Kiến thức chung

[VẠCH TRẦN] Penirum lừa đảo? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

“Penirum lừa đảo”, có đúng không? Tại sao nhiều người cho rằng Penirum lừa đảo? Penirum có thực sự sự cải thiện sinh lý và tăng cường kích thước dương vật không? Viên uống Penirum có thực sự lừa đảo, lừa tiền khách hàng không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây.

Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “Penirum lừa đảo” để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Sự thật về thuốc Penirum lừa đảo

Hiện tại, sản phẩm mang tên “Penirum – tăng cường sinh lý, cải thiện kích thước dương vật” có đến 3 dòng sản phẩm. Cụ thể gồm có:

 • Penirum A+
 • Penirum Pro+
 • Penirum (hộp màu xanh nhạt)

Nghe qua tên, chúng ta tưởng 3 hộp này là một loại, nhưng thực chất là 3 sản phẩm khác nhau, với bảng thành phần và nơi sản xuất riêng biệt.

Trong đó: sản phẩm Penirum A+ và Pro+ là 2 dòng sản phẩm tăng cường sinh lý và và nâng cao kích thước dương vật hiệu quả, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, chất lượng. Còn sản phẩm Penirum chỉ có tác dụng “cải thiện sinh lý như 2 dòng trên”, nhưng hoàn toàn không có công dụng tăng cường kích thước cậu nhỏ.

Điểm chung của 3 sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ thành phần thảo dược thiên nhiên, đã có mặt trên thị trường từ 2 – 4 năm. Và tất cả sản phẩm Penirum đều đã được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng bên trong.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Penirum A+

Sự thật Penirum lừa đảo hình 9Penirum A+ được Bộ Y tế chứng nhận an toàn hiệu quả ngày 23/8/2019

Đây là giấy chứng nhận chất lượng của Penirum Pro+

Sự thật Penirum lừa đảo hình 6Penirum Pro+ được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng ngày 24/5/2021

Đây là giấy chứng nhận chất lượng của Penirum (màu xanh nhạt)

Sự thật Penirum lừa đảo hình 3Penirum được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng ngày 2/10/2018

Dĩ nhiên, với những sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định, thì chúng ta sẽ yên tâm hơn từ chất lượng và mức độ an toàn bên trong. Bởi vì, để được Bộ Y tế thông qua, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong sản phẩm. Xem chúng có thực sự an toàn và hiệu quả cho người dùng hay không. Nhất là những sản phẩm cải thiện cải thiện sinh lý cho nam giới.

Vì thực tế, trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm sinh lý, và sản phẩm nào cũng “chỉ biết nói tốt về chính mình”, cố tình “quảng cáo lố lên”. Thậm chí, một số sản phẩm kém chất lượng, có thể chứa chất kích dục, chất cấm bên trong, rồi quảng cáo, để nhằm thu hút người tiêu dùng. Dĩ nhiên, với những sản phẩm như thế này, chúng chỉ đơn giản là “quảng cáo suông”, chứ công dụng và chất lượng thì không được đảm bảo. Và chúng cũng không được Bộ Y tế kiểm định và thông qua.

Chẳng hạn hồi 24/5/2021 vừa qua, Bộ Y tế đã vừa thu hồi, và cấm lưu hành 3 dòng sản phẩm sinh lý chứa chất cấm độc hại cho người tiêu dùng. Cụ thể là sản phẩm Bổ Hoàng Dương Plus, sản phẩm sinh lý Tony chứa chất cấm Sildenafil. Đây là chất đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành, vì gây tác dụng phụ cho người dùng, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, gây mất trí nhớ, làm cậu nhỏ “cương hoài suốt nhiều tuần liền”,….

Sự thật Penirum lừa đảo hình 4

Nhưng đó chỉ là 2 sản phẩm được gọi tên, chắc chắn trên thị trường còn rất nhiều dòng sản phẩm độc hại thế này. Chúng được nguỵ tạo với vẻ ngoài “thiên nhiên”, nhưng toàn chứa chất cấm, chất kích dục bên trong, rồi quảng cáo lố lên, bán ra với giá rẻ, để có được khách hàng. Và điểm chung của những loại này là không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm độc hại và chưa được Bộ Y tế cấp phép.

Còn đối với 3 dòng sản phẩm Penirum thì chúng ta có thể yên tâm hơn, vì tất cả đều đã được Bộ Y tế kiểm định và thông qua với công dụng tăng cường khả năng sinh lý. Tất cả thành phần và công dụng đều đã được thông qua kiểm định, xem xét kỹ càng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, cả 3 dòng sản phẩm Penirum đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, thành phần thiên nhiên, và có mặt “lâu năm” trên thị trường (từ 2 – 4 năm). Nên không thể có chuyện “Penirum lừa đảo” được. Nếu thật sự Penirum lừa đảo, thì sản phẩm đã bị Bộ Y tế thu hồi từ lâu, chứ không thể tồn tại trong suốt 2 – 4 năm như thế.

Nhìn chung, “có mua hay không”, “mua loại nào” thì tuỳ vào nhu cầu và quyết định của bạn. Còn chất lượng của các loại Penirum đã được cơ quan y tế khẳng định, hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai.

Sự thật Penirum lừa đảo hình 13Penirum là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Tuy nhiên, với công dụng “cải thiện sinh lý”, bạn cần sử dụng Penirum từ 2 – 3 tuần mới cảm nhận được chất lượng, không phải quá nhanh. Nếu bạn nôn nóng, muốn có kết quả nhanh thì cũng dễ cho rằng “Penirum lừa đảo”. Ngoài ra, công dụng “tăng kích thước cậu nhỏ” thì cần từ 1 – 3 tháng, vì quá trình này cũng đòi hỏi nhiều thời gian để “bơm máu và bổ sung dưỡng chất, axit amin” để nuôi dưỡng cậu nhỏ to khoẻ, bền bỉ hơn. (Vì Penirum là sản phẩm “thiên nhiên”, không chứa chất cấm, chất kích dục, nên công dụng khá chậm, tuy nhiên, chúng sẽ tác động lâu dài, bền vững và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.)

Đa phần, mọi người cho rằng “Penirum lừa đảo” đều do “tâm lý nghi ngờ quá mức” gây ra, chứ vốn dĩ cũng “không có cơ sở”, hoặc bằng chứng thuyết phục nào. Hiện tại, vẫn chưa có ai đã dùng Penirum, rồi khẳng định “sản phẩm này lừa đảo, độc hại, kém chất lượng”.

Lưu ý: Nếu bạn đã dùng 1 trong 3 sản phẩm Penirum (phía trên), và thấy dấu hiệu lừa đảo, thì có thể báo với Bộ Y tế qua số hotline 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để họ vào cuộc thu hồi và xem xét lại sản phẩm. Tuy nhiên lúc này, bạn cần phải có “đủ bằng chứng” để chứng minh: sản phẩm Penirum lừa đảo thế nào, độc hại ra sao. Bởi vì, một khi cơ quan chức năng vào cuộc thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng, và minh bạch. 

Penirum có tốt không, có tăng kích thước không?

Sở dĩ, Penirum có tác dụng cao trong việc cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ, nhờ bổ sung những thành phần tốt cho thận, tinh hoàn, giúp kích thích sản sinh Testosterone nội sinh và hỗ trợ cải thiện cơ quan sinh dục nam, để mang lại khoái cảm, thăng hoa mỗi khi quan hệ. Tất cả là nhờ vào các dưỡng chất có trong các sản phẩm, được chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tăng cường sinh lý và cải thiện kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả.

Trong đó, chỉ có Penirum A+ và Penirum Pro+ mới có tác dụng “tăng kích thước cậu nhỏ”, còn Penirum (màu xanh nhạt) thì không có công dụng này.

Cụ thể mỗi sản phẩm Penirum sẽ có những điểm nổi bật như sau:

1. Penirum A+ có tốt không

Penirum A+ có 3 công dụng chính là tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị các tình trạng suy giảm, yếu sinh lý và tăng kích thước “cậu nhỏ” ưu việt.  Sản phẩm được bổ sung 7 thành phần thiên nhiên gồm có: Chiết xuất rễ cau, cao nhục thung dung, bạch tật lê, bá bệnh, chiết xuất cây cỏ máu, đông trùng hạ thảo, L – carnitin.

Sự thật Penirum lừa đảo hình 12

Mặc dù, việc tăng kích thước cậu nhỏ cần nhiều thời gian, nhưng sản phẩm Penirum A+ có tác dụng thúc đẩy máu huyết lưu thông đến dương vật ngày càng nhiều, đồng thời bổ sung thêm axit amin, protein và tăng cường hormon testosterone nội sinh, để kích thích dương vật phát triển to dài và khỏe mạnh hơn. Sau 1 – 2 tháng sử dụng, “cậu nhỏ” của bạn có thể tăng thêm từ 1 – 3 cm.

Giá bán: 590.000đ/hộp 30 viên, dùng 15 ngày. (>>> Đặt mua Penirum A+ ở website chính hãng)

2. Penirum Pro+ có tốt không

Đây là sản phẩm tăng cường sinh lý có thành phần nhiều nhất hiện nay, bổ sung đến 13 thành phần thảo dược thiên nhiên Cụ thể gồm có: chiết xuất Sâm cau, bạch tật lê, nhục thung dung, dâm dương hoắc, khởi tử, ba kích, cao đương quy, kẽm gluconat, L-Carnitine fumarat,  Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis), Nấm tỏa dương, L-Arginine HCl, Selen

Penirum Pro+ có tác dụng cao hơn nhiều sản phẩm sinh lý khác trên thị trường, nhờ bổ sung đến 13 loại dưỡng chất thiết yếu, ứng dụng công nghệ siêu vi nano tiên tiến, có công dụng vượt trội trong việc cải thiện sinh lý, tăng cường Testosterone nội sinh trong cơ thể. Penirum Pro+ cũng có chất lượng tốt hơn Penirum A+ và Penirum (xanh nhạt).

Sự thật Penirum lừa đảo hình 5

Đồng thời, Penirum Pro+ còn giúp tăng kích thước dương vật, để bạn có được “cậu nhỏ” to khỏe và bền bỉ hơn. Ngay cả khi ngưng sử dụng thì sức khoẻ sinh lý vẫn được duy trì. Tăng cường sung mãn và giúp nuôi dưỡng cậu nhỏ to dài thêm 2 – 4cm (sau hơn 1 – 2 tháng) bằng việc thúc đẩy tuần hoàn máu đến dương vật, và bổ sung nhiều dưỡng chất, axit amin, để cậu nhỏ phát triển tốt hơn.

Giá bán bằng với Penirum A+: 590.000đ/hộp 30 viên, dùng 15 ngày. >>> Đặt mua Penirum Pro+ website chính hãng

3. Penirum có tốt không?

Viên uống Penirum được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, cụ thể gồm có: Rễ sâm cau, mật nhân, đông trùng hạ thảo nhân sâm ba kích tím bạch tật lê nhục thung dung. Nếu so sánh hàm lượng dưỡng chất bên trong (tính theo miligam) thì các thành phần trong sản phẩm Penirum này thấp hơn so với hai dòng Penirum A+ và Pro+ phía trên.

Sự thật Penirum lừa đảo hình 2

Và sản phẩm Penirum này chỉ có tác dụng cải thiện sinh lý, công dụng “tăng kích thước dương vật” tương đối thấp. Tuy nhiên, giá bán lại cao hơn cả 2 dòng phía trên.

Giá bán: 630.000đ/hộp 30 viên, dùng được 15 ngày >>> Mua tại nhà thuốc uy tín

Lưu ý: Trên thị trường còn xuất hiện thêm một sản phẩm Penirum, hiện chưa rõ nguồn gốc xuất xứ và cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận. Nên nếu bạn dùng nhầm sản phẩm này, thì chắc chắn chất lượng và hiệu quả không được như mong đợi. Đây chính là dòng Penirum lừa đảo, kém chất lượng, bạn không nên mua.

Sự thật Penirum lừa đảo hình 7Đây là Penirum lừa đảo, kém chất lượng

Tốt nhất, bạn chỉ nên chọn một trong ba dòng Penirum đã được chứng minh an toàn, hiệu quả phía trên. Thực tế thì giá bán của ba dòng sản phẩm Penirum đó cũng khá tương tự nhau, nhưng Penirum Pro+ là sản phẩm cung cấp nhiều thành phần nhất, với liều lượng hợp lý, đã được chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường kích thước cậu nhỏ. Nên bạn có thể cân nhắc dòng này.

Đánh giá chung: “Cả 3 dòng Penirum đều tốt hơn Rocket 1h nhiều”

Thực tế, chất lượng và hiệu quả của một sản phẩm tăng cường sinh lý, tất cả là nhờ vào bảng thành phần và hàm lượng dinh dưỡng bên trong.

Sản phẩm Rocket 1h nổi tiếng được, là nhờ “quảng cáo rầm rộ”, chứ còn chất lượng bên trong tương đối thấp. Thành phần cũng khá đơn giản, chỉ có 3 thành phần chính, gồm có:  tảo đỏ, bạch tật lê, và chiết xuất bá bệnh, còn lại là phụ liệu.

Trong khi đó, cả 3 dòng sản phẩm Penirum đều được bào chế từ 7 – 13 dược chất (nhiều gấp 2 – 4 lần so với Rocket 1h). Các sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận công dụng cải thiện sinh lý cho nam giới, giúp bạn tăng cường ham muốn, kích thích sản sinh hormone Testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, nâng cao đời sống tình dục.

Chưa kể, viên uống Penirum Pro+ và Penirum A+ còn giúp người dùng “tăng cường kích thước dương vật” hiệu quả lên đến 2 – 4 cm, tăng chiều dài tổng thể đến 12 – 15cm. Trong khi Rocket 1h hoàn toàn không có được công dụng này.

Sự thật Penirum lừa đảo hình 11

Do chỉ có “3 thành phần cơ bản”, nên bạn phải sử dụng liên tục Rocket 1h trong 1 – 2 tháng mới có hiệu quả, và khi ngưng dùng thì tình trạng yếu sinh lý lại diễn ra. Còn các sản phẩm Penirum sẽ hỗ trợ bạn cải thiện sinh lý trong 10 – 20 ngày sử dụng, và trong 1 – 2 tháng, 2 dòng sản phẩm Penirum A+ và Penirum Pro+ sẽ hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ lên 2 – 4cm.

Các kết quả này được duy trì lâu dài ngay cả khi ngưng sử dụng, bởi vì Penirum tác động trực tiếp từ sâu bên trong, đồng thời hỗ trợ tăng cường chức năng cho thận, cải thiện tuyến tụy và nâng cao bộ phận sinh dục. Nên ngay cả khi ngưng dùng, các bộ phận này đã được hồi phục và khoẻ mạnh trở lại, nên vẫn giúp bạn có được đời sống tình dục viên mãn.

Sự thật Penirum lừa đảo hình 8Penirum Pro+ hỗ trợ tăng cường kích thước dương vật

Ngay cả kích thước “cậu nhỏ” cũng được duy trì lâu dài (sau khi ngưng dùng), bởi vì sản phẩm này sẽ bổ sung nhiều axit amin, protein để nuôi dưỡng và xây dựng “cậu nhỏ” to đẹp tự nhiên, đồng thời “cố định kích cỡ” này. Nên ngay cả khi ngưng dùng, thì kết quả này cũng không được không bị mất đi. Đây là lý do Penirum được đánh giá cao hơn Rocket 1h, ngay cả trong việc tăng cường sinh lý và cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Bạn nên cân nhắc một trong 2 dòng sản phẩm đứng đầu là Penirum Pro+ và Penirum A+, để có được kết quả tối ưu.

>>> Đặt mua Penirum Pro+ ở website chính hãng

      Không chỉ có Penirum, một số sản phẩm chất lượng vẫn cho rằng “lừa đảo”, cũng do tâm lý nghi ngờ, hoặc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra:

 • Thuốc Minhmen lừa đảo
 • Xtraman lừa đảo, sự thật đằng sau
 • Trường Xuân Vương Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….
 • [Vạch Trần] Ago Dad có tốt không hay LỪA ĐẢO
 • Review Cao Sìn Sú là gì, tác hại sìn sú và lừa đảo như thế nào?
 • Thiên Mã Nam giá bao nhiêu? Có tốt không hay LỪA ĐẢO?

Tóm lại: Có 4 lý do mọi người cho rằng “Penirum lừa đảo”

Đa phần các dòng sản phẩm mang tên “Penirum” đều là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ  Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng “Penirum lừa đảo”, là vì 1 trong 4 lý do dưới đây:

❌ 1. Tâm lý nghi ngờ: Nếu bạn đã dùng quá nhiều do các dòng sản phẩm sinh lý kém chất lượng, thì ngay khi tiếp xúc với sản phẩm Penirum cũng dễ nghi ngờ về chất lượng bên trong. Thậm chí cho rằng “Penirum lừa đảo” ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào. Rõ ràng, các sản phẩm sinh lý Penirum đều đã được Bộ Y tế kiểm định, được nhiều người tin dùng trong suốt 2 – 4 năm vừa qua, nên nhìn chung bạn có thể yên tâm về chất lượng bên trong.

❌ 2. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh: Mặc dù, Penirum có khả năng cải thiện sinh lý và tăng cường kích thước dương vật, nhưng bạn phải cần sử dụng từ 3 – 4 tuần để đạt được kết quả cao. Không thể có chuyện “một sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên” mà có tác dụng quá nhanh, chỉ trong vòng vài ngày sử dụng. Nếu nhanh như thế thì chẳng khác gì các loại thuốc kích dục có tác dụng cấp tốc, chứa chất cấm độc hại. Nhìn chung, nếu chọn dùng Penirum, bạn cần kiên trì sử dụng và theo dõi tình trạng sức khoẻ. Nếu bạn nôn nóng, muốn có kết quả nhanh thì cũng dễ dàng nghi ngờ về chất lượng bên trong Penirum. Trong khi đó,  sản phẩm này cần một chút thời gian để mang lại kết quả lâu dài, bền vững cho cơ thể.

Sự thật Penirum lừa đảo hình 14

❌ 3. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: Nếu mua nhầm cách dòng hàng nhái, hàng giả hoặc một sản phẩm kém chất lượng có tên “Penirum”, thì bạn cũng dễ dàng “quy chụp” tất cả các sản phẩm Penirum đều lừa đảo, không mang lại hiệu quả cao. Nhưng thực chất, bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Tốt nhất, bạn chỉ nên mua 1 trong ba dòng sản phẩm Penirum đã được chứng minh hiệu quả (phía trên) và tìm hiểu nơi mua uy tín, chính hãng, để đảm bảo chất lượng bên trong.

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: “Penirum lừa đảo” có thể do đối thủ tung tin đồn thất thiệt, để nhằm hạ thấp uy tín của sản phẩm, và lôi kéo khách hàng. Vì thực tế, trên thị trường có đến hàng trăm sản phẩm, bài thuốc tăng cường sinh lý khác nhau. Nên mức độ cạnh tranh lớn, và họ có thể dùng chiêu trò “thiếu lành mạnh” để dìm hàng đối thủ. Nên đứng trước những thông tin cho rằng “Penirum lừa đảo”, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng, không nên vội vàng tin từ một phía đơn lẻ nào đó. Vì rõ ràng, cả ba dòng sản phẩm Penirum đều đã được cơ quan Y tế kiểm định chất lượng, và được tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Nên không thể có chuyện lừa đảo ở đây.

Penirum có tác dụng phụ không?

Cả 3 dòng sản phẩm Penirum đều được bào chế từ thành phần thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành. Nên Penirum hoàn toàn không gây hại, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải sử dụng đúng cách, uống Penirum sau khi ăn, và không được dùng trong trường hợp: người dưới 18 tuổi, những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp. Tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Penirum Pro+ có bán ở hiệu thuốc không
 • Sâm Alipas có bán ở hiệu thuốc không
 • Bách hoa tiên có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo Love Mint có bán ở hiệu thuốc không
 • Thảo Dược Tình Yêu có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo sâm Hamer có bán ở hiệu thuốc không
 • Lavenda có bán ở hiệu thuốc không
 • Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không
 • X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không
 • Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không

Kết luận: Penirum có lừa đảo không?

Hiện tại có nhiều nguyên nhân mọi người cho rằng Penirum lừa đảo, nhưng rõ ràng, tất cả dòng Penirum đều là sản phẩm chất lượng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm Penirum đã được cơ quan Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành trong suốt 2 – 4 năm vừa qua, nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Nội dung bài viết này hoàn toàn không bán hàng, và chúng tôi cũng không cung cấp 3 dòng sản phẩm Penirum nói trên. Nên cuối cùng mua “sản phẩm nào” hoặc “có mua hay không” là tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Nội dung bài viết chỉ cung cấp thông tin cần thiết và những lý do mọi người cho rằng Penirum lừa đảo, để giúp bạn có góc nhìn chính xác, rõ ràng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Penirum lừa đảo, Penirum có tăng kích thước cậu nhỏ không. Cũng như chia sẻ 4 lý do mọi người cho rằng Penirum lừa đảo.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Penirum lừa đảo, có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe và cải thiện tình trạng sinh lý của bản thân nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Trường Xuân Vương có tốt không? Giá bao nhiêu
 • Sâm Đại Nam có tác dụng gì? Giá bao nhiêu
 • Thuốc Minhmen có tốt không
 • Viên sủi Xtraman có tốt không, giá bao nhiêu
 • Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp
 • X-Marvel có tốt không, giá bao nhiêu
 • Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng
 • Xtraman có tác dụng phụ không, có tác hại gì
 • Cách sử dụng viên sủi Xtraman
 • Cách sử dụng Penirum A+
 • [Review] Top 13 viên uống tăng nội tiết tố nữ tốt nhất
 • [Đã Dùng] Review Dung Nhan Tố Nữ (Thiên Ý) có tốt không
 • Vương Lực Đan có tốt không? Giá bao nhiêu?
 • Trường Xuân Vương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
 • Hoàng Thống Dương Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [VẠCH TRẦN] Penirum lừa đảo? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button