Có nên mua không?

Mình thấy bảo niệu Đức Thịnh là sản phẩm Việt chất lượng, giá tốt mà những ai đang mắc các bệnh lý về đường tiết niệu, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu không kiểm soát rất nên sử dụng thử. Tuy nhiên, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng để có liều lượng và chu trình sử dụng đúng nhất, phù hợp nhất, phù hợp với thể trạng và tình trạng bệnh mỗi người. Lưu ý là dù các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm nhưng vẫn nên sử dụng cho hết liệu trình nhé.

Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không hình 6

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu bảo niệu Đức Thịnh có tốt không? Bảo niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về bảo niệu Đức Thịnh có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ thêm nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Đông Trùng Bổ Phổi có tác dụng gì
 • Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu? Có tốt không?
 • Siro thuốc ho Ninomo có tốt không? Giá bao nhiêu?
 • Optibac Tím có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu?
 • Ngựa Thái bán ở đâu? Có bán ở tiệm thuốc tây không?
 • DDVS Intima có bán ở tiệm thuốc tây không? Mua ở đâu?

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [VẠCH TRẦN] Bảo niệu Đức Thịnh có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 4/2023]của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button