Kiến thức chung

[VẠCH TRẦN] Thuốc Minhmen lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

Thuốc Minhmen lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người cho rằng Minhmen lừa đảo?

Sự thật thì Minhmen có “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng không?,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “thuốc Minhmen lừa đảo” để từ đó phòng tránh, và cẩn thận trong quá trình chọn mua.

Thuốc Minhmen lừa đảo, có đúng không?

Không thể có chuyện “Minhmen lừa đảo” được! Bởi vì, đây là sản phẩm cải thiện sinh lý an toàn, chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, và đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua. Hơn nữa, sản phẩm còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTV, và được Thầy thuốc Ưu tú Phạm Hoà Lan, và PGS.TS Trần Quốc Bình đánh giá cao. Nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 7

Đa phần mọi người cho rằng “thuốc Minhmen lừa đảo”, đều do “tâm lý nghi ngờ quá mức”, hoặc đã “mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” mà ra.

Vì thực tế, nếu mua nhầm hàng giả, thì dù bạn có dùng 100 hộp cũng không hiệu quả, thậm chí còn gây hại cho cơ thể. Vì chúng ta cũng không biết chính xác “bên trong hàng giả có gì”, chứa chất gì, không ai biết. Bộ Y tế chỉ chứng nhận chất lượng cho Minhmen chính hãng, còn hàng giả, thì không ai kiểm định, và đảm bảo cả.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho thuốc Minhmen ngày 12/8/2020

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 1Minhmen được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả trong suốt 2 năm vừa qua

Cụ thể, ngay từ khi ra mắt, viên uống Minhmen đã được công ty sản xuất gửi sản phẩm trực tiếp về Bộ Y tế, để được đánh giá chất lượng, kiểm định về mức độ an toàn, và hiệu quả bên trong.

Và thực tế, sản phẩm Minhmen đã trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ chuyên gia Bộ y tế, để họ xem xét kỹ càng thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có thực sự an toàn, và tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới hay không.

Nếu mọi thứ được thông qua, thì sản phẩm mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.’

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 5

Nhiều bạn nghĩ rằng “để được Bộ Y tế thông qua” sẽ đơn giản, và dễ dàng lắm. Nhưng thực tế thì không phải như thế.

Chỉ có những sản phẩm nào thực sự an toàn, chất lượng mới được Bộ Y tế thông qua, đóng mộc đỏ. Còn những sản phẩm kém chất lượng thì không những “không được thông qua”, mà còn “cấm lưu hành”.

Chẳng hạn vừa qua, Bộ Y tế đã “cấm sóng” 2 sản phẩm sinh lý độc hại, chứa chất cấm bên trong. Cụ thể là Bổ Hoàn Dương, và sản phẩm Stony có chứa chất cấm Sildenafil, cực kỳ độc hại, và nguy hiểm cho sức khoẻ. Chất này gây “liệt dương”, và làm “cậu nhỏ” cương nhiều tuần, không xuống. Hai sản phẩm đó đã bị Bộ y tế thu hồi và cấm lưu hành từ 5/2022 vừa qua.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 8

Hơn nữa, hai sản phẩm “độc hại” này cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Chúng đều “tự ý công bố” sản phẩm, mà vẫn chưa được Bộ Y tế thông qua. Mọi công dụng và hiệu quả đều là “quảng cáo suông”, còn chất lượng đằng sau không được đảm bảo. Và sau khi kiểm tra, Bộ Y tế mới phát hiện chất độc, chất cấm bên trong.

So với những sản phẩm “độc hại”, “chưa được chứng nhận”, thì chúng ta sẽ yên tâm hơn khi sử dụng viên uống Minhmen, vì rõ ràng, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này đã Bộ Y tế chứng nhận. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm cũng được xuất hiện trên đài truyền hình VTV, và còn được xuất khẩu sang Nhật trong 2 năm nay.

Nếu thực sự, “thuốc Minhmen lừa đảo”, độc hại, kém chất lượng thì đã bị Bộ Y tế thu hồi, và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 2 năm như thế. Nên tất cả đều do “tâm lý nghi ngờ quá mức”, hoặc do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Vì sản phẩm chính hãng, vẫn được chuyên gia y tế và mọi người đánh giá cao.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 4Nên mua thuốc Minhmen trên website chính hãng 

Mặc dù, không phải là sản phẩm lừa đảo, nhưng bạn cần dùng Minhmen từ 1 – 3 tuần, thì mới cảm nhận được chất lượng, và hiệu quả bên trong.

Nhiều bạn “kỳ vọng cao”, muốn dùng “1 lần là lên”, một lần là “lên đỉnh lâu đến 30 phút”,…

Trong khi thực tế, việc cải thiện sinh lý đòi hỏi nhiều thời gian hơn, để bộ phận sinh dục được hấp thụ “đúng – đủ” các dưỡng chất, giúp tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ, an toàn, bền vững, lâu dài. Nếu nhanh chóng như thế, vậy Minhmen chẳng khác gì là “thuốc kích dục”, chứa chất cấm, chất độc bên trong.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 2Thuốc Minhmen hỗ trợ cải thiện sinh lý trong 1 – 3 tuần

Mặc dù, thuốc Minhmen cũng có hiệu quả, nhưng vẫn cần dùng từ 1 – 3 tuần mới cảm nhận được, không thể “sung mãn” ngay từ lần đầu tiên.

Vì thực tế, Minhmen chỉ là thực phẩm chức năng, được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, không phải là “thuốc kích dục”, “dùng 1 lần, là lên”.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp Minhmen là đã có thể tăng cường sinh lý, nâng cao sự “dẻo dai”, “bền bỉ” cho nam giới. Vì cụ thế, 1 hộp Mịnhmen có 60 viên, có thể dùng được trong vòng 30 ngày. Nên chắc chắn, chưa đến 1 hộp, bạn đã có được kết quả như mong muốn.

Do việc quảng cáo “quá lố” về công dụng tăng cường sinh lý, nên Minhmen đã bị một số bài báo đưa tin “thổi phồng công dụng”, “vi phạm quảng cáo”. Tức là, một số đơn vị, cá nhân quảng cáo “Minhmen dùng 1 lần là tăng sinh lý”, “dùng 1 lần là gần nàng đến 30 phút”,… trong khi thực tế, bạn cần dùng từ 1 – 3 tuần (tuỳ vào cơ địa), mới cảm nhận được hiệu quả bên trong. Không thể “quá nhanh chóng”, quá thần thánh như quảng cáo (nên mới gọi là quảng cáo có dấu hiệu lừa dối…).

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 9Thuốc Minhmen đang bị một số người bán hàng “quảng cáo quá lố”

Thông thường, những quảng cáo “quá lố” như thế này, xuất phát từ những người bán hàng. Nào là tung hô Minhmen “trị dứt điểm yếu sinh lý, chỉ trong 1 lần dùng”, “dùng Minhmen là 30 phút lâu ra”,… đều là những quảng cáo “không thực tế”

Sản phẩm nào cũng cần có thời gian, để phát huy tác dụng, làm gì chuyện “nhanh chóng như thế”.

Nhưng vụ việc này cũng không thể kết luận “thuốc Minhmen lừa đảo“. Vì thực tế, cơ quan chức năng chỉ nói sản phẩm này, do một số đối tượng “quảng cáo lố lên”, hoàn toàn không nói đây là sản phẩm “kém chất lượng”. Trước đó, Rocket 1h, và rất nhiều dòng sinh lý, cũng đều nói về việc “thổi phồng công dụng” thế này.

Việc này chỉ xuất hiện “từ những người bán hàng”, nên không thể nói “Minhmen lừa đảo”, “Rocket 1h lừa đảo” được. Vì đây đều là những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ người dùng, đã được chứng nhận kỹ càng.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 13Việc vi phạm này chỉ xuất phát từ người bán hàng, còn chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo hoàn toàn

Nhìn chung “có mua hay không” thì còn tùy vào quyết định, và nhu cầu của mỗi người. Nhưng còn chất lượng của Minhmen đã được Bộ Y tế đảm bảo, mang lại hiệu quả cao, an toàn cho nam giới bị yếu sinh lý.

Đây là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế và PGS.TS Trần Quốc Bình đánh giá cao.  Sản phẩm còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTV, và được phép “xuất khẩu sang Nhật”, nên chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn. Nếu có nhu cầu, thì bạn có thể đặt mua.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 11Minhmen là sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao

>>> Mua thuốc Minhmen trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Thuốc Minhmen hiệu quả như thế nào? Cơ chế tác động ra sao?

“Thuốc Minhmen lừa đảo” cũng do tâm lý nghi ngờ chất lượng mà ra. Nên trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về “cơ chế tác động” và “mức độ hiệu quả của Minhmen”, để bạn tham khảo thêm!

Sở dĩ, Minhmen mang lại hiệu quả cao cho nam giới, là nhờ được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, với công thức “chuẩn”, đã được nghiên cứu, và chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện sinh lý.

Đặc biệt trong khi sản xuất, sản phẩm Minhmen còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến, có tác dụng thẩm thấu nhanh, “trúng đích”, để các dưỡng chất được hấp thụ trực tiếp, và phát huy tác dụng tốt hơn.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 15

Công nghệ siêu vi Nano sẽ giúp “phân tách” những dưỡng chất thiên nhiên bên trong Minhmen thành các “hoạt chất siêu nhỏ”, chỉ vài nanomét (kích cỡ bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, hầu hết các dưỡng chất bên trong Minhmen sẽ được hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể, mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần sản phẩm khác.

Hơn nữa, công nghệ này còn giúp các dưỡng chất sau khi hấp thụ, được di chuyển, tập trung nhiều nhất đến tuyến thượng thận, tinh hoàn và cơ quan sinh dục, để cải thiện sinh lý một cách hiệu quả.

Đây là cơ chế hấp thụ “thẩm thấu”, và phát huy tác dụng “trúng đích”, nên thuốc Minhmen có khả năng nâng cao sức khoẻ sinh lý từ sâu bên trong, tăng sinh Testosterone nội sinh. Đồng thời hỗ trợ tăng cường ham muốn, và duy trì sự dẻo dai, bền bỉ lâu dài cho nam giới chỉ sau 1 – 3 tuần sử dụng.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 12

>>> Mua thuốc Minhmen trên website chính hãng

Bởi vì, Rocket 1h chỉ được “bào chế từ 3 thành phần cơ bản”, và cũng không “ứng dụng công nghệ tiên tiến” như Minhmen. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn Minhmen rất nhiều.

Rocket 1h là sản phẩm “đời đầu”, được quảng cáo rầm rộ, nhưng thực tế, bên trong chỉ có 3 thành phần cơ bản (gồm có: tảo đỏ, bạch tật lê, và chiết xuất bá bệnh, còn lại là phụ liệu. Bạn có thể xem kỹ tại hình ảnh dưới đây)

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 3

Trong khi đó, viên uống Minhmen được bào chế từ 6 loại thành phần thảo dược thiên nhiên, gồm có: Dâm dương hoắc, Bạch tật lê, Cao mật nhân, Ba kích, Sâm cau đen, Cao bá bệnh.

Vì thành phần sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng, và hiệu quả sản phẩm. Và Minhmen còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên công bằng mà nói, Minhmen vẫn tốt hơn Rocket 1h rất nhiều.

Được bào chế từ “6 thành phần thảo dược” thiên nhiên, và “ứng dụng công nghệ cao”, thẩm thấu “nhanh”, sản phẩm Minhmen sẽ giúp các dưỡng chất tác động sâu, “trúng đích”, và cải thiện sinh lý hiệu quả hơn. Nên thuốc Minhmen tốt hơn Rocket 1h rất nhiều.

Bạn phải dùng 3 – 4 hộp Rocket 1h trong vòng 2 – 3 tháng, thì mới mang đến kết quả như 1 hộp Minhmen (vì sản phẩm này cao cấp, và giúp các dưỡng chất được hấp thu hiệu quả hơn).

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 6

Thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, thì hiệu quả mang lại cũng sẽ kém hơn rất nhiều. Đây cũng là tình trạng chung của Rocket 1h, và các sản phẩm sinh lý “kém chất lượng” hiện nay.

Bởi vì, nếu không có công nghệ tiên tiến, đa phần các dưỡng chất sẽ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, tốc độ hấp thụ tương đối chậm, và dễ làm hao hụt nồng độ bên trong. Nếu khó hấp thụ quá, thì những dưỡng chất sẽ bị đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung trực tiếp tại tuyến thượng thận và cơ quan sinh dục. Vì kém hấp thụ, và không có tác dụng “trúng đích” như thế, nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 16Thuốc Minhmen là sản phẩm chất lượng, cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả

>>> Mua thuốc Minhmen trên website chính hãng

Được phép kiểm hàng trước thanh toán – Nên mua chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Bạn có thể xem thêm: chuyên gia Nhật Bản Hoshiyama Chikahiro phân tích về hiệu quả của công nghệ “Nano Đích” trong viên uống MinhMens

 

Minhmen có giá cao đến 690.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Mặc dù, Minhmen chính hãng có giá bán cao đến 690.000đ/hộp 60 viên, nhưng bạn chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên đã có được kết quả cao. Đây cũng là sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ cao, đã được đài truyền hình VTV1 và Bộ Y tế đánh giá cao. Chất lượng mang lại cũng tốt hơn nhiều so với nhiều sản phẩm sinh lý khác. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể cân nhắc.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 6

Có nên mua Minhmen không?

Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, để có quyết định cho phù hợp.

Bởi vì, chúng ta cần một sản phẩm cao cấp, chất lượng, cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả, chứ không phải cần một sản phẩm “độc hại”, giá rẻ, kém hấp thụ, sử dụng không hiệu quả.

Chưa kể, nếu dùng nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng, thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Minhmen. Nhưng chắc chắn, kết quả của 2 trường hợp là rất khác nhau.

Bởi vì, chất lượng và hiệu quả của Minhmen đã được khẳng định, đảm bảo. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và sản phẩm còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTV, được xuất khẩu sang Nhật Bản. Nên đòi hỏi chất lượng và hiệu quả cao.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 19

Nhờ được ứng dụng công nghệ khoa học, cùng thành phần dược chất thiên nhiên, nên bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp Minhmen (trong vòng 1 – 3 tuần), là sẽ cảm nhận được chất lượng và hiệu quả tăng cường sinh lực bên trong. Nếu so với Rocket 1h, và nhiều sản phẩm sinh lý khác, thì Minhmen vẫn đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Tuy nhiên, để tránh nguy cơ hàng giả, thì bạn nên mua viên uống Minhmen trên website chính hãng của công ty sản xuất, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ tem mác chống giả, với ngày sản xuất mới nhất. Và trong khi chọn mua, bạn cũng “được phép mở hộp kiểm hàng bên trong” trước khi thanh toán.

Cẩn thận hàng giả và cách đặt mua chính hãng

Sau hơn 2 năm ra mắt, viên uống Minhmen cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Dĩ nhiên, nếu bạn nhầm hàng giả, sử dụng không hiệu quả, có thể nghi ngờ về chất lượng bên trong, thậm chí cho rằng “Minhmen lừa đảo”. Nhưng thực tế, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Các sản phẩm giả thường có giá bán rất rẻ, chỉ từ 100 – 300K, hoặc một vài gian hàng trên Shopee, Lazada còn bán Minhmen với giá chỉ từ chỉ 50 – 70K. Với giá bán này thì không thể là hàng chính hãng được. Bởi vì, viên uống Minhmen có giá bán chính hãng là 690.000đ/hộp, và được nhà sản xuất “giữ nguyên” trong suốt 2 năm vừa qua.

Nếu thật sự Minhmen có giá bán rẻ như thế, thì ngay từ đầu, nhà sản xuất đã bán luôn mức giá rẻ này luôn rồi. Làm gì có chuyện nhà sản xuất bán đúng giá gốc 690.000đ, mà những đơn vị phân phối chỉ bán vài chục nghìn đồng. Vậy, họ “lấy hàng ở đâu ra”, để có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 21Nên mua Minhmen chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Cách nhận biết thật giả: bạn nên dựa vào “tem chống giả” trên sản phẩm. Đối với Minhmen chính hãng, sẽ có tem niêm phong dày cứng, có độ bám cao, và ánh kim 7 màu trước ánh sáng, không thể xé rách. Nếu tem bạn mua, là tem giấy, dễ dàng xé rách, hoặc có dấu hiệu mở ra, thì nên cẩn thận hàng giả. Thứ 2 là khi mở hộp nhựa bên trong ra, bạn sẽ thấy 1 “lớp bạc” niêm phong miệng của sản phẩm, để bảo quản viên uống bên trong (còn hàng giả sẽ không có). Thứ 3, viên uống Minhmen bên trong có màu đen, mùi thơm thảo dược, “khó vỡ”, nếu bạn mua Minhmen có những đặc điểm khác thì đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhìn chung, để tránh hàng giả, thì tốt nhất, bạn nên đặt mua Minhmen trên website chính hãng (do công ty sản xuất Diamond Pháp lập ra). Đây là website chính hãng, để bạn tìm hiểu thông tin và đặt mua Minhmen chính hãng. Bạn chỉ cần vào website chính hãng, để lại tên, số điện thoại, thì nhân viên công ty sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Khi đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ được đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng, với ngày sản xuất mới nhất, tem chống giả kỹ càng. Ngoài ra, khi mua trên đây, bạn cũng sẽ được freeship, miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh trong vòng 1 – 3 ngày. Khi sản phẩm giao đến, bạn cũng có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong. Hạn chế đặt mua trên Shopee, Lazada, hoặc những nơi có giá quá rẻ vì nguy cơ hàng giả cao.

>>> Mua thuốc Minhmen trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 17

Thực tế, chỉ khi bạn dùng đúng sản phẩm chính hãng, thì Minhmen mới giúp bạn cải thiện sinh lý sau 1 – 3 tuần sử dụng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì dù bạn dùng 100 hộp cũng không mang lại hiệu quả gì. Vì thực tế, chúng chỉ cố tình “nhái” bề ngoài của hàng thật. Còn bên trong, họ dùng “chất gì, chứa gì” chúng ta hoàn toàn không biết. Bạn nên cẩn thận.

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Thuốc Minhmen lừa đảo
 • Xtraman lừa đảo, sự thật đằng sau
 • Penirum lừa đảo? SỰ THẬT đằng sau
 • Thuốc Penirum Pro+ có tốt không hay LỪA ĐẢO
 • [Vạch Trần] Ago Dad có tốt không hay LỪA ĐẢO
 • Review Cao Sìn Sú là gì, tác hại sìn sú và lừa đảo như thế nào?
 • Thiên Mã Nam giá bao nhiêu? Có tốt không hay LỪA ĐẢO?
 • Trường Xuân Vương Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Khi phát hiện “Minhmen lừa đảo”, phải làm sao?

Nếu bạn mua “đúng sản phẩm Minhmen chính hãng”, sử dụng 1 – 2 hộp không hiệu quả, hoặc thấy được bất kỳ dấu hiệu “thuốc Minhmen lừa đảo”, độc hại nào cho sức khỏe thì có thể “tố cáo” sản phẩm này lên Bộ Y tế qua số hotline 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để trình báo và yêu cầu “họ vào cuộc xác nhận”.

Dĩ nhiên, một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi thứ sẽ rất rõ ràng và minh bạch. Nên nếu muốn tố cáo “Minhmen lừa đảo”, thì bạn nên có sẵn “bằng chứng” trong tay. Bạn nên biết rõ, Minhmen lừa đảo như thế nào, độc hại ra sao, chứa chất cấm gì, cơ thể bị kích ứng, tác hại ra sao,… để cơ quan chức năng vào cuộc xác nhận thông tin.

Lưu ý: Hiện Minhmen vẫn chưa có vụ việc nào “trầm trọng” như thế này (trong suốt 2 năm vừa qua). Nếu thực sự, Minhmen lừa đảo, độc hại, thì chúng tôi đã cảnh báo với bạn ngay từ đầu. Trong khi đó, sản phẩm Minhmen chính hãng, vẫn mang lại hiiệu quả cao cho người sử dụng, hoàn toàn không có chuyện lừa đảo. Còn cuối cùng, “có mua hay không”, thì tuỳ vào quyết định và sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi cũng “không bán” sản phẩm này.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 22

Tóm lại: Có 4 lý do chính, mọi người cho rằng “Minhmen lừa đảo”

Mặc dù Minhmen là sản phẩm sinh lý “đảm bảo được chất lượng hiệu quả” bên trong, nhờ ứng dụng công nghệ cao, và 6 thành phần thiên nhiên. Nhưng vẫn có người cho rằng “Minhmen lừa đảo”, là vì 1 trong 4 lý do dưới đây:

❌ 1. Tâm lý “nghi ngờ”, “ác cảm”: Nếu bạn đã dùng nhiều sản phẩm sinh lý “kém chất lượng”, ngay từ đầu khi tiếp xúc với Minhmen, cũng có thể “nghi ngờ” chất lượng bên trong. Thậm chí, nếu sản phẩm trước đây dùng không hiệu quả, gây hại cho sức khỏe, bạn còn “ác cảm” với sản phẩm sinh lý. Và cho rằng “Minhmen lừa đảo” ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào. Nhìn chung, với một sản phẩm cũng đã được bộ y tế chứng nhận, xuất hiện trên VTV, và được xuất khẩu sang Nhật, thì bạn có thể tin tưởng. Chất lượng và hiệu quả của Minhmen còn tốt hơn cả Rocket 1h (nhờ cơ chế tác động “trúng đích”, và khả năng thẩm thấu sâu).

❌ 2. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh: Nếu bạn quá nóng vội, “muốn sử dụng 1 lần là lên” thì có thể sẽ thất vọng khi dùng viên uống Minhmen. Dù sản phẩm này có chất lượng tốt đến đâu, thì bạn cũng cần “một khoảng thời gian” để các dưỡng chất được hấp thụ, chuyển hóa và cải thiện tình trạng sức khỏe. Bởi vì, Minhmen là sản phẩm “hỗ trợ sinh lý”, được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, chứ không phải là “thuốc kích dục”, “dùng 1 lần là lên”. Sản phẩm này đòi hỏi nhiều thời gian, tầm 1 – 3 tuần (tuỳ thể trạng) để mang lại kết quả tốt cho nam giới. Hỗ trợ tăng sinh Testosterone, nâng cao chất lượng tinh trùng, cải thiện ham muốn và tăng cường sinh lý tối ưu. Nên nếu bạn mua đúng Minhmen chính hãng, thì nên kiên trì sử dụng từ 1 – 2 hộp, để đạt kết quả cao.

Thuốc Minhmen lừa đảo hình 20

❌ 3. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: Dĩ nhiên, hàng giả sẽ “không đảm bảo được” chất lượng và hiệu quả bên trong, (dù bạn có dùng 100 hộp thì cũng không có tác dụng gì, vì chúng chỉ “mạo danh” hàng thật, hoàn toàn không được ứng dụng công nghệ, không có thành phần tốt nào). Nếu bạn dùng hàng giả, không hiệu quả, mà không biết, thì có thể nghi ngờ về chất lượng sản phẩm (thậm chí cho rằng Minhmen lừa đảo). Nhìn chung, để tránh hàng giả thì tốt nhất, bạn nên biết “cách phân biệt Minhmen thật giả”, và nên ưu tiên đặt mua sản phẩm trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”: Thị trường “sinh lý” có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm khác nhau, nên mức độ cạnh tranh tương đối lớn. Các đối thủ khác có thể tìm cách “dìm hàng”, tung tin đồn Minhmen lừa đảo, sử dụng không hiệu quả, để hạ thấp uy tín sản phẩm, và lôi kéo người tiêu dùng. Thậm chí, họ cho rằng Minhmen lừa đảo, độc hại, sử dụng bị đau bụng, nhập viện, nặng hơn nữa là bị ung thư, tử vong,… Nhưng hoàn toàn “không đưa ra được bất kỳ bằng chứng, cơ sở thuyết phục nào”. Trước những thông tin bịa đặt, “một chiều” như thế này, thì bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau để có được kết luận đúng đắn. Bởi vì, Minhmen đã được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên VTV và “đảm bảo chất lượng tốt” cho người tiêu dùng trong suốt 2 năm vừa qua. Nếu bạn có đủ bằng chứng, thì cứ tố cáo lên cơ quan chức năng, và Bộ Y tế, để họ vào cuộc xác nhận. Còn tất cả những thông tin trên đều “bịa đặt” một chiều từ đối thủ cạnh tranh, bạn nên xác định rõ.

Kết luận: Minhmen có lừa đảo không? Có nên mua không?

Hiện vẫn chưa “đủ cơ sở” và “bằng chứng” để nói rằng thuốc Minhmen lừa đảo, độc hại và kém chất lượng. Bởi vì, sau hơn 2 năm ra mắt, thì sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, cũng như xuất hiện trên đài truyền hình uy tín VTV1, và được nhiều người đánh giá cao.

Nếu hiện tại, bạn dùng Minhmen không hiệu quả, thì nên xem lại: “sản phẩm đó giá bao nhiêu”, “có phải là hàng chính hãng, tem mác như thế nào”. Còn nếu đảm bảo chính hãng, thì nên kiên trì sử dụng trong vòng từ 1 – 3 tuần, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “Minhmen lừa đảo”. Sự thật thuốc Minhmen lừa đảo như thế nào? Và 5 lý do mọi người cho rằng Minhmen lừa đảo.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “thuốc Minhmen lừa đảo”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn mua đúng hàng Minhmen chính hãng, sử dụng an toàn, hiệu quả và sớm có được sinh lý như mong muốn.

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Trường Xuân Vương có tốt không? Giá bao nhiêu
 • Sâm Alipas có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo Love Mint có bán ở hiệu thuốc không
 • Sâm Đại Nam có tác dụng gì? Giá bao nhiêu
 • Bách hoa tiên có bán ở hiệu thuốc không
 • Thảo Dược Tình Yêu có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo sâm Hamer có bán ở hiệu thuốc không
 • Lavenda có bán ở hiệu thuốc không
 • Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không
 • Thuốc Minhmen có tốt không
 • X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không
 • Viên sủi Xtraman có tốt không, giá bao nhiêu
 • Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp
 • X-Marvel có tốt không, giá bao nhiêu
 • Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng
 • Xtraman có tác dụng phụ không, có tác hại gì
 • Cách sử dụng viên sủi Xtraman
 • Cách sử dụng Penirum A+
 • Penirum Pro+ có bán ở hiệu thuốc không
 • Thuốc Penirum A+ có tốt không
 • [Review] Top 13 viên uống tăng nội tiết tố nữ tốt nhất
 • [Đã Dùng] Review Dung Nhan Tố Nữ (Thiên Ý) có tốt không
 • Vương Lực Đan có tốt không? Giá bao nhiêu?
 • Trường Xuân Vương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
 • Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không
 • Hoàng Thống Dương Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [VẠCH TRẦN] Thuốc Minhmen lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button