Kiến thức chung

[VẠCH TRẦN] Insuna Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Insuna có tốt không? Thuốc Insuna là sản phẩm hỗ trợ ổn định đường huyết, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, và được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản về Việt Nam, trong hơn 3 năm nay. Đây là sản phẩm tiểu đường 100% Nhật Bản, của thương hiệu dược phẩm uy tín Fujina, được ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm tiểu đường Insuna cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, và cũng được xuất hiện trên đài truyền hình uy tín. Nên được mọi người đánh giá cao.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống tiểu đường Insuna Nhật Bản có tốt không? Thuốc Insuna giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Thuốc Insuna mang lại hiệu quả và cơ chế tác động như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

[SỰ THẬT] Viên uống tiểu đường Insuna có tốt không?

Viên uống Insuna được ra đời, với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, giúp người bệnh ổn định chỉ số đường huyết, và hạn chế tình trạng “đường cao”, gây mệt mỏi, kém hấp thụ dinh dưỡng, sụt cân, khát nước, tiểu đêm,…

Đặc biệt, nếu dùng lâu dài, thuốc tiểu đường Insuna sẽ giúp bạn tăng cường sức khoẻ, và hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường như đột quỵ, thoái hóa võng mạc, tim mạch, viêm đa dây thần kinh,…

Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ 5 dược liệu thiên nhiên, và được ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, giúp hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết an toàn, hiệu quả. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng. Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt sản phẩm Insuna còn được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế, đã cấp phép cho viên uống tiểu đường Insuna Nhật Bản

Insuna có tốt không hình 1Insuna đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 16/12/2019 

Đặc biệt, sản phẩm Insuna còn được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV1, VTC6. Nên chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Các bản tin về viên uống Insuna đều được chia sẻ trên các kênh thời sự chính thống, hoàn toàn không dùng “chiêu trò”, không “cắt ghép logo” như những video giả mạo khác. Bạn có thể xem video chính gốc dưới đây. 

HTV9 chia sẻ viên uống Insuna là sản phẩm cải thiện sức khỏe hiệu quả cho người bệnh tiểu đường, nhờ ứng dụng công nghệ Salacimal tiên tiến từ Nhật Bản cùng các dược chất thiên nhiên.

Trên chương trình Y tế 24h, VTV1 cũng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm Insuna, giúp người bệnh tiểu đường hạn chế khả năng hấp thụ Glucose ở ruột, cải thiện tình trạng kháng insulin, hỗ trợ ổn định đường huyết, được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

VTC6 cũng chia sẻ về viên uống tiểu đường Insuna Nhật Bản, để mang hiệu quả cao hơn cho người bệnh tiểu đường, để ổn định đường huyết nhanh chóng, đã được nhiều chuyên gia Y tế, và các Tạp chí Y Khoa hàng đầu trên thế giới đề cập, đánh giá cao.

Hơn nữa, trong suốt 3 năm ra mắt vừa qua, viên uống Insuna đã giúp cho nhiều người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết an toàn, hiệu quả ngay tại nhà, chỉ trong vòng 2 – 3 tuần sử dụng. Đặc biệt là với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường mức độ “vừa và nhẹ”, chỉ số đường đường huyết dưới 300mg/dL (16,7 mmol/l). Nếu kết hợp viên uống Insuna với chế độ ăn uống khoa học, sẽ hỗ trợ đưa đường huyết về mức ổn định an toàn, giúp người dùng hạn chế mệt mỏi, mang lại cảm giác ăn ngon, hấp thu tốt, giảm tiểu đêm, ít khát nước hơn.

Còn đối với những bệnh nhân tiểu đường “nặng”, với chỉ số đường huyết cao trên 400mg/dL, và bắt đầu xuất hiện những biến chứng nguy hiểm, thì các bác sĩ vẫn khuyên bạn, nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị một cách chuyên sâu. Trong lúc này, bạn cũng có thể dùng thêm Insuna như một sản phẩm để “hỗ trợ” điều trị, để tăng cường sức khỏe.

Thuốc Insuna ổn định đường huyết hiệu quả nhờ giảm nguy cơ hấp thu Glucose vào trong máu, tăng cường hoạt động insulin ở tuyến tụy, để chuyển hóa đường huyết trong máu tốt hơn. Và chỉ khi “đường huyết được kiểm soát”, thì những triệu chứng đau nhức, mệt mỏi, kém hấp thụ, sụt cân, cũng giảm dần. Từ đó, hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm, hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, và hiệu quả hơn.

Insuna có tốt không hình 5

Nhìn chung, viên uống Insuna là một trong những sản phẩm chất lượng, được khuyên dùng cho bệnh nhân tiểu đường, với công thức “đặc trị”, từ thảo dược thiên nhiên và ứng dụng công nghệ cao, mang lại hiệu quả vượt trội. Sản phẩm này đã được nghiên cứu lâm sàng tại Nhật Bản và hiện cũng đang được xuất khẩu sang 28 quốc gia trên toàn thế giới, đã được các viện Dinh Dưỡng, Tạp chí Y Khoa trên thế giới khuyên dùng.

Ngay cả, các cơ quan uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Bộ Y, VTV1, HTV9, VTC6 cũng đánh giá cao về viên uống tiểu đường Insuna. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện, thì bạn có thể cân nhắc chọn mua, để sớm nâng cao sức khỏe, và ổn định đường huyết hiệu quả. Sản phẩm này được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận, nghiên cứu kỹ càng. Nên mang lại tác dụng cao, an toàn cho người tiêu dùng, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

>>> Mua thuốc Insuna trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Insuna có tốt không hình 20

Thuốc Insuna có giá cao đến 880.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Mặc dù, viên uống Insuna có giá bán cao đến 880.000đ/hộp 120 viên, nhưng bạn có thể dùng liên tục trong vòng 30 ngày. Và thực tế, bạn chỉ cần sử dụng một hộp (30 ngày) cũng đã có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Tùy vào mức độ bệnh tình, mà bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả Insuna nhiều đến đâu. Tuy nhiên, nếu sử dụng xuyên suốt 1 tháng, thì cơ thể của bạn cũng sẽ cảm thấy khỏe hơn, chỉ số đường huyết ổn định, đưa về mức an toàn. Bạn cũng sẽ thấy ăn uống ngon miệng hơn, hạn chế mệt mỏi, tiểu đêm, khát nước,…

Thậm chí, một số người bệnh tiểu đường ở mức độ nhẹ, viên uống Insuna còn hỗ trợ đưa đường huyết về mức an toàn, gần với người bình thường, cụ thể là < 140 mg/dL (7,8 mmol/l). Còn nếu dùng liên tục, trong thời gian lâu dài, thì bạn cũng sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm về tim, thận, não, thị lực ở người bệnh tiểu đường.

Insuna có tốt không hình 6

Sở dĩ, viên uống Insuna có giá bán cao đến 880.000đ, là bởi vì được bào chế từ 5 dược chất thiên nhiên quý giá, với hàm lượng và công thức “chuẩn”, mang tính “đặc trị”, và hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường. Đặc biệt, sản phẩm còn được nghiên cứu lâm sàng, và trong suốt quá trình sản xuất, còn được ứng dụng thêm công nghệ Salacimal vô cùng tiên tiến từ Nhật Bản, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong Insuna, thành các hoạt chất siêu nhỏ và mang lại tác dụng kép trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Nhờ chiết xuất với kích thước siêu nhỏ, nên các dưỡng chất trong Insuna sẽ được thẩm thấu nhanh chóng hơn vào cơ thể, và tác động chính xác vào quá trình chuyển hóa tinh bột, ức chế hoạt động của Enzyme α Glucosidase. Từ đó, hỗ trợ làm chậm quá trình thủy phân carbohydrate, hạn chế sự gia tăng đường huyết sau ăn. (Tức là giảm glucose hấp thụ vào máu, kiểm soát đường huyết hiệu quả).

Sau đó, sản phẩm Insuna còn hỗ trợ tăng kích thích tuyến tụy, để sản sinh Insulin nội sinh, giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp và chuyển hóa các tế bào đường huyết trong cơ thể. Một số đường huyết “dư thừa” sẽ chuyển hóa chúng thành năng lượng, một phần khác sẽ đào thải ra ngoài.

Insuna có tốt không hình 2

Ngoài ra, viên uống Insuna còn bổ sung thêm rất nhiều hoạt chất, để ổn định sức khỏe, hạn chế các triệu chứng đau nhức, mệt mỏi, ăn không ngon, hấp thụ kém ở người bệnh tiểu đường. Sản phẩm còn hạn chế được tối đa nguy cơ mắc các bệnh biến chứng nguy hiểm, để duy trì sức khỏe lâu dài cho người bệnh.

Ngay cả “các biến chứng của tiểu đường” tương đối khó kiểm soát, mà Insuna vẫn đạt được hiệu quả cao, thì cũng có thể nói lên được chất lượng cao cấp của sản phẩm này. Hiện tại, tất cả các công dụng và hiệu quả của Insuna đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khẳng định. Nên bạn có thể tin tưởng. Nếu so với các sản phẩm “vô danh”, “chỉ đơn giản là quảng cáo suông”, thì rõ ràng, thuốc Insuna vẫn mang lại chất lượng cao cấp và vượt trội hơn rất nhiều.

Insuna có tốt không hình 3

Mặc dù, Insuna có giá bán tương đối cao, nhưng sản phẩm đã được đảm bảo chất lượng và hiệu quả vượt trội. Nên bạn chỉ cần sử dụng một hộp Insuna đã cảm nhận được chất lượng, và khả năng ổn định đường huyết bên trong. Nếu có nhu cầu và điều kiện, thì bạn có thể cân nhắc Insuna để sớm mang lại sức khỏe tối ưu, hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Insuna có tốt không hình 20

>>> Mua thuốc Insuna trên website chính hãng

Với ngày sản xuất mới nhất – Đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong

Tại sao Insuna cần thiết cho người bệnh tiểu đường?

Có nên mua Insuna không? Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có quyết định cho phù hợp. Bởi vì, Insuna là sản phẩm cao cấp, chất lượng, và tác động sâu hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Nên bạn có thể cân nhắc, để cải thiện sức khoẻ tối ưu.

Hơn nữa, bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh nguy hiểm, khi đường huyết liên tục tăng cao. Nếu không “kiểm soát đường huyết” kịp thời thì đường huyết trong cơ thể dễ tăng nhiều hơn trong tương lai.

Vì thực tế, “đường huyết có xu hướng ngày càng tăng lên”. Bởi vì, khi Insulin mất khả năng chuyển hóa đường, thì khi ăn xong, glucozo sẽ không thể chuyển hóa và tập trung nhiều nhất ở máu, nên càng khiến bệnh tình trở nên nặng hơn. Xuất hiện nhiều biến chứng và triệu chứng nặng hơn.

Insuna có tốt không hình 8Insuna là sản phẩm cao cấp, chất lượng

Tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên đặt mua các “sản phẩm cao cấp, chất lượng” để mang lại kết quả điều trị vượt trội, kiểm soát và hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả. Không nên chọn các sản phẩm kém chất lượng, “giá rẻ”, vì sử dụng nhiều cũng không đạt được kết quả cao. Thậm chí, nếu mua nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền còn cao hơn cả một hộp Insuna. Nhưng chắc chắn, chất lượng không thể sánh bằng.

Bởi vì, chất lượng và hiệu quả của Insuna đã được các chuyên gia Nhật Bản, Bộ Y tế, VTV1, HTV9 đánh giá cao. Nên bạn có thể tin tưởng. Sản phẩm này an toàn, có thể dùng được trong người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2, người lớn tuổi. Hoặc ngay cả, những người mắc bệnh tiểu đường kèm với bệnh dạ dày, huyết áp, tim mạch hoặc một số bệnh khác, thì vẫn có thể dùng một cách an toàn.

Insuna có tốt không hình 9

Nhưng tốt nhất, bạn nên đặt mua thuốc Insuna trên website chính hãng, để đảm bảo sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tránh nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì nếu dùng nhầm hàng giả, sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, “phí tiền” và không mang lại kết quả gì. Bạn nên cẩn thận.

>>> Mua thuốc Insuna trên website chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ Insuna Nhật Bản

Được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, viên uống tiểu đường Insuna là được sản xuất trực tiếp tại Công ty Astrim Inc – Trực thuộc tập đoàn dược phẩm Ichimaru, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm. Có địa chỉ chính thức đặt tại: 2006, Kobora, Yamada-cho, Mizunami-Shi, Gifu, Japan.

Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng với các dưỡng chất thiên nhiên, để ổn định đường huyết an toàn, hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm Insuna cũng đã trải qua quá trình kiểm định lâm sàng, được các viện dinh dưỡng và các tạp chí Y Khoa trên toàn thế giới đánh giá cao.

Insuna có tốt không hình 13

Hiện tại, viên uống tiểu đường Insuna đã được xuất khẩu sang 28 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và quản lý chất lượng viên uống Insuna tại Việt Nam, là công ty TNHH TM & XL Meiko. Có địa chỉ đặt tại: Số 91 Linh Lang, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Ngay từ khi ra mắt, thuốc Insuna cũng được Bộ Y tế, và đài truyền hình uy tín như VTV1, HTV9 đánh giá cao. Nên cũng đã nói lên được chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, minh bạch của sản phẩm này. Nên bạn có thể tin tưởng.

      Xem thêm một số sản phẩm tiểu đường chất lượng như:

 • Sữa Gluzabet có tốt không? Của nước nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
 • Sữa GLUCERNA có mấy loại? Giá bao nhiêu? Uống vào thời điểm nào là tốt nhất?
 • Sữa GluOats có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Sữa Glucare Gold có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Thuốc Diabetna có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Sữa Nutri Diabet Gold tiểu đường có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Madhu Tiểu Đường có tốt không, giá bao nhiêu?
 • Viên sủi tiểu đường Satochi có tốt không? Giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Thuốc Insuna giá bao nhiêu? Không nên mua giá rẻ

Viên uống tiểu đường Insuna có giá bán chính hãng là 880.000đ/hộp 120 viên, nhưng bạn không nên mua rẻ hơn. Vì đây là mức giá chính thức từ nhà sản xuất, và được “giữ nguyên”, “cố định” trong suốt 3 năm vừa qua.

Giá bán này cũng được công ty niêm yết công khai với Bộ Y tế, Bộ Công Thương. Nên cũng áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối chính hãng. Nếu bạn gặp các sản phẩm Insuna có giá rẻ hơn, chỉ từ 100 – 500K thì cũng nên nghi ngờ chất lượng bên trong.

Thậm chí, một số gian hàng trên Shopee còn bán Insuna với giá chỉ từ 50 -70K, thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi.

Insuna có tốt không hình 21Hàng giả tràn lan trên Shopee

Dĩ nhiên, viên uống Insuna chỉ thực sự đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao với người tiểu đường, chỉ khi mua đúng hàng chính hãng. Còn khi mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, với giá rẻ hơn thì chất lượng bên trong sẽ không được đảm bảo.

Hơn nữa, bạn cũng không biết thành phần bên trong có gì, chứa chất gì, chúng ta đều không biết (sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ).

Nhìn chung, bạn nên ưu tiên đặt mua Insuna trên website chính hãng hoặc những nơi uy tín, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu.

>>> Mua thuốc Insuna trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Thuốc Insuna mua ở đâu chính hãng

Bạn có thể mua Insuna ở bất kỳ đâu, tuy nhiên để tránh nguy cơ hàng giả thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín, website chính hãng, sẽ đảm bảo chất lượng bên trong.

Việc đặt mua trực tiếp trên website chính hãng, bạn sẽ nhận được sản phẩm 100% chính hãng, từ công ty sản xuất, với đầy đủ tem chống giả, và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Khi mua trên đây, bạn cũng được freeship và được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong.

Insuna có tốt không hình 15

Bạn chỉ cần vào website chính hãng, để lại tên, số điện thoại và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại hỗ trợ thông tin, và lập đơn hàng cho mình. Sản phẩm Insuna sẽ được giao đến tận nhà bạn, chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Khi giao đến, bạn cũng có quyền mở hộp kiểm hàng bên trong trước khi thanh toán.

Với những sản phẩm có giá trị cao như Insuna (đến 880K), thì tốt nhất bạn nên ưu tiên đặt mua website công ty, để đảm bảo chính hãng ngay từ đầu, sử dụng 1 hộp, sẽ cảm nhận hiệu quả cao.

Thành phần Insuna có tốt không

Thuốc tiểu đường Insuna được bào chế hoàn toàn từ 5 thảo dược thiên nhiên, đã được chứng minh cải thiện tốt chỉ số đường huyết và nâng cao sức khỏe cho người bệnh tiểu đường. Thành phần Insuna cụ thể gồm có: chiết xuất rễ Salacia (chứa hoạt tính sinh học Salacinol và Kotalanol), chiết xuất lá Neem (Azadirachta indica), củ cúc vu hay còn gọi là táo đất (Helianthus tuberosus), Agave Inulin, nấm men chứa kẽm.

Insuna có tốt không hình 16

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Chiết xuất rễ Salacia (chứa hoạt tính sinh học Salacinol và Kotalanol)
 • Chiết xuất rễ Salacia giúp kích thích sản sinh hormone Insulin, để điều hòa lượng Glucose dư thừa trong máu, ngăn ngừa tình trạng béo phì, kháng insulin ở người bệnh tiểu đường
 • Ngoài ra, thành phần này còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, thanh lọc độc tố trong cơ thể, hạ men gan, ngăn chặn các biến chứng ở người bệnh tiểu đường.
✅ Chiết xuất lá Neem (Azadirachta indica)
 • Hoạt chất Meliacinolin trong lá neem, giúp ức chế enzym α-glucosidase và α-amylase, để hạn chế hấp thu Glucose sau khi ăn.
 • Đồng thời, kích thích tế bào beta của tuyến tụy sản xuất insulin, để đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và đào thải glucose trong máu tốt hơn
 • Lá nem còn hỗ trợ duy trì cân nặng tránh được tình trạng sụt cân nhanh ở người bệnh tiểu đường.
 • Bên trong còn chứa các chất chống Oxy hóa giúp bảo vệ mạch máu, và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng xơ vữa động mạch, ở người bệnh tiểu đường
✅ Củ cúc vu hay còn gọi là táo đất (Helianthus tuberosus)
 • Là một trong những loại thảo dược có chỉ số đường huyết thấp nhất hiện nay. Cụ thể bên trong củ cúc vu có GI: 11, mang lại tác dụng tốt cho người bệnh tiểu đường
 • Các chất chống oxy hóa trong củ cúc vu, còn hỗ trợ ổn định đường huyết, cải thiện các tình trạng mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, thay đổi tâm trạng ở người bệnh tiểu đường.
✅ Agave Inulin
 • Hạn chế khả năng tiêu hóa đường cacbohydrat vào trong máu, giúp lượng đường trong máu được kiểm soát, ổn định, không bị tăng đột biến sau khi ăn
 • Hỗ trợ đưa chỉ số đường huyết về mức ổn định, an toàn, hỗ trợ đẩy lùi bệnh tiểu đường.
✅ Nấm men chứa kẽm
 • Đối với người tiểu đường, thì kẽm sẽ tham gia vào quá trình chuyển hóa đường dư thừa trong máu, đồng thời kích thích quá trình sản sinh hoocmon Insulin nội sinh bên trong, để giảm nồng độ glucose an toàn hiệu quả cho người bệnh.
 • Khi đường huyết được ổn định thì các triệu chứng mệt mỏi, khát nước, kém hấp thu cũng sẽ được cải thiện. Bạn cũng sẽ hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm về gan, tim, thận, não, thị lực ở người bệnh tiểu đường.

Xem thêm:

 • Glucoactive là thuốc gì, có tốt không
 • Viên sủi tiểu đường Gluhealth

Công dụng của viên uống Insuna

Với công thức “đặc trị” cho người tiểu đường, viên uống Insuna mang lại 5 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Hỗ trợ kiểm soát chỉ số đường huyết, nâng cao sức khỏe cho người bệnh tiểu đường
 • Hạn chế các tình trạng mệt mỏi, tê bì chân tay, thèm ăn, khát nước, sụt cân, vết thương lâu lành
 • Tăng cường kích thích Insulin, và hạn chế chế khả năng hấp thụ glucozo vào máu, để kiểm soát đường huyết an toàn, hiệu quả
 • Sản phẩm còn hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, cho người mỡ máu cao, hỗ trợ giảm mỡ nội tạng, mỡ dưới da
 • Tăng cường chức năng hoạt động cho tim mạch, cải thiện chức năng gan, thận, để ngăn ngừa các triệu chứng nguy hiểm ở người bệnh tiểu đường (như suy tim, suy thận, thoái hóa võng mạc, đột quỵ, viêm đa dây thần kinh và nhiều triệu chứng nguy hiểm khác, nhất là khi đường huyết liên tục tăng và khó kiểm soát)

Insuna có tốt không hình 11

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Viên uống Insuna được khuyên dùng cho những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2. Và những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao, như người có thể trạng người béo phì, thừa cân, người cao tuổi, ít vận động.

Chống chỉ định: Sản phẩm Insuna không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Những người đang mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Nếu bạn đang dùng thuốc điều trị, thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, viên uống Insuna chỉ là thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ điều trị, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người.

Insuna có tốt không hình 14

Hướng dẫn cách sử dụng viên uống Insuna

 • Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 2 viên
 • Một hộp Insuna 120 viên, có thể dùng được trong vòng 30 ngày
 • Nên dùng trước bữa ăn 30 phút
 • Uống với nước ấm hoặc nước lọc

Nên dùng trước 1 – 2 hộp Insuna để cảm nhận được kết quả bên trong, còn để muốn kiểm soát bệnh tình, và hạn chế tối đa các biến chứng thì nên dùng lâu dài và theo dõi sức khỏe thường xuyên để mang lại kết quả cao

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát chế độ ăn uống, ăn kiêng ngọt, kiêng các chất tinh bột, và kết hợp với chế độ vận động, để đảm bảo sức khỏe lâu dài.

Xem thêm:

 • Sữa Nutrizabet giá bao nhiêu
 • Diasure giá bao nhiêu, có tốt không

Kết luận: Insuna có tốt không? Có nên mua không?

Insuna là sản phẩm cao cấp, chất lượng, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Đây là một trong những quốc gia luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến, và mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín. 

Nếu bạn muốn định đường huyết, cải thiện sức khỏe và hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường, thì có thể cân nhắc đến sản phẩm này. Mặc dù, giá bán cao, nhưng chất lượng của Insuna đã được đảm bảo kỹ càng. Bạn có thể yên tâm tin dùng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc Insuna có tốt không? Viên uống Insuna giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Viên uống Insuna có hiệu quả không, cơ chế tác động như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Insuna giá bao nhiêu, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm ổn định đường huyết nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Viên Sủi Hypoly Có Tốt Không Hay Lừa Đảo? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng?
 • Sữa tiểu đường MAMIGO có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • TOP 7 Sữa Tiểu Đường Loại Nào Tốt Nhất: Được Bác Sỹ Khuyên Dùng
 • Sữa Gluzabet LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,….
 • Glucoactive lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…
 • Sữa non Diasure LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,…..
 • Viên Sủi Hypoly Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…..

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [VẠCH TRẦN] Insuna Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button