Kiến thức chung

[VẠCH TRẦN] Sữa Grandsure Gold LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Grandsure Gold lừa đảo, có đúng không? Sữa non Grandsure Gold có thật sự hỗ trợ giảm đau, và tái tạo sụn khớp như quảng cáo không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về Grandsure Gold lừa đảo, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, hiệu quả.

[THỰC HƯ] Sữa Grandsure Gold lừa đảo, có đúng không?

“Grandsure Gold lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Bởi vì, đây là sản phẩm hỗ trợ xương khớp chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận, cũng như xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV1, HTV9, HTV7, VTV9,…. thì chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể.

Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xương khớp, nào là dạng viên uống, viên sủi, thuốc,…. không rõ nguồn gốc, chất lượng, rồi quảng cáo quá lố lên. Chỉ khi dùng rồi, mới thấy phí tiền, hối hận.

Nên đứng trước một sản phẩm mới như sữa xương khớp Grandsure Gold, thì tâm lý nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng không thể có chuyện “Grandsure Gold lừa đảo” được.

Bởi vì, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, và mang lại hiệu quả cho người bệnh xương khớp.

Grandsure Gold lừa đảo hình 5Grandsure Gold đã được Bộ Y tế chứng nhận ngày 24/6/2021

Đặc biệt, sản phẩm Grandsure Gold còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV1, HTV9, HTV7, VTV9. Nên chất lượng bên trong đã được đảm bảo hoàn toàn.

Tất cả các bản tin về Grandsure Gold đều được phát sóng trực tiếp, trên các kênh thời sự chính thống, hoàn toàn không cắt ghép logo như các quảng cáo trên YouTube. Bạn có thể xem rõ tại các video dưới đây.

VTV1 chia sẻ Grandsure Gold là sản phẩm đột phá, dành cho người mắc các bệnh về xương khớp, nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng thành phần sữa non và sụn vi cá mập cao cấp.

HTV9 đánh giá Grandsure Gold là sản phẩm chất lượng, giúp hỗ trợ giảm đau, tăng cường sức khỏe cho người bệnh loãng xương, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm.

HTV7 đánh giá thành phần và công dụng của sữa non xương khớp Grandsure Gold

VTV9 chia sẻ sữa xương khớp Grandsure Gold trên chương trình Y học hiện đại

“Grandsure Gold lừa đảo” thường do tâm lý nghi ngờ quá mức mà ra. Nhưng rõ ràng, chất lượng của sản phẩm này đã được chuyên gia y tế và đài truyền hình khẳng định, Grandsure Gold hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Nếu vẫn cứ khăng khăng cho rằng “Grandsure Gold lừa đảo“, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV1, HTV9, HTV7 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Chắc chắn là không có chuyện này xảy ra.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Và, họ chỉ giới thiệu và thông qua những sản phẩm chất lượng, đã được chứng minh an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Nhất là việc được 2 đài lớn VTV1, HTV9 đưa tin, không phải là điều dễ dàng. Bởi vì, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Và họ cũng phải đảm bảo, Grandsure Gold có khả năng tái tạo sụn khớp, và giúp ích cho người bệnh xương khớp, mới được thông qua.

Nếu sữa Grandsure Gold thực sự lừa đảo, kém chất lượng thì ngay từ đầu đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành, chứ không thể được VTV1, HTV9 đưa tin như thế.

Grandsure Gold lừa đảo hình 10

Đặc biệt, Grandsure Gold được xem là giải pháp dinh dưỡng tối ưu, đã được hơn 873.000 người dùng lựa chọn và cảm nhận hiệu quả cao.

Sau khi dùng, nhiều cô chú cải thiện xương khớp chỉ trong 2 – 3 tuần sử dụng, giảm tình trạng đau nhức và việc đi lại cũng dễ dàng hơn. Một số cô chú còn được Bác sĩ chỉ định dùng Grandsure Gold, để ngăn ngừa tình trạng loãng xương, thoái hoá khớp, và tái tạo sụn khớp hiệu quả.

Sữa non Grandsure Gold lừa đảo hình 4

Nhìn chung, “mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu của mỗi người. Nhưng nếu xét về công dụng và hiệu quả của Grandsure Gold thì rõ ràng, đây là sản phẩm xương khớp chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Nhưng cụ thể, sữa Grandsure Gold hiệu quả như thế nào, thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Grandsure Gold hiệu quả như thế nào, cơ chế tác động ra sao?

Sở dĩ, mọi người nghi ngờ chất lượng sữa non Grandsure Gold, vì không hiểu rõ chất lượng và mức độ hiệu quả của Grandsure Gold.

Vì thực tế, sữa Grandsure Gold cung cấp đến 41 dưỡng chất, vừa có đầy đủ Canxi Nano, vitamin D3, K2, mà còn có thêm sữa non từ New Zealand. Đặc biệt, đây là dòng sữa “đặc trị” cho người bệnh đau xương khớp, có cung cấp thêm nhiều hoạt chất đặc trị nổi bật như sụn vi cá mập, Glucosamine, MSM, Collagen type 2,…

Nếu so với sữa sữa Anlene, thì Grandsure Gold tốt hơn rất nhiều.

Mặc dù, sữa Anlene khá nổi tiếng, nhưng dòng sữa này chỉ có tác dụng “bổ sung Canxi” là chính. Chứ công thức bên trong cũng khá đơn giản, chỉ chứa 21 dưỡng chất. Trong khi, 21 dưỡng chất này đều có sẵn trong Grandsure Gold.

Chưa kể, sữa Anlene chỉ bổ sung vitamin D, mà không bổ sung vitamin K2. (Vì nếu thiếu vitamin K2 thì hiệu quả hấp thụ Canxi đã bị giảm đi rất nhiều.)

Sữa non Grandsure Gold lừa đảo hình 5Công thức sữa Anlene không bổ sung vitamin K2

Có thể bạn chưa biết, để Canxi hấp thụ hiệu quả vào xương, thì cơ thể cần bộ đôi vitamin D3, vitamin K2, hoạt động cùng lúc để đạt được hiệu quả cao. Nên nếu thiếu vitamin K2 thì hiệu quả hấp thụ Canxi đã giảm đi một nửa.

Bởi vì:

 • Vitamin D3 sẽ giúp Canxi hấp thụ hiệu quả “từ ruột vào trong máu”.
 • Sau đó, vitamin K2 sẽ “giúp Canxi trong máu, di chuyển đến xương” và gắn chặt chúng vào các vị trí xương khớp đang bị tổn thương.

Dĩ nhiên, sữa Grandsure Gold cũng bổ sung đầy đủ vitamin D3, K2, để cơ thể hấp thu Canxi hiệu quả.

Đặc biệt, sữa non Grandsure Gold còn bổ sung hàm lượng cao Canxi Nano, được mệnh danh là dưỡng chất “vàng” trong việc bổ sung canxi. Bởi vì, Canxi Nano được chiết xuất với kích thước siêu nhỏ, chỉ vài nanomet có khả năng tăng cường khả năng có khả năng hấp thụ cao gấp 200 lần so với các loại canxi thông thường.

Sữa xương khớp Grandsure Gold còn bổ sung thêm Magie, Photpho, Aquamin F đều là những dưỡng chất có khả năng tái tạo sụn khớp, nuôi dưỡng xương khớp hiệu quả. Rõ ràng, về hiệu quả “hấp thụ Canxi” thì sữa Grandsure Gold làm tốt hơn so với sữa Anlene.

Sữa non Grandsure Gold lừa đảo hình 1

Đặc biệt, sữa Grandsure Gold còn cung cấp đến 41 dưỡng chất dinh dưỡng, có tác dụng hỗ trợ điều trị và tái tạo sụn khớp tốt hơn. Sản phẩm còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất “đặc trị”, tốt cho người bệnh xương khớp, mà không phải dòng sữa nào cũng có. Có thể kể đến như: sụn vi cá mập Nauy, Glucosamine, MSM, Collagen type 2, sữa non được nhập khẩu 100% từ New Zealand,…

Tức là ngoài bổ sung Canxi, sữa Grandsure Gold còn có khả năng giảm đau xương khớp, ngăn ngừa tình trạng viêm sưng, hỗ trợ tái tạo và phục hồi sụn khớp hiệu quả. Tất cả là nhờ vào 5 dưỡng chất quan trọng dưới đây:

✅ 1. Sữa non Colostrum: Đây là dòng sữa vô cùng quý giá, và chỉ xuất hiện ở bò sữa sau 1 – 2 ngày sau sinh. Sữa non chứa hàm lượng dinh dưỡng cao có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bổ sung dồi dào protein và canxi, có khả năng sinh sinh xương, và tái tạo sụn khớp hiệu quả.

Trong khi đó, các dòng sữa xương khớp hiện nay đều dùng dòng sữa trưởng thành/sữa chuyển tiếp của bò sữa (lấy sữa sau nhiều ngày sau đó). Do đó, nếu xét về hàm lượng dinh dưỡng và hiệu quả nuôi xương thì sữa non tốt hơn rất nhiều so với sữa trưởng thành.

Đặc biệt, nguồn sữa non trong Grandsure Gold được nhập khẩu 100% từ New Zealand (là quốc gia sản xuất sữa non tốt nhất trên thế giới.) Nên chất lượng của sữa non Grandsure Gold tốt hơn rất nhiều so với các dòng xương khớp trên thị trường hiện nay.

✅ 2. Sụn vi cá mập: hiện tại, chỉ duy nhất sữa non Grandsure Gold mới có thành phần này. Đây là thành phần được nhập khẩu hoàn toàn từ Nauy, có tác dụng cao trong việc ức chế các tác nhân ăn mòn sụn khớp, ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa. Đặc biệt, các dưỡng chất trong sụn vi cá mập còn có tác dụng hồi phục và nuôi dưỡng sụn khớp chắc khỏe, bền vững.

Sữa Grandsure Gold bổ sung thêm một số dưỡng chất đặc trị cho người bệnh xương khớp, như:

 • ✅ Glucosamine: có tác dụng giảm các cơn đau, sưng, viêm khớp, đồng thời giúp xương chắc khỏe, hạn chế tình trạng thoái hóa khớp.
 • ✅ MSM (Methyl Sulfonyl Methane): ức chế các tác nhân phá vỡ sụn khớp, giảm viêm sưng, cứng khớp, ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa khớp, tăng cường khả năng phục hồi, giúp người bệnh vận động dễ dàng hơn.
 • ✅ Collagen type 2: giúp duy trì sụn khớp chắc khỏe, tạo lớp sụn bền chắc, ngăn ngừa tình trạng khô cứng khớp, giúp hạn chế tình trạng đau nhức, ma sát, để các đầu khớp hoạt động trơn tru.

Cơ chế tác động của sữa Grandsure Gold

Nhờ ứng dụng công nghệ phytosome (tiên tiến của Mỹ), nên sau khi uống, tất cả các dưỡng chất bên trong sữa Grandsure Gold sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể.

Sau đó, công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất di chuyển và hấp thụ hiệu quả vào những vị trí xương khớp “đang bị thoái hóa”, để cải thiện bệnh tình một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Trong khi đó, hầu hết các loại sữa xương khớp hiện nay đều không được ứng dụng công nghệ này, nên đa phần các dưỡng chất bên trong sẽ bị Enzyme tiêu hoá phân giải, làm biến đổi chất và hao hụt trong quá trình hấp thụ.

Chưa kể, các dưỡng chất khi hấp thụ vào cơ thể, cũng không tập trung chính xác vào vị trí vùng bệnh (mà di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác). Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều so với sữa Grandsure Gold.

Sữa non Grandsure Gold lừa đảo hình 7

Nhìn chung, công nghệ Phytosome sẽ giúp các dưỡng chất trong Grandsure Gold hấp thụ “đúng + đủ” đến các vị trí thoái hoá, để bổ sung Canxi hiệu quả, hỗ trợ giảm đau, tăng cường sức khoẻ và tái tạo sụn khớp hiệu quả.

Chỉ cần dùng 3 – 4 tuần, bạn sẽ thấy giảm đau nhức, tê bì chân tay. Cơ thể đi lại, và vận động dễ dàng, sụn khớp được hồi phục và tái tạo tối ưu. Sữa Grandsure Gold an toàn và hiệu quả đến mức, bạn có thể thay thế bữa ăn sáng.

Mặc dù, sữa có giá đến 860.000đ/hộp, nhưng 1 hộp đến 850g, bạn có thể dùng trong vòng 3 – 4 tuần. Sữa cũng cực kỳ thơm ngon, dễ uống.

Dòng sữa này sử dụng vị ngọt từ “cỏ ngọt thiên nhiên”, nên cũng có thể dùng được cho những người đang bị tiểu đường, tim mạch hoặc dạ dày.

Đánh giá tổng quan thì Grandsure Gold là một sản phẩm chất lượng đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 đánh giá cao, nên bạn có thể yên tâm tin dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sữa đặc trị dành cho bệnh nhân xương khớp. Nhưng chỉ có những sản phẩm chất lượng đạt hiệu quả cao mới được giới thiệu rộng rãi trên những đài truyền hình uy tín như Grandsure Gold.

Nên bạn có thể yên tâm sử dụng sữa non Grandsure Gold mỗi ngày để hỗ trợ điều trị tốt nhất cho quá trình hồi phục xương khớp của mình. (Đặt mua sữa Grandsure Gold chính hãng, tại đây)

Grandsure Gold lừa đảo hình 6

Lưu ý: Trong khi sử dụng, nếu bạn nhận thấy “Grandsure Gold lừa đảo” thì có thể gọi lên hotline của Bộ Y tế (1900.9095) để báo cáo với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, bạn nên có đầy đủ bằng chứng thuyết phục, để khẳng định “Grandsure Gold lừa đảo”, vì khi cơ quan chức năng vào cuộc thì mọi chuyện sẽ rõ ràng, và minh bạch.

Hầu hết những người dùng Grandsure Gold đều cảm thấy hài lòng với chất lượng, hầu như không ai phàn nàn về chất lượng. Vì rõ ràng, đây là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khẳng định, nên cũng không có vụ “lừa đảo” ở đây. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua Grandsure Gold chính hãng, để cảm nhận được chất lượng bên trong (tránh mua nhầm, hàng giả, hàng kém chất lượng).

Grandsure Gold lừa đảo hình 7Quy trình sản xuất được kiểm định kỹ càng

Mặc dù sữa non Grandsure Gold là sản phẩm chất lượng, nhưng vẫn bị nhiều người cho rằng sữa non Grandsure Gold lừa đảo, kém chất lượng. Nguyên nhân của sự việc này sẽ được mình chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây!

Tại sao nhiều người cho rằng sữa non Grandsure Gold lừa đảo

Dưới đây là 4 lý do chính, mọi người cho rằng sữa non xương khớp Grandsure Gold lừa đảo:

 • Mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng
 • Kỳ vọng quá cao, nóng vội, mong muốn có kết quả nhanh
 • Sử dụng sai cách, không mang hiệu quả cao
 • Bị đối thủ chơi xấu

1. Mua nhầm sữa non Grandsure Gold giả, kém chất lượng

Cái này thì quá rõ ràng. Nếu bạn sử dụng hàng giả, hàng nhái thì chắc chắn sẽ không đạt được bất kỳ tác dụng nào trong quá trình điều trị. Hiện tại, Grandsure Gold đang bị làm giả nhiều đến mức nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả trên mỗi sản phẩm để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Grandsure Gold lừa đảo hình 2

nơi mua sữa non Grandsure Gold bị làm giả nhiều nhất hiện nay chính là trên Facebook, Shopee, Tiki, Lazada,…. Bởi vì các sản phẩm trên đây có giá bán rất rẻ, chỉ từ 200 – 300K trong khi giá gốc đến 860K/hộp. Hơn nữa, quy trình kiểm duyệt sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử vô cùng lỏng lẻo. Hầu như ai cũng có thể lập cửa hàng và bán sản phẩm trên đây mà không cần thông qua kiểm định. Nên nguy cơ hàng giả rất cao.

Theo nhà sản xuất cho biết, hơn 80% sữa non Grandsure Gold trên Facebook, Shopee, Tiki, Lazada đều là hàng giả, không phải hàng chuẩn công ty.

Grandsure Gold lừa đảo hình 3Tràn lan hàng giả trên Shopee, Tiki, Lazada,….

Bạn nghĩ thử xem, ngay cả website chính thức còn bán đúng giá gốc thì những những cửa hàng kia lấy hàng ở đâu ra mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Và khi mua phải hàng giả, thì bột sữa bên trong bị ngả vàng nâu, vón cục, và uống vào có vị chua, tanh hôi. Thậm chí một số người còn bị đau bụng, tiêu chảy ngay sau khi uống xong.

Nhìn chung, bạn nên chọn mua sữa non Grandsure Gold trên website chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất! Không nên ham rẻ mà chọn mua những địa điểm kém uy tín, và sử dụng không hiệu quả. Một số “chỉ số lượt bán, lượt đánh giá, phản hồi trên các sàn thương mại điện tử” có thể bị thao túng dễ dàng. Hiện tại có dịch vụ làm được việc này (bạn có thể lên Fb, search “dịch vụ Shopee”, dịch vụ Lazada, sẽ có nhiều đơn vị tạo số liệu giả, chỉ cần bỏ tiền tương xứng”).

Khi mua, bạn cần để ý, sữa non Grandsure Gold chính hãng sẽ luôn có tem chống giả trên mỗi sản phẩm. Đặc biệt trên tem này sẽ luôn có sẵn mã QR và một mã cào để bạn dễ dàng kiểm tra thật giả, theo cách làm đơn giản như sau!

 • Đối với mã QR: thì bạn chỉ cần sử dụng các ứng dụng iCheck hoặc dùng Zalo check để kiểm tra mã QR trên sản phẩm. Nếu là hàng thật, sẽ hiện ra đầy đủ tất cả thông tin về sản phẩm, tên, giá, công dụng. Cũng như hiện số lần, số người đã kiểm tra mã QR này, nên mang tính nhận biết rất cao. Hơn nữa, mã QR được thiết kế riêng biệt dành cho mỗi sản phẩm nên rất khó bị làm giả.

Grandsure Gold lừa đảo hình 1

Mã QR trên tem chống giả sẽ khác với mã vạch của sản phẩm. Công nghệ làm giả ngày càng hiện đại nên mã vạch hiện nay đã có thể qua mặt các công cụ kiểm tra một cách dễ dàng. Nếu thực sự, mã vạch còn hiệu quả để phân biệt thật giả thì nhà sản xuất đã không thiết kế thêm tem chống giả rồi!

 • Còn đối với mã cao trên tem chống giả: Ngay trên tem chống giả sẽ có một vị trí mã cào để bạn dễ dàng cào lấy mã số. Bạn chỉ cần cào lớp bạc, lấy mã số bên dưới. Sau đó nhắn tin theo cú pháp DAC <dấu cách> MÃ CÀO, gửi 8099. Nếu là hàng thật, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi trong vòng 3 giây từ tổng đài, để xác nhận hàng chính hãng. Còn nếu bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn phản hồi nào, thì chắc chắn đó là sữa non Grandsure Gold lừa đảo. Đây cũng được xem là cách hữu hiệu để giúp bạn phân biệt sản phẩm chính hãng và sữa non Grandsure Gold lừa đảo.

Grandsure Gold lừa đảo hình 4

Cách thực hiện như sau:

Sữa non Grandsure Gold lừa đảo hình 3

Sữa non Grandsure Gold lừa đảo hình 2

Lý do thứ 1: Mua nhầm hàng giả, dùng không hiệu quả nên cho rằng sữa non Grandsure Gold lừa đảo. Nhưng thực ra, ngay từ đầu bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng rồi. Tốt nhất bạn nên đặt mua trên website công ty, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất!

2. Kỳ vọng quá cao, nóng vội, mong muốn có kết quả nhanh

Sữa non xương khớp Grandsure Gold chỉ là thực phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, không phải là thuốc, không có tác dụng chữa trị khỏi bệnh. Hơn nữa, hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và bệnh tình của mỗi người. Có người 2 – 3 tuần sẽ cảm thấy xương khớp, bớt đau nhức, đi lại dễ dàng. Có người thì cần phải sử dụng 1 – 2 tháng, mới thấy được những những tác dụng thực sự của sản phẩm này.

Bạn cần kiên trì sử dụng, và theo dõi sức khoẻ của bản thân. Không nên nóng vội, sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dụng.

Grandsure Gold lừa đảo hình 8

Nhưng nhìn chung, theo khảo sát hơn 1000 người sử dụng nhà sản xuất đã cho biết rằng: Grandsure Gold sẽ mang lại hiệu quả cao theo từng giai đoạn sử dụng dưới đây:

 • Trong 3 – 7 ngày: Các hoạt chất sẽ di chuyển nhanh đến những vị trí bị thoái hóa để để hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau viêm, đau sưng. Giúp việc đi lại cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Trong 1 – 2 tuần: Ức chế các tác nhân gây bào mòn xương, đồng thời bổ sung các dưỡng chất để phục hồi và tái tạo tạo hệ thống xương khớp.
 • Trong 2 – 4 tuần: Đẩy nhanh quá trình phục hồi và tái tạo tế bào xương sụn. Tăng sức đề kháng, chống lại tác nhân gây bệnh cho cơ thể.
 • Trong 1 – 2 tháng: Cải thiện toàn diện các vấn đề xương khớp. Ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Bảo vệ xương khớp khỏi những tình trạng loãng xương, viêm khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,… Từ đó mang lại hệ xương khớp bền vững và phát triển.

Sữa xương khớp Grandsure Gold có tốt không hình 7

Lý do thứ 2: Grandsure Gold chỉ là thực phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe xương khớp. Không phải là thuốc chữa trị tận gốc, nên bạn cần kiên trì sử dụng ít nhất từ 1 – 2 tháng, để đạt được hiệu quả cao. Trong khi sử dụng cũng không nên nóng vội, nôn nóng, muốn có kết quả nhanh mà ảnh hưởng đến tâm lý và quá trình trải nghiệm sử dụng của mình. Và bạn cũng cần nghe theo hướng dẫn chữa trị của bác sĩ chuyên môn, để cải thiện hiệu quả bệnh tình.

3. Sử dụng sai cách, không mang lại hiệu quả như mong đợi

Và sữa non Grandsure Gold chỉ thực sự hiệu quả, nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng liều lượng theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Bạn cần uống 3 ly sữa non Grandsure Gold mỗi ngày, sáng trưa chiều. Cách bữa ăn 2 tiếng để đạt được hiệu quả cao. Khi pha sữa, bạn chỉ lấy nước ấm từ 40 – 50 độ C, với liều lượng 180ml, rồi bỏ 3 muỗng bột (gạt ngang) vào, khuấy đều. Bạn không được pha sữa ở nhiệt độ quá nóng, quá sôi, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của các hoạt chất bên trong.

Grandsure Gold lừa đảo hình 9

Sau khi pha xong thì bạn nên uống ngay trong vòng 30 phút. Không được để sữa quá lâu trong không khí sẽ làm sữa mất dần đi các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, hộp sữa cũng cần bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng, bạn nên đậy nắp ngay để tránh không khí lọt vào.

Một hộp sữa non Grandsure Gold sau khi mở nắp chỉ được sử dụng trong vòng một tháng. Nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng của sản phẩm trước khi dùng.

Mặc dù Grandsure Gold là sản phẩm an toàn, đã được bộ y tế kiểm định chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ triệu chứng, mẫn cảm nào thì bạn bạn cần phải đến gặp bác sĩ để được theo dõi kịp thời. Hơn nữa, cũng cần theo dõi tình trạng sức khoẻ xương khớp trong suốt quá trình sử dụng, để có thể cảm nhận được mức độ hiệu quả.

Lý do thứ 3: Nếu bạn pha sữa quá nóng, sử dụng không đúng liều lượng thì chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Tuy lý do này đơn giản, nhưng đây cũng chính là nguyên nhân chính nhiều người cho rằng sữa non xương khớp Grandsure Gold lừa đảo.

>>> Xem thêm:

 • Big Bone
 • Sữa non xương khớp Zextra Sure
 • Viên sủi Zextra
 • Boca có bán ở hiệu thuốc không
 • Boca giá bao nhiêu
 • Boca lừa đảo
 • Boca có tốt không

4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu tung tin đồn thất thiệt

Bạn có thể thấy sữa non xương khớp Grandsure Gold cũng là một trong những dòng sản phẩm chất lượng, được mọi người đánh giá cao và tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Nên các đối thủ khác trong thị trường sẽ muốn “dìm hàng” và “hạ thấp uy tín” của sản phẩm để cạnh tranh và giành lấy khách hàng.

Họ thường xuyên vào những hội nhóm, diễn đàn trên Facebook để bịa đặt thông tin và cho rằng sữa non Grandsure Gold lừa đảo. Sử dụng không hiệu quả, mà còn đau bụng, tiêu chảy, thậm chí ngộ độc, và nhập viện. Tinh vi hơn họ sẽ tạo ra các nick ảo để vào bình luận “hùa theo” nhằm để cổ xúy những thông tin sai sự thật. Rồi lồng ghép sản phẩm bên họ vào, để giới thiệu đến người dùng.

Mặc dù xã hội ngày càng hiện đại, văn minh nhưng những cách cạnh tranh không lành mạnh như thế này cũng thường xuyên diễn ra trên mạng xã hội. Do đó, đứng trước thông tin sữa Grandsure Gold lừa đảo, thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Sự thật thì sữa non Grandsure Gold là sản phẩm chất lượng, đã được hơn 873K người chọn mua và báo đài uy tín đưa tin. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm này.

Sữa non Grandsure Gold lừa đảo hình 6

Lý do thứ 4: “Sữa non Grandsure Gold lừa đảo” cũng có thể đến từ những thông tin bịa đặt của đối thủ cạnh tranh. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Không nên tin tuyệt đối những chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm vì chúng hoàn toàn có thể bị thao túng dễ dàng.

Kết luận: Có nên mua sữa non Grandsure Gold không?

Rõ ràng, thông tin sữa non Grandsure Gold lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Nếu có cũng chỉ do bạn mua nhầm hàng giả hoặc từ thông tin bịa đặt của đối thủ cạnh tranh. Vì thực sự, đây là một sản phẩm chất lượng, đã được kiểm chứng lâm sàng giúp ích cho quá trình hồi phục, tái tạo xương khớp cho những bệnh nhân xương khớp lâu năm.

Mức độ hiệu quả của Grandsure Gold cao hơn bất kỳ sản phẩm khác nhờ ứng dụng công nghệ Phytosome có thể tác động chính xác vào những vị trí bị viêm sưng, thoái hóa, để nhanh chóng chữa lành. Đặc biệt, sản phẩm còn sử dụng những hoạt chất “đặc trị cao” có khả năng tái tạo, giảm đau sưng, hỗ trợ phục hồi và và nuôi dưỡng tế bào mô sụn mới phát triển. Từ đó mang lại kết quả nhanh chóng và lâu dài cho bệnh nhân xương khớp.

Sản phẩm đã được Bộ y tế chứng nhận an toàn cũng như xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình quốc gia, nên bạn có thể yên tâm sử dụng mỗi ngày.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu sữa non Grandsure Gold lừa đảo. Cũng như giải đáp một số thắc mắc về chất lượng sữa non Grandsure Gold có tốt không. Và đưa ra 4 lý do mọi người cho rằng sữa non xương khớp Grandsure Gold lừa đảo.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về sữa non Grandsure Gold lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

Xem thêm:

 • Đại Cốt Đan có tốt không
 • Đại Cốt Đan lừa đảo
 • Boca Sure có tốt không
 • Boca Sure lừa đảo

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [VẠCH TRẦN] Sữa Grandsure Gold LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button